Cô gái duy nhất thoát bẫy của Ngô Diệc Phàm kể cách thức ekip nam diễn viên tìm gương mặt mới

Cô gái duy nhất thoát bẫy của Ngô Diệc Phàm kể cách thức ekip nam diễn viên tìm gương mặt mới
Lâm Thanh chính là cô gái duy nhất thoát bẫy ái tình của Ngô Diệc Phàm, cô cũng hé lộ luôn cách "săn gái" của nam idol.

Vào hôm nay 18/8, trang QQ đưa tin về một số tờ báo đã phỏng vấn thêm một nạn nhân nữa từng bị Ngô Diệc Phàm "giăng bẫy", nhưng đã may mắn thoát khỏi bẫy tình mà nam idol đã chờ sẵn.

Cụ thể, trang QQ tiết lộ cô gái này chính là Lâm Thanh. Vào tháng 5/2020, khi nhìn thấy ảnh của Lâm Thanh trên MXH, nhân viên thuộc ekip của Ngô Diệc Phàm đã chủ động liên lạc với cô với lý do là tìm nhân vật nữ chính trong MV ca nhạc.

Bố Ngô Diệc Phàm tức tốc về Bắc Kinh cứu con sau loạt lùm xùm xuyên biên giới - Ảnh 2

Tuy nhiên, trong lúc trò chuyện, cô cảm thấy có điều bất thường khi tất cả các tin nhắn có nhắc đến chữ "Ngô Diệc Phàm" thì đều bị xoá ngay lập tức. Đồng thời phía nam idol cũng yêu cầu cô phải giữ bí mật. Lúc này, Lâm Thanh nghĩ rằng mình gặp phải kẻ lừa đảo nên không muốn trả lời nữa. Sau đó, người nhân viên này còn quay luôn đoạn clip có Ngô Diệc Phàm để làm chứng, nhưng cũng xóa đi rất nhanh.

Vài ngày sau, trợ lý của Ngô Diệc Phàm tiếp tục nhắn tin Lâm Thanh dò hỏi nhiều thông tin liên quan đến đời tư, điển hình như: "Tình đầu của em như thế nào?", "Em thuộc chòm sao gì?",... Những câu hỏi này khiến cô khá khó chịu, khi thấy Lâm Thanh tức giận, người này đã hạ giọng, nói thẳng rằng Ngô Diệc Phàm muốn tìm hiều Lâm Thanh và phát triển mối quan hệ tiến xa hơn nữa, muốn đem tới cho cô "một trải nghiệm tuyệt vời".

Học theo Ngô Diệc Phàm và Jack kiểu tóc mullet trend nhất hiện tại - Ảnh 5

Sau đó, chính Ngô Diệc Phàm đã gọi điện nói chuyện với Lâm Thanh, anh rất cẩn trọng trong lời nói. Tuy nhiên, sau một lúc thì Lâm Thanh cảm thấy nam ca sĩ nhiều lần tỏ thái độ quan tâm thái quá, hoàn toàn không giống mối quan hệ giữa 1 minh tinh với người thường. Anh còn chủ động hẹn cô ra ngoài hẹn hò, nhưng cô gái vì nghe theo lời khuyên của thầy mình nên đã từ chối thẳng.

Cũng nhờ vậy mà theo điều tra của cảnh sát, Lâm Thanh là cô gái duy nhất không sập bẫy tình dục của Ngô Diệc Phàm.

Cuộc sống hiện tại sau song cửa sắt của Ngô Diệc Phàm ra sao? - Ảnh 1

Trước đó, vào tối ngày 16/8, Viện kiểm sát nhân dân quận Triều Dương (Bắc Kinh) đã phê chuẩn lệnh bắt giữ nghi can Ngô Diệc Phàm để điều tra tội danh hiếp dâm, sau thời gian tạm giam. Hiện vụ án gây chấn động cả showbiz Hoa ngữ vẫn đang trong quá trình làm rõ các tình tiết.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran