Chuỗi ngày đẫm nước mắt của Vân Trang trong hồi cuối Thương ngày nắng về

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 28/07/2022 09:04 (GMT +7)
Khó khăn lắm mới đến được với nhau nhưng Vân Trang và Duy lại gặp biến cố khiến mối quan hệ tưởng như tan vỡ.
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thương ngày nắng về đang đi đến những tập cuối cùng với nhiều uẩn khúc được làm sáng tỏ. Trong đó, người gây ra cái chết của ông Mậu (bố nuôi Vân Trang) nghiệt ngã thay lại chính là ông Hoàng Long - bố chồng tương lai của cô. 

Chuyện éo le này khiến mối quan hệ đang hạnh phúc của Vân Trang và Duy trở nên khó khăn. Cô xin Duy cho cả hai tách nhau ra một thời gian để suy nghĩ kỹ mọi chuyện. 

“Nếu như chạy trốn khỏi anh, khỏi tình yêu của chúng mình em không làm được. Nhưng nếu coi như không có chuyện gì xảy ra mà vẫn yên ổn hạnh phúc ở bên nhau thì em thấy rất có lỗi với mẹ Nga, cậu Vượng và các chị em của em. Bởi với em đó là một gia đình”, Vân Trang bày tỏ trong tập 51 vừa phát sóng.

Chuỗi ngày đẫm nước mắt của Vân Trang trong hồi cuối Thương ngày nắng về - Ảnh 1
Chuỗi ngày đẫm nước mắt của Vân Trang trong hồi cuối Thương ngày nắng về - Ảnh 2

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Huyền Lizzie đăng tải đoạn clip tổng hợp những phân cảnh khóc hết nước mắt của mình trong những tập cuối của phim. Cô cho hay: "Những chuỗi ngày khó xử và đau đớn của Vân Trang lại bắt đầu rùi".

Diễn xuất đầy cảm xúc của Huyền Lizzie khiến khán giả không khỏi xúc động. Nhiều người bày tỏ sự thương cảm trước hoàn cảnh nhân vật của cô: "Thương Trang trọc lắm huhu, khóc sưng mắt và lau tốn mất mấy bịch giấy rồi. Trang của tôi ạ!", "Gần kết phim rùi mà kịch bản trớ trêu quá. Thương Vân Trang!", "Chị khóc đẹp thật... Thấy khóc là em rưng rưng theo luôn, xúc động ghê", "Thương cho số phận của Vân Trang quá!"...

Chuỗi ngày đẫm nước mắt của Vân Trang trong hồi cuối Thương ngày nắng về - Ảnh 3
Chuỗi ngày đẫm nước mắt của Vân Trang trong hồi cuối Thương ngày nắng về - Ảnh 4
Chuỗi ngày đẫm nước mắt của Vân Trang trong hồi cuối Thương ngày nắng về - Ảnh 5

Ở diễn biến khác của bộ phim, ông Hoàng Long kể với Duy về tai nạn năm xưa. Ông nói, vì vội đưa Duy đi cấp cứu nên vô tình gây ra cái chết cho ông Mậu. Dù áy náy nhưng ông cũng khuyên Duy nên chia tay Vân Trang vì đàn bà thì sẽ còn giữ hận thù trong lòng rất lâu. Bà Nga và bà Nhung vì thương con gái nên vẫn muốn Duy và Vân Trang tiếp tục yêu nhau. 

Chuỗi ngày đẫm nước mắt của Vân Trang trong hồi cuối Thương ngày nắng về - Ảnh 6
Huyền Lizzie hé lộ chuỗi ngày đau đớn, đẫm nước mắt của Vân Trang trong hồi cuối Thương ngày nắng về.
Huyền Lizzie hé lộ chuỗi ngày đau đớn, đẫm nước mắt của Vân Trang trong hồi cuối Thương ngày nắng về.

Không chỉ gặp khó khăn trong mối quan hệ này, cuộc sống của Vân Trang còn được dự đoán gặp biến cố khi mẹ nuôi của cô gặp vấn đề về sức khoẻ. Bà Nga hay nhớ nhớ quên quên, không còn được minh mẫn như ngày trước. Vì thế, nhiều người không khỏi hoài nghi bà mắc bệnh ung thư giống Thương ngày nắng về bản Hàn. 

Thương ngày nắng về sẽ phát sóng tập cuối vào tối thứ 4 (3/8) tới.

Ekip Thương ngày nắng về ẩn ý về sự "chia ly khủng khiếp" của mẹ con bà Nga Bình An ôm Quỳnh Kool tình tứ trong bộ phim nối sóng "Thương ngày nắng về" NSND Minh Hòa tiết lộ diễn biến mới của "Thương ngày nắng về", chi tiết nhỏ khiến khán giả yên tâm
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp