Chuyện tình của diễn viên Hoàng Anh và bà xã Việt kiều trước khi ly hôn

Hồng Ngọc Đăng lúc: Thứ tư, 09/12/2020 08:25 (GMT +7)
Diễn viên Hoàng Anh và bà xã Việt Kiều bất ngờ thông báo kế hoạch ly hôn. Trước đó, họ đã có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên cô con gái tại Mỹ.
Hashtag #Diễn viên Hoàng Anh #Sao dính tin đồn ly hôn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tháng 2/2017, đám cưới của diễn viên Hoàng Anh và bà xã Việt Kiều Quỳnh Như được diễn ra trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân. Bất chấp nhiều lời dị nghị, điều tiếng từ công chúng nhưng cặp vợ chồng mới cưới vẫn vô cùng ngọt ngào, hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống.

Bất chấp nhiều lời dị nghị, cặp đôi mới cưới vẫn vô cùng ngọt ngào, hạnh phúc.
Bất chấp nhiều lời dị nghị, cặp đôi mới cưới vẫn vô cùng ngọt ngào, hạnh phúc.

Bà xã Hoàng Anh hạ sinh con gái đầu lòng cho nam diễn viên vào tháng 10/2018 tại Mỹ. Mặc dù đã kết hôn nhưng Hoàng Anh vẫn sinh sống ở Việt Nam để tập trung vào công việc của một diễn viên. Thỉnh thoảng, anh dành thời gian sang Mỹ thăm vợ con.

Tết Kỷ Hợi 2019, Quỳnh Như đưa con gái về Việt Nam để sum họp gia đình. Đến tháng 4/2019, Hoàng Anh quyết định sang Mỹ định cư cùng vợ con mặc dù ban đầu còn nhiều bỡ ngỡ và bản thân chưa có kế hoạch cụ thể về công việc tại nơi ở mới. Sau khi sang Mỹ, nam diễn viên đã làm đủ nghề để sinh sống như hướng dẫn viên, bán hàng online...

Tháng 4/2019, nam diễn viên quyết định sang Mỹ để đoàn tụ với vợ con.
Tháng 4/2019, nam diễn viên quyết định sang Mỹ để đoàn tụ với vợ con.

Nói về quyết định sang Mỹ định cư nam., diễn viên chia sẻ, sau thành công của "Gạo nếp gạo tẻ" nhiều người biết đến anh hơn. Anh cũng chờ đợi sự thay đổi của phim truyền hình nhưng tình hình không tiến triển và mỗi năm anh chỉ đóng nhiều nhất 2 phim. "Với cát-xê của hai phim, ngay cả việc duy trì cuộc sống cũng khó khăn, làm sao lo được cho vợ con", Hoàng Anh cho hay. Chính vì thế anh quyết định sang Mỹ đoàn tụ vợ con để tìm cơ hội mới.

Chuyện tình của diễn viên Hoàng Anh và bà xã Việt kiều trước khi ly hôn - Ảnh 3

Nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" được xem là hình mẫu của một người chồng, người cha hoàn hảo. Anh chấp nhận từ bỏ việc đóng phim trong thời gian dài để có thể đảm bảo khoảng thời gian bên cạnh gia đình, chăm sóc vợ con.

Hình ảnh được cho là đơn ly hôn của Hoàng Anh và vợ.
Hình ảnh được cho là đơn ly hôn của Hoàng Anh và vợ.

Những tưởng chuyện tình của họ sẽ bền lâu thì mới đây, Như Quỳnh đã đăng trạng khá dài, tiết lộ câu chuyện đầy bất ngờ về cuộc hôn nhân 3 năm của họ. Cô nghẹn ngào tố chồng không quan tâm đến vợ con, chủ động bỏ sang nhà bạn ở và âm thầm nộp đơn ly hôn. Đồng thời, cô cũng ẩn ý chuyện chồng có người mới khi gửi lời chúc phúc đến nam diễn viên.

Hiện tại, phía nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn chưa lên tiếng gì về vụ việc này.

Diễn viên Kim Hiền và ca sĩ Duy Uyên bất ngờ đấu khẩu: Nguồn cơn được hé lộ Bảo Thanh khoe ảnh tình tứ bên ông xã nhưng bụng nữ diễn viên mới gây chú ý Hương "Gạo nếp gạo tẻ" tự tin khoe dáng sau khi giảm thành công 30kg
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp