Chú rể đứng cạnh cô dâu nhưng tay thì nắm chặt tay cậu bạn thân không rời

Trong hôn lễ của mình, lẽ ra phải nắm tay cô dâu thì một chú rể lại quấn quýt, nắm chặt không buông tay cậu bạn thân.
Chú rể đứng cạnh cô dâu nhưng tay thì nắm chặt tay cậu bạn thân không rời - thumbnail

Hôn nhân luôn là một trong những dịp trọng đại và có ý nghĩa với cuộc sống của mỗi người. Để đi đến một đám cưới, những cặp đôi đã phải trải qua một thời gian tìm hiểu tính cách cũng như cuộc sống của nhau. Trong ngày kết hôn, có những người hết sức bình tĩnh sánh bước bên bạn đời của mình. Thế nhưng cũng có không ít cô dâu, chú rể tỏ ra lo lắng khi sắp sửa bước vào một giai đoạn mới của cuộc sống.

Hình ảnh chú rể vừa nắm tay cô dâu vừa nắm tay bạn thân khiến không ít người bật cười.
Hình ảnh chú rể vừa nắm tay cô dâu vừa nắm tay bạn thân khiến không ít người bật cười.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc đã chia sẻ một đoạn video thú vị về một đám cưới ở Hắc Long Giang. Theo đoạn video, cặp đôi này đang chuẩn bị cùng nhau chụp ảnh bên những người bạn thân. Vì quá lo lắng, hồi hộp mà chú rể này một bên nắm chặt tay cô dâu, tay còn lại bám lấy người bạn thân không rời. Có vẻ như chính bản thân chú rể cũng không nhận ra điều gì bất thường và vẫn luôn miệng mỉm cười để chụp ảnh.

Sau khi được nhắc nhở, 2 người đã buông tay nhau ra.
Sau khi được nhắc nhở, 2 người đã buông tay nhau ra.

Phải đến khi nhân viên tại lễ cưới phát hiện ra và bật cười nhắc nhở thì chú rể cùng người anh em của mình mới ngại ngùng buông tay nhau. Không những vậy, những người có mặt ở đó đồng loạt trêu chọc “tình anh em sâu đậm” này. Có người còn quay sang hỏi “Cô dâu có phản đối hai người họ không nào?”

Sau khi chứng kiến cảnh tượng dở khóc dở cười này, không ít netizen đã bày tỏ sự thương cảm đối với cô dâu. Không ít người cho rằng việc chú rể bối rối trong ngày trọng đại của mình là chuyện bình thường, mọi người nên thông cảm chứ đừng trêu chọc hay lãng mạn hoá tình cảm giữa chú rể và bạn thân để tránh ảnh hưởng đến cô dâu.

Chú rể đứng cạnh cô dâu nhưng tay thì nắm chặt tay cậu bạn thân không rời - Ảnh 3

- Xem đam mỹ ít thôi. Nhìn đâu cũng ship được là thế nào? Làm ơn ship đúng nơi, đúng chỗ giùm cái. 

- Mọi người nên nhớ đây là đám cưới của ai nha. Vui thôi đừng vui quá kẻo ảnh hưởng đến người khác đấy. Thử đặt mình vào vị trí của cô dâu mà xem, rõ là đám cưới của mình mà lại bị biến thành nữ phụ. 

- Quan hệ của chú rể và bạn thân tốt thật đấy. Nhưng mọi người cũng đừng bình phẩm quá nhé, ngày vui của người ta thì chỉ nên tập trung vào việc chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc thôi.

- Thật ra từ trước đến nay tui mới thấy con trai ôm nhau chúc mừng trong ngày cưới chứ chưa thấy nắm tay như thế này bao giờ. Thế nhưng mà mấy người cũng đừng có ghép đôi linh tinh nhé.

Trong những dịp vui và quan trọng như ngày cưới, một người lần đầu kết hôn như chú rể trong video không thể tránh khỏi cảm giác hồi hộp. Có thể đối với chú rể, dù đã lập gia đình nhưng vẫn không thể quên đi tình bạn. Trên đời này, không chỉ có tình thân hay tình yêu mà còn cần phải có những tình bạn bền vững nữa. Vì vậy hành động vô tình của chú rể và người bạn thân này chỉ giúp cho đám cưới thêm đặc biệt hơn mà thôi.