Chồng của vợ cũ Vân Quang Long gây xúc động khi có động thái đối với cố nghệ sĩ

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ tư, 30/12/2020 14:28 (GMT +7)
Trước sự ra đi của Vân Quang Long, chồng của vợ cũ nam ca sĩ đã gửi đến những lời nhắn gửi đầy thân thương trên trang cá nhân.
Hashtag #Vân Quang Long nhóm 1088 qua đời vì đột quỵ #Đột quỵ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, làng giải trí Việt chấn động trước thông tin ca sĩ Vân Quang Long - cựu thành viên nhóm nhạc 1088 - đã qua đời tại Mỹ vào chiều tối ngày 29/12 vì đột quỵ. Nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp và khán giả đã bày tỏ sự thương tiếc và vĩnh biệt cố nghệ sĩ trên mạng xã hội.

Đáng chú ý, diễn viên Bá Cường - chồng của vợ cũ Vân Quang Long - cũng đã gửi đến những lời nhắn gửi đầy thân thương đến nam ca sĩ quá cố trên trang cá nhân của mình.

Diễn viên Bá Cường là chồng của vợ cũ Vân Quang Long.
Diễn viên Bá Cường là chồng của vợ cũ Vân Quang Long.

Cụ thể anh viết: "Hôm nay là một ngày mà định mệnh trớ trêu! Ngày em sẽ bắt đầu mọi thứ thì lại là ngày anh kết thúc mọi thứ! Em và anh khác nhau nhiều thứ! Nhưng định mệnh khiến em và anh có sợi dây liên kết vô hình và hữu hình mọi thứ với nhau!

Em tin anh đã trọn vẹn với cuộc đời này rồi! Anh ra đi thanh thản! Đám nhỏ vẫn mãi là con của anh và em! Gia đình ấy vẫn mãi là của chúng ta! Nên anh cứ yên tâm! Thương anh".

Dòng chia sẻ của diễn viên Bá Cường.
Dòng chia sẻ của diễn viên Bá Cường.

Trước khi đến với bà xã hiện tại là Linh Lan, Vân Quang Long từng có cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm với vợ là bác sĩ nha khoa và có chung 2 đứa con. Sau khi ly hôn, vợ cũ cố nghệ sĩ nuôi dạy các con và đã kết hôn với người mới là diễn viên Bá Cường.

Vân Quang Long từng có cuộc hôn nhân dài với vợ cũ.
Vân Quang Long từng có cuộc hôn nhân dài với vợ cũ.

Dòng nhắn nhủ đầy ân tình mà Bá Cường dành cho Vân Quang Long cho thấy, dù cuộc hôn nhân đầu của anh đổ vỡ, anh và vợ cũ cũng như hai bên gia đình mới đều dành cho nhau sự trân trọng, gần gũi để cùng nuôi dạy các con trưởng thành.

Hiện những thông tin chi tiết về tang lễ của nam ca sĩ Vân Quang Long tại Mỹ vẫn chưa được gia đình công bố.

Gia đình đính chính lại nguyên nhân Vân Quang Long qua đời, thông báo về lễ an táng Nhóm 1088 gồm những ai? Ngũ hoàng tử làng nhạc Việt ngày ấy ra sao sau 18 năm tan rã Hình ảnh Vân Quang Long tươi cười gọi điện cho con gái làm khán giả xót xa Cựu thành viên 1088 Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ ở tuổi 41
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp