Chưa thể về Việt Nam, Đỗ Thị Hà tiếp tục du ngoạn nước Mỹ bằng trực thăng

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 13/01/2022 14:35 (GMT +7)
Đỗ Thị Hà khoe thần thái sang chảnh khi lần đầu được ngồi trực thăng riêng, ngắm nước Mỹ từ trên cao.
Hashtag #Sao Việt #Đỗ Thị Hà

Sau hơn nửa tháng di chuyển sang Mỹ để chuẩn bị thủ tục về Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn chưa thể trở về nước. Dù vậy, cô không tỏ ra quá buồn lòng mà tranh thủ những ngày cuối ở nước ngoài để thăm thú, khám phá những trải nghiệm mới. 

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh lần đầu tham gia trải nghiệm đi trực thăng ngắm Houston, Texas. Trong ảnh, người đẹp diện quần nâu cùng áo blazer da, kết hợp kính đen toát lên vẻ sang trọng, thần thái. 

"Đóng hết vali lại rồi may mắn vẫn còn dư vài bộ để ngoài mặc đỡ", Đỗ Thị Hà cho hay. Cô cũng bày tỏ: "Tiếc là không thể lái về Việt Nam ngay lúc này mọi người ạ".

Chưa thể về Việt Nam, Đỗ Thị Hà tiếp tục du ngoạn nước Mỹ bằng trực thăng - Ảnh 1
Chưa thể về Việt Nam, Đỗ Thị Hà tiếp tục du ngoạn nước Mỹ bằng trực thăng - Ảnh 2
Chưa thể về Việt Nam, Đỗ Thị Hà tiếp tục du ngoạn nước Mỹ bằng trực thăng - Ảnh 3
Chưa thể về Việt Nam, Đỗ Thị Hà tiếp tục du ngoạn nước Mỹ bằng trực thăng - Ảnh 4

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho nhan sắc ngày càng rực rỡ của nàng hậu: "Qua nước ngoài 1 thời gian có vẻ em ấy đã trưởng thành hơn. Nhan sắc cũng hài hoà hơn, rõ nét, không còn nhạt nhòa như ngày xưa. Phong cách thời trang hiện đại, cá tính hơn. Thần thái chụp ảnh cũng ok", "Mặc đỡ mà chấn động quá nha", "Xuất sắc luôn phi công Đỗ Thị Hà"...

Đỗ Thị Hà qua Puerto Rico tham dự Miss World 2021 từ ngày 20/11/2021. Tuy nhiên, vì dịch Covid-19, cô không thể tham gia đêm chung kết và phải sang Mỹ để lên đường về Việt Nam. Thông tin Đỗ Thị Hà bị hoãn thi khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

Chưa thể về Việt Nam, Đỗ Thị Hà tiếp tục du ngoạn nước Mỹ bằng trực thăng - Ảnh 5
Chưa thể về Việt Nam, Đỗ Thị Hà tiếp tục du ngoạn nước Mỹ bằng trực thăng - Ảnh 6
Chưa thể về Việt Nam, Đỗ Thị Hà tiếp tục du ngoạn nước Mỹ bằng trực thăng - Ảnh 7

Đại diện Việt Nam bày tỏ, cô hụt hẫng và đã khóc đã cố gắng rất nhiều trong suốt chặng đường "đem chuông đi đánh xứ người". Dù vậy, cô cố gắng giữ tinh thần lạc quan và sự bình tĩnh để đối mặt với mọi tình huống. Khi qua Mỹ, Đỗ Thị Hà phát hiện dương tính với Covid-19 nên cô phải hoãn kế hoạch về nước, ở lại Mỹ điều trị.

Hiện tại, người đẹp Việt đã bình phục hoàn toàn, cô sắp xếp xong vali để chuẩn bị về nước nhưng tiếp tục bị hoãn bay. Trên mạng xã hội, các fan đồng loạt gửi lời chúc sức khỏe, mong Đỗ Thị Hà mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại lỡ hẹn về Việt Nam dù đã sẵn sàng chuẩn bị 7 vali về nước Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuẩn bị 7 vali hành lý, ngày về Việt Nam đã rất gần Dù trang điểm kĩ đến mấy, Đỗ Thị Hà vẫn lộ dấu hiệu lão hóa sau khi khỏi Covid-19
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận