Rộ tin 1 nhà hảo tâm bức xúc vì chuyển 50 triệu cứu trợ miền Trung cho Hoài Linh nhưng không liên lạc được

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 30/05/2021 14:26 (GMT +7)
Khi lùm xùm cũ chưa lắng xuống thì lại xuất hiện mạnh thường quân tiết lộ đã chuyển cho Hoài Linh 50 triệu đồng tiền cứu trợ kèm theo thái độ bức xúc.
Hashtag #Danh hài Hoài Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi lên tiếng xác nhận chuyện số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng quyên góp cứu trợ cho bà con miền Trung vẫn còn nằm trong tài khoản, đồng thời cho biết vì dịch bệnh Covid-19 nên mọi kế hoạch bị dời lại, nghệ sĩ  Hoài Linh đã im hơi lặng tiếng suốt nhiều ngày qua. Tuy nhiên, loạt thông tin liên quan vụ việc thì vẫn được truyền rộng rãi. Đặc biệt, mới đây MXH lại xôn xao khi xuất hiện nhiều mạnh thường quân đã đăng đàn bức xúc về việc chuyển tiền cho nam danh hài.

Rộ tin 1 nhà hảo tâm bức xúc vì chuyển 50 triệu cứu trợ miền Trung cho Hoài Linh nhưng không liên lạc được - Ảnh 1

Cụ thể, mới đây, một  YouTuber tên T.C đang sinh sống tại An Giang đã công khai sao kê số tiền 50 triệu đồng gửi vào tài khoản của nghệ sĩ Hoài Linh trong tháng 10/2020 với mục đích cứu trợ miền Trung. Nhưng ngay sau khi biết số tiền của mình và khoản tiền hơn 13 tỷ đồng vẫn còn trong ngân hàng, chưa đến tay bà con khó khăn, anh T.C đã đăng lên mạng xã hội bức xúc của mình.

Nguyên văn bài đăng như sau: "Thật sự càng nghĩ càng tức, mình tính im lặng luôn rồi mà thấy im cũng không được. Chú Linh là thần tượng của mình. 1 nắm khi đói bằng 1 gói khi no, nếu chú cảm thấy chú bận quá làm không được thì chú không nên kêu gọi để cho mọi người tin tưởng chuyển tiền cho chú. Mình thật sự quá buồn và cảm thấy đau lòng".

Rộ tin 1 nhà hảo tâm bức xúc vì chuyển 50 triệu cứu trợ miền Trung cho Hoài Linh nhưng không liên lạc được - Ảnh 2

Qua dòng chia sẻ trên có thể thấy được T.C bày tỏ nỗi buồn và thất vọng vì đã chuyển khoản cho người mình thần tượng với mong muốn cứu giúp bà con miền Trung, thế nhưng đến giờ số tiền này vẫn chưa được sử dụng. Đáng chú ý, sau khi chuyển thành công 50 triệu đồng cứu trợ cho Hoài Linh, anh T.C còn tiết lộ thái độ của nam nghệ sĩ lúc đó: "Chuyển 50 triệu cho chú, gọi điện thoại không được, nhắn tin Facebook cũng không trả lời".

Rộ tin 1 nhà hảo tâm bức xúc vì chuyển 50 triệu cứu trợ miền Trung cho Hoài Linh nhưng không liên lạc được - Ảnh 3

Về việc này, nhiều người cho rằng Hoài Linh đang rất bận rộn và lượng tin nhắn, cuộc gọi mỗi ngày rất nhiều, nên khó có thể kiểm tra và trả lời lại từng người nên đã không thể hồi đáp anh T.C. Trên thực tế, cũng mới đây, theo Quách Tuấn Du, một người em thân thiết cũng cho biết thời gian gần đây rất khó để liên lạc được với nghệ sĩ Hoài Linh. Bên cạnh đó, không ít netizen đã tỏ ra bức xúc khi T.C và nhiều mạnh thường quân khác muốn giúp đỡ miền Trung lúc cấp bách nhưng số tiền đóng góp lại chưa được sử dụng kịp thời.

Rộ tin 1 nhà hảo tâm bức xúc vì chuyển 50 triệu cứu trợ miền Trung cho Hoài Linh nhưng không liên lạc được - Ảnh 4

Hiện tại chia sẻ của YouTuber tên T.C đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, thu hút hàng trăm lượt like, share. Dù vậy, thông tin trên hiện chỉ do phía anh T.C cung cấp nên cần tìm hiểu rõ thực hư thế nào.

Bộ VHTT&DL chính thức lên tiếng về đơn đề nghị tước danh hiệu NSƯT của Hoài Linh Bạn diễn ăn ý của Hoài Linh khuyên anh nên xin lỗi, nhận thiếu trách nhiệm Phi Thanh Vân lên tiếng bênh vực: "Hoài Linh bao nhiêu việc nên không tránh khỏi sơ suất"
Copy URL
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp