Chuyện tình éo le của bộ ba "oan gia trái chủ" Mạnh Trường - Thu Quỳnh - Phương Oanh từ "Ngược chiều nước mắt" đến "Hương vị tình thân"

Manh Đăng lúc: Chủ nhật, 05/09/2021 17:38 (GMT +7)
Mạnh Trường - Thu Quỳnh - Phương Oanh có mối lương duyên rất éo le qua 2 bộ phim đình đám là "Hương vị tình thân" và "Ngược chiều nước mắt".
Hashtag #Sao Việt #Mạnh Trường #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian vừa qua, "Hương vị tình thân" gây sốt trên khắp các diễn đàn. Bộ phim không chỉ có sự góp mặt của dàn sao là những tên tuổi nghệ sĩ kỳ cựu mà còn thu hút với dàn diễn viên trẻ là những gương mặt quen thuộc của "phim giờ vàng VTV".

Đáng chú ý, mối tình tay ba của Phương Oanh (vai Nam), Mạnh Trường (vai Long) và Thu Quỳnh (vai Thy) khiến không ít người thích thú bởi đây không phải lần đầu bộ ba vướng vào mối quan hệ "éo le" trên màn ảnh.

Thu Quỳnh - Mạnh Trường là vợ chồng trong 'Ngược chiều nước mắt'.
Thu Quỳnh - Mạnh Trường là vợ chồng trong "Ngược chiều nước mắt".
Phương Oanh chỉ là người yêu cũ kiêm em dâu của Mạnh Trường.
Phương Oanh chỉ là người yêu cũ kiêm em dâu của Mạnh Trường.

Nếu như trong "Hương vị tình thân", Long và Nam nảy sinh mối tình dài lâu, khiến Mạnh Trường và Phương Oanh được "về chung một nhà", Thu Quỳnh chỉ là "tình địch" của Phương Oanh thì ở bộ phim "Ngược chiều nước mắt" (2018), Thu Quỳnh và Mạnh Trường lại là vợ chồng, Phương Oanh chỉ là người yêu cũ kiêm em dâu của Mạnh Trường.

Trong "Ngược chiều nước mắt", Phương Oanh (vai Mai) kết hôn với thầy giáo Sơn (Hà Việt Dũng) - em trai của Thành (Mạnh Trường). Tuy nhiên, Mai và Thành vốn là người yêu cũ, dẫn đến những hiểu lầm, gượng ép trong gia đình.

Không những vậy, Thu Quỳnh vào vai vợ của Thành, một người phụ nữ thành đạt, sắc sảo và cũng bị chao đảo với người đàn ông khác. 

Sang 'Hương vị tình thân', Thu Quỳnh yêu thầm Mạnh Trường.
Sang "Hương vị tình thân", Thu Quỳnh yêu thầm Mạnh Trường.
Nhưng Mạnh Trường lại theo đuổi Phương Oanh.
Nhưng Mạnh Trường lại theo đuổi Phương Oanh.

Trong "Hương vị tình thân", Thu Quỳnh thủ vai có nội tâm phức tạp. Nếu như phần 1, Thy chịu nhiều tủi hổ, tình yêu không được đáp lại thì ở phần 2, Thy thể hiện rõ tính tham lam, ích kỷ và cả những mưu mô toan tính sau khi về làm dâu nhà giàu.

Trái ngược, Phương Oanh trong "Hương vị tình thân" cá tính, mạnh mẽ, khác hẳn hình tượng cô sinh viên yếu đuối, dễ bị bắt nạt trong "Ngược chiều nước mắt". Thy được sếp Long nhiệt tình theo đuổi và nhiều lần có những màn đối đáp thông minh khiến "tình địch" Thy phải đuối lý.

Thu Quỳnh - Phương Oanh trước đó cũng nhiều lần 'đụng độ' trên màn ảnh.
Thu Quỳnh - Phương Oanh trước đó cũng nhiều lần "đụng độ" trên màn ảnh.

Ngoài hai vai diễn này, Thu Quỳnh và Phương Oanh trước đó còn "đụng độ" trong bộ phim "Quỳnh Búp Bê". Chia sẻ về mối lương duyên trên màn ảnh với Phương Oanh, Thu Quỳnh bày tỏ: "Việc chúng tôi đóng chung phim Hương vị tình thân rất thú vị, cứ như Quỳnh Búp bê gặp mặt My sói ở công trường vậy".

Đều là những diễn viên trẻ nổi tiếng của VFC, có thể thấy việc bộ ba Phương Oanh - Mạnh Trường - Thu Quỳnh nên duyên ở nhiều bộ phim không khiến công chúng nhàm chán mà còn tạo ra hiệu ứng thích thú bởi sự thay đổi tính cách trong mỗi nhân vật họ đảm nhiệm.

 

 

Hương vị tình thân: Phòng cưới "Shark" Long trang trí bóng bay 69k/chục Hương vị tình thân tập 98: Phương Nam nhận ra mẹ chồng chỉ 'diễn' trước mặt mọi người Nam (Hương Vị Tình Thân) lộ tóc mái bết dính trong ngày cưới
Copy URL
Mạnh Trường
[Ẩn - Hiện]
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp