Có bố là triệu phú, con trai 4 tuổi của Phạm Hương vẫn phải đi rửa xe hơi cho mẹ

Dù đang tuổi mẫu giáo nhưng quý tử đầu lòng nhà Phạm Hương đã phải lao động chân tay rồi đây này.
Có bố là triệu phú, con trai 4 tuổi của Phạm Hương vẫn phải đi rửa xe hơi cho mẹ - thumbnail

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương vừa chia sẻ khoảnh khắc đời thường của cậu cả trên trang cá nhân. Theo đó, dù mới được bốn tuổi nhưng bé Maximus đã phải lao động chân tay, đeo ủng đội mũ đi rửa xe hơi cho mẹ giữa trời nắng chang chang.

Trong khoảnh khắc được Hoa hậu Phạm Hương đăng tải, con trai cô thành thạo với những động tác chuyên nghiệp từ dùng khăn lau bằng xà phòng cho đến cách cầm vòi xịt xả nước.

Mới bốn tuổi, con trai Phạm Hương tất bật rửa xế xịn cho mẹ - Ảnh 2

Có bố là triệu phú, con trai 4 tuổi của Phạm Hương vẫn phải đi rửa xe hơi cho mẹ - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Phạm Hương lên đồ đi chơi golf chuẩn vợ triệu phú, úp mở chuyện sắp về Việt Nam sau 4 năm

Maximus sinh năm 2018, là quý tử đầu lòng của Hoa hậu Phạm Hương và ông xã doanh nhân Việt kiều giàu có. Tạm gác lại sự nghiệp hoàng kim, người đẹp gốc Hải Phòng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời tư của mình cùng người hâm mộ.

Có thể thấy từ sau khi công khai cuộc hôn nhân bên trời Tây, cuộc sống của mẹ con Phạm Hương luôn ngập trong nhung lụa, đồ hiệu đắt đỏ. Bên cạnh đó, trong nhiều lần cô còn khiến không ít người đỏ mắt ghen tỵ khi chia sẻ hình ảnh nhẫn kim cương rạng rỡ, chói mắt là quà tặng của chồng và mẹ chồng.

Có bố là triệu phú, con trai 4 tuổi của Phạm Hương vẫn phải đi rửa xe hơi cho mẹ - Ảnh 3

Dù quyết giấu nhẹm diện mạo của ông xã đại gia nhưng người đẹp sinh năm 1991 thoải mái chia sẻ về các con cũng như câu chuyện hành trình trưởng thành của chúng với người hâm mộ. Được biết, dù là quý tử "ngậm thìa vàng" chuẩn rich kid chính hiệu nhưng ngay từ nhỏ, Phạm Hương cho con sống theo cách giản dị, trưởng thành theo đúng lứa tuổi. Hoa hậu cho con tiếp xúc với thiên nhiên, trải nghiệm nhiều công việc, giúp cậu bé cảm thấy hứng thú và đam mê với những gì mình đang làm.

Có bố là triệu phú, con trai 4 tuổi của Phạm Hương vẫn phải đi rửa xe hơi cho mẹ - Ảnh 4

Sau 4 năm vi vu trời Tây, Phạm Hương vừa úp mở về chuyện hồi hương khiến người hâm mộ của cô không khỏi thích thú. Theo những lời tâm sự cùng cư dân mạng, Phạm Hương cho biết cô nhớ mọi người, nhớ những kỉ niệm của làng giải trí vì vậy cô đang thu xếp trở lại Việt Nam trong năm nay. Tuy nhiên, cô giấu nhẹm thời gian cụ thể vì muốn tạo bất ngờ cho mọi người.