Chung Hân Đồng "vớ bẫm" nhờ vẻ đẹp "mũm mĩm" được các fan yêu thích

Chung Hân Đồng

Theo thông tin từ phía nữ ca sĩ, diễn viên Hong Kong. Việc tăng tới 20 cân lại giúp Chung Hân Đồng kiếm bộn tiền nhờ những lời mời cộng tác liên tiếp.

Thời gian trước đây, hình ảnh vô cùng "phì nhiêu" của nữ minh tinh Hong Kong Chung Hân Đồng đã làm không ít người hâm mộ chứng kiến phải "choáng váng". Cụ thể, cựu thành viên nhóm nhạc Twins đã tăng tới 20 cân. Khi xuất hiện trong chương trình tạp kỹ Trung Quốc Doki Doki Love vào tháng 5 mới đây, nữ ca sĩ kiêm diễn viên 40 tuổi khiến khán giả gần như không thể nhận ra bởi ngoại hình quá khác lạ.

Chung Hân Đồng tăng cân vùn vụt đến mức
Vóc dáng mũm mĩm gây bất ngờ của Chung Hân Đồng mới đây.

Lý do tăng cân được đồn đoán là do Chung Hân Đồng bị biến động nội tiết tố và quá đau khổ sau cuộc ly hôn  dẫn đến tăng cân mất kiểm soát. Nhiều người tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của nữ diễn viên bởi đột ngột tăng cân quá đà luôn ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe cùng như khó khăn trong công việc.

Chung Hân Đồng tăng cân vùn vụt đến mức
Chung Hân Đồng tăng tới 20 cân trong thời gian qua.

Tuy nhiên, người quản lý của cô là Mani Fok đảm bảo rằng Chung Hân Đồng vẫn khỏe mạnh và ngược lại với dự đoán của khán giả, Hân Đồng lại hết sức đắt show nhờ thân hình đầy đặn này. Thậm chí, quản lý của Chung Hân Đồng còn tiết lộ, việc tăng cân là do nữ minh tinh muốn thử sức mình với vai trò mới, trong đó có điều kiện là cô phải tăng cân đáng kể.

Chung Hân Đồng tăng cân vùn vụt đến mức
Quản lý của Hân Đồng cho biết, cô tăng cân là để nhận vai diễn mới.

Mani cho biết: “Chung Hân Đồng đã nhận lời tham gia một dự án phim mà cô ấy đảm nhận vai "cô béo", EEG (đơn vị sản xuất) muốn giữ bí mật chuyện này một thời gian, để Chung Hân Đồng có thể hoàn thành việc quay phim sau đó sẽ giảm cân trở lại để xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, quá trình quay phim đã bị trì hoãn do dịch bệnh nên kế hoạch đã phải chậm lại".

Trong khi đó, do đã ký hợp đồng tham gia  một chương trình tạp kỹ nên công ty đã chấp nhận để Hân Đồng xuất hiện trước công chúng trong bộ dạng "béo ú" như trên.

Chung Hân Đồng tăng cân vùn vụt đến mức
Chung Hân Đồng tăng cân vùn vụt đến mức "khó có thể nhận ra" nhưng lại đắt show gấp mấy lần lúc thon thả.

Trái với suy đoán là Chung Hân Đồng sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp. Có rất nhiều fan hâm mộ cho là Chung Hân Đồng trông dễ thương hơn hẳn với vóc dáng mũm mĩm. Đồng thời, cô liên tiếp nhận được các lời mời biểu diễn, hợp tác vì các đối tác, người hâm mộ tỏ ra hào hứng với diện mạo mới của cô.

Chung Hân Đồng tăng cân vùn vụt đến mức
Vóc dáng "mi nhon" của Chung Hân Đồng trước kia.

Vậy là chỉ trong vòng 3 tháng, Chung Hân Đồng đã bỏ túi hơn 1 triệu Nhân dân tệ  từ 4 buổi biểu diễn trực tiếp, 3 buổi quảng cáo và các buổi biểu diễn ở trung tâm thương mại. Đồng thời còn nhận thêm khá nhiều lời mời đóng phim béo bở.

Chung Hân Đồng tăng cân vùn vụt đến mức
Nhóm nhạc Twins sẽ có biểu biểu diễn kỷ niệm 20 năm ca hát vào năm sau.

Tuy nhiên, quản lý Mani Fok của Chung Hân Đồng cũng cho biết, nữ ca sĩ sẽ sớm tập luyện để lấy lại vóc dáng thon gọn trong liveshow biểu diễn kỷ niệm 20 năm ca hát của Twins sắp diễn ra vào năm sau. "Tinh thần của cô ấy rất tốt, năng lượng luôn ngập tràn dù là thân hình béo hay gầy", quản lý Mani cho hay.