Chuyên gia trang điểm hé lộ tâm trạng đáng quan ngại của Hoài Linh hiện tại

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 31/05/2021 14:23 (GMT +7)
Một chuyên gia trang điểm thân thiết với Hoài Linh đã hé lộ tình trạng của nam danh hài sau khi xảy ra những lùm xùm gần đây.
Hashtag #Danh hài Hoài Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Loạt lùm xùm liên quan đến số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng mà Hoài Linh nắm giữ vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Giữa lúc sự việc đang "căng như dây đàn", loạt nghệ sĩ từng đăng tải bài viết lên tiếng bênh vực nam danh hài cũng đã xóa hoặc ẩn đi để tránh khiến cho sự việc thêm ồn ào và đi xa hơn. Tuy nhiên, mới đây, Phi Phi - make up thân cận của nam nghệ sĩ vừa đăng tải một bức tâm thư dài.

Cụ thể, chuyên gia trang điểm Phi Phi đã viết những dòng tâm sự xúc động cho biết mình đã rơi nước mắt khi phải cất gọn những dụng cụ trang điểm chỉ dành riêng cho nam danh hài vào 1 góc vì "có lẽ lâu lắm nó mới được dùng đến lại".

Chuyên gia trang điểm hé lộ tâm trạng đáng quan ngại của Hoài Linh hiện tại - Ảnh 1

Đáng chú ý, cũng trong tâm thư, vị chuyên gia make up này còn hé lộ Hoài Linh đã căn dặn anh không được nói bất cứ thứ gì mà nam danh hài đang gánh chịu sau khi vướng loạt thị phi. Vì vậy Phi Phi chỉ biết cầu mong cho người anh thân thiết thật nhiều sức khỏe và bình an: "Rồi anh có chuyện em là người lên tiếng thì anh lại bảo em im lặng và nhẫn nhịn khi đối mặt với thị phi và miệng đời. Cho đến tận bây giờ và ngay lúc này em cũng không được nói bất cứ thứ gì mà anh đang gánh chịu, em chỉ cầu mong sức khỏe anh bình an".

Chuyên gia trang điểm hé lộ tâm trạng đáng quan ngại của Hoài Linh hiện tại - Ảnh 2

Ngay khi đăng tải, bức tâm thư của Phi Phi nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt, bên dưới phần bình luận, dàn nghệ sĩ như Anh Đức, Nguyệt Ánh, Hiếu Hiền... đã đồng loạt để lại lời động viên và an ủi nam danh hài trước scandal lớn nhất sự nghiệp.

Chuyên gia trang điểm hé lộ tâm trạng đáng quan ngại của Hoài Linh hiện tại - Ảnh 3

Hiện, bức tâm thư của chuyên gia trang điểm Phi Phi vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng và dàn sao Vbiz.

Toàn bộ tâm thư của người thân cận gửi đến nghệ sĩ Hoài Linh giữa "tâm bão":

"Tâm thư gửi anh giữa tâm bão mạng và bão dịch

Ngày mà toàn xã hội tạm dừng hoạt động mọi thứ trở nên im ắng hơn, em ngồi xếp lại thùng đồ nghề, nhìn những thứ mỹ phẩm dùng riêng cho anh mà nước mắt em rơi tự do. Có lẽ lâu lắm nó mới được dùng đến lại.

Chuyện anh đúng anh sai em không nói được vì em còn nhỏ và em là em của anh, em không được phép bình phẩm vì do anh và gia đình đã dạy không được bình phẩm người lớn về bất cứ chuyện gì.

Nhưng em chỉ biết chắc một điều ngoại trừ Phương lớn thì em là người biết rõ lịch bận và bệnh của anh như thế nào. Nhiều lúc em muốn gặp anh mà khó, muốn nói chuyện điện thoại thì chắc chắn đêm đó em sẽ không ngủ vì khuya 1 giờ mới có thể nói chuyện, riết rồi em cũng trở thành hội viên cú đêm giống anh.

Rồi anh có chuyện em là người muốn lên tiếng anh lại bảo em im lặng và nhẫn nhịn khi đối mặt với thị phi và miệng đời.

Cho đến tận bây giờ và ngay lúc này em cũng không được nói bất cứ thứ gì mà anh đang gánh chịu, em chỉ cầu mong sức khỏe anh bình an. Và câu nói này và luôn luôn như vậy mỗi khi em ôm anh "mãi bình an anh nhé".

Có lẽ trong đời người ai cũng có cái sai thì anh và em cũng vậy, anh sai là đã dạy em cách im lặng và em sai là đã hứa sẽ giữ im lặng. Chứ cái nết của em chắc ai cũng biết hết mà.

Và cái tính bao dung rộng lượng với mọi người kể cả người nói xấu anh anh cũng không chấp, đến giờ phút này anh vẫn bao dung, chắc anh vẫn nhớ ngày mà em giãy nảy vì chuyện này chứ. Bây giờ em chỉ biết nói 2 chữ "anh ơi".

Rồi mọi chuyện sẽ sáng tỏ, bão sẽ tàn, gió sẽ ngừng, miệng đời sẽ ngậm lại và theo em nghĩ anh sẽ nói, và nói hết những gì anh muốn nói vì em và anh có cùng một tần số về suy nghĩ mà đúng không anh.

Anh đừng đùa với em câu nói sức khỏe có đâu mà mắc gì phải giữ nữa nha. Sức khỏe và tinh thần với anh bây giờ nó quan trọng lắm, phải giữ nó lúc này nha anh.

Phim Lật Mặt đã công chiếu, bây giờ đang cast phim Trở Mặt, anh phải khỏe để đi ra mắt phim nha anh.

Cho dù sau này và mai sau em không còn đứng sau hậu trường, anh không còn đứng dưới ánh đèn thì em và anh mãi mãi vẫn đứng dưới một mái nhà nha anh.

Mãi bình an anh nhé.

Sau Hoài Linh, Trang Trần tiết lộ vẫn đang "ngâm" tiền từ thiện vì lý do này Tác giả lá đơn đề nghị thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh chính thức lên tiếng Rộ tin 1 nhà hảo tâm bức xúc vì chuyển 50 triệu cứu trợ miền Trung cho Hoài Linh nhưng không liên lạc được
Copy URL
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp