Chuyện gì khiến Cường Đô La lần đầu đăng đàn nói nhiều thế này?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 06/07/2021 14:10 (GMT +7)
Cường Đô La lần đầu đăng đàn thể hiện thái độ của bản thân khi hình ảnh vợ chồng anh bị đưa vào một câu chuyện không liên quan.
Hashtag #Scandal của sao #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Là một người luôn cập nhật những hình ảnh vui vẻ, tích cực đến với công chúng, thế nhưng mới đây, Cường Đô La đã lần đầu đăng đàn thể hiện sự bức xúc của mình khi tên và hình ảnh của hai vợ chồng anh xuất hiện trong một bài viết có nội dung sai lệch trên MXH.

Cụ thể, bài viết này có nội dung về một doanh nghiệp đang gặp khó khăn, nhưng lại đưa hình ảnh của Cường Đô La - Đàm Thu Trang vào. Đồng thời khẳng định chắc nịch "đại gia phố núi" là chủ của doanh nghiệp này. Trước sự việc trên, nam doanh nhân đã nhanh chóng đính chính rằng vợ chồng anh không hề liên quan hay có chức vụ gì trong công ty mà bài viết trên nhắc. 

Chuyện gì khiến Cường Đô La lần đầu đăng đàn nói nhiều thế này? - Ảnh 1

Theo đó, Cường Đô La viết: "Một trang tin có tiếng lại dùng hình ảnh của người không liên quan đến nội dung bài viết của mình để câu view một cách rẻ tiền cũng như xúc phạm danh dự người khác một cách vô văn hóa. Vợ chồng tôi hoàn toàn không liên quan cũng như không giữ bất cứ một vai trò và vị trí nào trong công ty được nêu trong nội dung bài viết, nhưng không hiểu sao lại sử dụng hình ảnh của vợ chồng tôi để minh họa cho bài báo của mình. Việc này gây ảnh hưởng đến danh dự cá nhân của vợ chồng tôi cũng như gây hoang mang và thông tin sai sự thật đến các đọc giả!".

Chuyện gì khiến Cường Đô La lần đầu đăng đàn nói nhiều thế này? - Ảnh 2

Ngay khi chia sẻ, bài viết của Cường Đô La đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và cư dân mạng. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên nam doanh nhân công khai bày tỏ sự phẫn nộ trên MXH. Điều này cũng dễ hiểu khi sự việc này có liên quan đến uy tín, danh dự của vợ chồng anh. Theo cập nhật mới nhất từ vị đại gia này thì sự việc đã được giải quyết êm xuôi.

Chuyện gì khiến Cường Đô La lần đầu đăng đàn nói nhiều thế này? - Ảnh 3
Chuyện gì khiến Cường Đô La lần đầu đăng đàn nói nhiều thế này? - Ảnh 4

Cường Đô La có tên thật là Nguyễn Quốc Cường, là một doanh nhân thành đạt ở Việt Nam. Tên tuổi của anh được công chúng biết đến nhiều với những cuộc tình của các bóng hồng Vbiz. Tuy cuộc sống của được đông đảo cư dân mạng quan tâm, nhưng chưa bao giờ công chúng thấy anh đăng đàn bức xúc vì bất cứ điều gì. Thay vào đó, nam doanh nhân chỉ thường xuyên cập nhật những hình ảnh vui vẻ của gia đình mình lên trang cá nhân. Hiện tại, anh đang có cuộc sống viên mãn bên bà xã Đàm Thu Trang, cậu con trai chung với Hồ Ngọc Hà là bé Subeo và cô út Suchin.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Vợ chồng Cường Đô La lại ghi điểm khi tất bật chuẩn bị quà cho người khó khăn Cường Đô La đưa vợ con đi biển nhân dịp sinh nhật quý tử Subeo
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp