Chung kết Rap Việt mùa 2: Tlinh chê Trấn Thành "thiếu tinh tế" hỏi chuyện độc thân

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 26/01/2022 23:03 (GMT +7)
Tlinh né tránh, cười trừ khi bị Trấn Thành hỏi thẳng tình trạng yêu đương hiện tại.
Hashtag #RAP VIỆT #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối 26/1, chung kết Rap Việt mùa 2 chính thức diễn ra. Bên cạnh những phần trình diễn máu lửa từ 8 thí sinh, chương trình có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng mùa trước như Dế Choắt, Tlinh.

Đáng nói, sau khi trình diễn xong ca khúc "Gái độc thân", Trấn Thành lập tức hỏi nữ ca sĩ: "Em hát bài Gái độc thân là chỉ hát thế thôi hay hiện giờ đang độc thân?". Trước câu hỏi này, Tlinh đáp lại: "Anh có thể hỏi câu khác tinh tế hơn được không?".

Trước phản ứng này, Trấn Thành lại đưa ra câu hỏi "tinh tế" hơn: "Hiện giờ em có độc thân không?". Tlinh tiếp tục cười trừ và đáp: "Em thực sự phải trả lời câu hỏi này đúng không?". Trấn Thành thấy thế mới cho hay đây chỉ là câu hỏi đùa. 

Tlinh né tránh khi được hỏi về chuyện độc thân.
Tlinh né tránh khi được hỏi về chuyện độc thân.

Tlinh tên thật là Nguyễn Thảo Linh, sinh năm 2000 tại Hà Nội. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc và thành danh khi xuất hiện tại Rap Việt mùa 1. Trong Rap Việt, Tlinh vào đội HLV Suboi, cô là rapper nữ duy nhất “trụ hạng” đến vòng chung kết Rap Việt.

Tại Rap Việt, Tlinh bén duyên với MCK, họ trở thành cặp đôi GenZ được yêu mến nhờ tài năng và sự cá tính. Trong thời gian hẹn hò, Tlinh và MCK thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tình tứ bên nhau và không ngại chia sẻ việc dọn về sống chung một nhà để tiện cho việc hoạt động nghệ thuật. 

Tuy nhiên, đến tháng 10/2021, cặp đôi thông báo chia tay sau 1 năm hẹn hò. Tlinh cho hay, cả hai chia tay không phải vì hết yêu mà để cho nhau có không gian để tiếp tục phát triển sự nghiệp âm nhạc. Sau khi chia tay, họ không xóa ảnh chung và vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. 

Tlinh - MCK.
Tlinh - MCK.

Chia sẻ về những mối tình đã qua, Tlinh từng cho hay, yêu đương dạy cho cô rất nhiều bài học và giúp cô trưởng thành hơn. Nữ rapper cũng tự tin mình là người tuyệt vời trong tình yêu, cô cho hay: "Mình vẫn thấy mình là một người tuyệt vời. Ai mà yêu được mình là may mắn của họ, tốt cho họ luôn ấy!".

Sau khi chia tay MCK, Tlinh kín tiếng trong chuyện tình cảm, cô chưa công khai thêm mối tình nào. 

Rap Việt tập 15: Chung kết mãn nhãn với 8 tiết mục solo đẳng cấp Rap Việt tập 14: Lil’ Wuyn nhận được nón Vàng lần 2 từ LK, Top 8 chính thức lộ diện Rap Việt tập 13: Sidie team Karik khóc nức nở trên sân khấu, thừa nhận ép cân vì bị "ném đá"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp