BTC Miss World viết tên Đỗ Thị Hà thành "Đỗ Thi Há" trên website chính thức

Ber Đăng lúc: Thứ tư, 27/10/2021 17:03 (GMT +7)
Mới đây, BTC Miss World đã khiến netizen Việt bức xúc khi viết sai tên của Hoa hậu Đỗ Thị Hà một cách khó hiểu.
Hashtag #Đỗ Thị Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa là Miss World 2021 chính thức diễn ra tại thành phố Eilat, Israel, đại diện của các quốc gia cũng đã gần như lộ diện đầy đủ. Vì vậy, ban tổ chức cuộc thi cũng đã bắt đầu cập nhật thông tin về các thí sinh đến từ các nước. Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng Việt Nam đã vô cùng bức xúc về lỗi sai của Ban tổ chức Miss World 2021. Theo đó, tên Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bị viết sai chính tả thành "Đỗ Thi Há".

BTC Miss World viết sai tên đại diện Việt Nam khiến cho không ít người bức xúc
BTC Miss World viết sai tên đại diện Việt Nam khiến cho không ít người bức xúc

Không ít cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ khi cuộc thi được đánh giá là 1 trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh lại có thể gặp lỗi sai như thế này khi lẽ ra, Ban tổ chức phản chỉn chu từ chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, việc viết sai tên thí sinh là tối kỵ, thể hiện sự thiếu tôn trọng. Ngay lập tức, thông tin này đã khiến mạng xã hội Việt xôn xao và để lại nhiều bình luận dưới trang chủ của bài viết này.

Xem thêm: Tiểu Vy tháo bông tai hàng hiệu đang đeo để làm quà sinh nhật cho Đỗ Thị Hà

Sắp tới, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss World vào cuối năm nay
Sắp tới, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss World vào cuối năm nay

Về phía đại diện của Việt Nam, chỉ còn ít ngày nữa là Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ lên đường tham gia Miss World 2021. Thời gian qua, người đẹp Thanh Hóa cũng là cái tên nhận được sự quan tâm, chú ý từ dư luận. Mặc dù thời gian đăng quang của cô rơi vào đúng thời điểm dịch Covid-19 có nhiều ảnh hưởng nhưng Hoa hậu Việt Nam 2020 đã luôn nỗ lực cải thiện, trau dồi những kỹ năng cần thiết để có thể tự tin tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang chuẩn bị những hành trang cần thiết để đến Miss World 2021
Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang chuẩn bị những hành trang cần thiết để đến Miss World 2021

Bên cạnh đó, nhan sắc trong sáng, hiền hậu của Đỗ Thị Hà được đánh giá là phù hợp với tiêu chí của Miss World. Nhiều chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới cũng đánh giá cao và liên tục dự đoán đại diện Việt Nam sẽ lọt top cao trong cuộc thi này. 

Video hành trình trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020 của Đỗ Thị Hà:

Đỗ Thị Hà chia sẻ ảnh cũ nhưng lại "tự dìm" vì chi tiết thiếu tế nhị này Đỗ Thị Hà được xếp thứ 13, vậy Kim Duyên được chuyên trang sắc đẹp Philippines xếp thứ bao nhiêu trong bảng dự đoán? Đỗ Thị Hà tiết lộ chuyện gần như "trần như nhộng" khi đo nhân trắc học thời thi Hoa hậu
Copy URL
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp