"Cô dâu nghìn tỷ" Phanh Lee tung ảnh cưới chưa từng khoe

Tròn 1 năm về chung nhà, nữ diễn viên Phanh Lee đã chia sẻ những bức ảnh trong đám cưới bí mật với Tổng giám đốc tập đoàn "nghìn tỷ".

Sự kiện: phanh lee

Sau 1 năm kết hôn, hiện tại Phanh Lee đang trong những ngày cuối thai kỳ trước khi đón chào thành viên mới. Vào ngày tròn 1 năm diễn ra đám cưới với Tổng Giám đốc tập đoàn Thành Đô, Phanh Lee đã bất ngờ hé lộ hình ảnh cùng ông xã nắm chặt tay nhau bước vào lễ đường. Theo đó, vào thời điểm tổ chức lễ cưới, Phanh Lee giữ kín hoàn toàn những thông tin liên quan. Đây là 1 trong những hình ảnh hiếm hoi cô chia sẻ có sự xuất hiện của ông xã đại gia.

Hình ảnh hiếm hoi về lễ cưới được Phanh Lee chia sẻ cách đây không lâu

Mặc dù chỉ là bức ảnh chỉ chụp từ phía sau nhưng có thể thấy ông xã của Phanh Lee sở hữu dáng vóc cao lớn. Cả hai sóng đôi bên nhau cùng tiến vào lễ đường trong hôn lễ lãng mạn được tổ chức hoành tráng.

Tuy nhiên, Phanh Lee vẫn không hé lộ chân dung ông xã
Ông xã Phanh Lee liên tục nắm chặt tay vợ trong suốt hôn lễ

Cũng trong ngày nay, nữ diễn viên đăng tải món quà được ông xã tặng nhân ngày kỷ niệm 1 năm kết hôn lên trang cá nhân. 

Món quà mà Phanh Lee được ông xã tặng nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Đám cưới của Phanh Lee với ông Nguyễn Thành Nam, sinh năm 1986, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển và xây dựng Thành Đô, chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng diễn ra hoành tráng với sự xuất hiện của những diễn viên nổi tiếng như Quỳnh Nga, Vân Hugo, Lã Thanh Huyền, Việt Anh, Thu Hoài, Huyền Lizzie... Sau khi kết hôn, Phanh Lee tuyên bố giải nghệ.

Đám cưới của nữ diễn viên còn có sự góp mặt của nhiều bạn bè đều là những nghệ sĩ nổi tiếng khu vực phía Bắc
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh