Chồng đại gia chuyển nhầm 4 tỷ cho người khác, Đoàn Di Băng hậm hực: "Tới số rồi Vũ ạ"

Alice Pham Đăng lúc: Thứ ba, 26/04/2022 23:09 (GMT +7)
Đoàn Di Băng kêu trời vì ông xã chuyển nhầm tiền cho người khác thay vì gửi vào số tài khoản của vợ.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Đoàn Di Băng bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân chia sẻ về chuyện ông xã mình chuyển 4 tỷ cho vợ nhưng lại nhầm sang tài khoản ngân hàng khác. "Người chồng quý hoá của tui vừa gửi nhầm vào số tài khoản khác 4 tỷ mọi người ạ. số tài khoản của vợ mà cũng nhầm được thì tới số rồi Vũ ạ" - Đoàn Di Băng viết. Qua câu chữ có thể thấy nữ đại gia quận 7 cũng không giấu nỗi sự bực bội và bất lực trước sự cố tai hại của chồng.

Ở phần bình luận, nhiều người không khỏi lo lắng thay vợ chồng Đoàn Di Băng bởi 4 tỷ là một số tiền lớn, và việc lấy lại số tiền chuyển nhầm đôi khi cũng rất phức tạp. Trước thắc mắc của nhiều người không biết số tiền đã đi về đâu và có được hoàn lại hay không, Đoàn Di Băng cũng nhanh chóng khẳng định rằng số tiền đó vẫn không mất: "Tiền thì chắc chắn không mất rồi nhưng số tài khoản vợ mà nhầm thì không thể tha".

Chồng đại gia chuyển nhầm 4 tỷ cho người khác, Đoàn Di Băng tức tối: 'Tới số rồi Vũ ạ'
Chồng đại gia chuyển nhầm 4 tỷ cho người khác, Đoàn Di Băng tức tối: "Tới số rồi Vũ ạ"
Nguyễn Quốc Vũ cũng cho biết anh đã nhận được thông báo từ phía ngân hàng rằng số tiền 4 tỷ này vẫn trong vùng 'an toàn'.
Nguyễn Quốc Vũ cũng cho biết anh đã nhận được thông báo từ phía ngân hàng rằng số tiền 4 tỷ này vẫn trong vùng "an toàn".

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, Nguyễn Quốc Vũ cũng cho biết anh đã nhận được thông báo từ phía ngân hàng rằng số tiền 4 tỷ này vẫn trong vùng "an toàn". "Nhân viên ngân hàng: giao dịch không thành công, mai anh được hoàn tiền lại nhé. Ôi chưa bao giờ thấy giọng nào hay như thế", ông xã Đoàn Di Băng viết.

Câu chuyện mới đây của vợ chồng đại gia quận 7 nhận về nhiều sự quan tâm và tương tác từ cư dân mạng. Bên cạnh thích thú trước cuộc nói chuyện hài hước của Đoàn Di Băng và ông xã doanh nhân, nhiều khán giả cũng không khỏi trầm trồ trước độ giàu có của vợ chồng nhà này khi giao dịch thường ngày của nữ đại gia đã sương sương vài tỷ rồi.

Đoàn Di Băng và doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ thường xuyên khoe cuộc sống giàu sang trên mạng xã hội
Đoàn Di Băng và doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ thường xuyên khoe cuộc sống giàu sang trên mạng xã hội
Nhắc đến vợ chồng Đoàn Di Băng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những phi vụ sặc mùi tiền tỷ
Nhắc đến vợ chồng Đoàn Di Băng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những phi vụ sặc mùi tiền tỷ

Đây không phải là lần đầu tiên Đoàn Di Băng và doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ khoe cuộc sống giàu sang trên mạng xã hội. Nhắc đến vợ chồng Đoàn Di Băng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những phi vụ sặc mùi tiền tỷ như xây biệt thự 400 tỷ đồng, chốt đơn cùng lúc 3 căn nhà 25 tỷ,... 

Đoàn Di Băng có tên thật là Phạm Thị Thanh Thúy, sinh năm 1990. Cô từng có thời gian ngắn hoạt động dưới vai trò là một ca sĩ nhưng nổi tiếng hơn với hình ảnh nữ doanh nhân thành đạt. Năm 2012, người đẹp lên xe hoa với doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ. Cặp đôi sau đó có với nhau 3 cô con gái đáng yêu. Từ sau lấy chồng và sinh con, Đoàn Di Băng lui về quản lý nhà hàng do ông xã đại gia tặng. Cho đến nay, nữ ca sĩ luôn được nhiều chị em yêu mến và ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, dư dả.

So kè tài sản của dàn nữ đại gia bán hàng online: Hằng Túi hay Đoàn Di Băng mới là "trùm cuối"? Đoàn Di Băng tậu thêm biệt thự cạnh nhà 300m² tặng bố mẹ với lý do đặc biệt Sao Việt vung tiền cho con: Đoàn Di Băng tậu gương 300 triệu, Cường Đô La tặng túi xách nửa tỷ Đoàn Di Băng nói về học hành: Dư sức đỗ đại học nhưng cố tình trượt vì thương bố mẹ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp