Cô giáo Minh Thu nợ 12 môn nên không thể ra trường?

Cô giáo Minh Thu nợ 12 môn nên không thể ra trường?
Liên quan đến vụ việc cô giáo Minh Thu vẫn chưa thể tốt nghiệp Đại học Sư phạm, cư dân mạng đã truyền tay nhau thông tin hoàn toàn khác với lý do mà cô đưa ra.

Sau khi trở thành cái tên được săn đón trên mạng xã hội với lượng người theo dõi cao ngất ngưởng, cô giáo Minh Thu gặp vô vàn những thị phi, từ sự nghi ngờ năng lực giảng dạy đến thái độ không phù hợp khi là 1 nhà giáo.

Thời điểm đầu mới nổi, cô giáo Minh Thu bị phát hiện chưa tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội. Ngay sau đó, cô giáo Minh Thu đã xác nhận chuyện này nhưng khẳng định là do sự cố quên không đăng ký môn học. Tuy nhiên, mới đây, lý do cô giáo 9X này chưa thể tốt nghiệp lại được cư dân mạng tìm ra với sự thật hoàn toàn khác những gì cô nói.

Cô giáo Minh Thu bị
Cô giáo Minh Thu từng xác nhận chưa thể tốt nghiệp do quên đăng ký 1 tín chỉ

Theo đó, 1 tài khoản mạng xã hội cho biết: "Chưa bao giờ thấy nghề giáo bị **** mạt như lúc này. Tôn sùng một đứa nợ gần 12 môn làm giáo viên, cả buổi live chả có cái gì là học hay vật lý nào, toàn viết tên lên bảng".

Đáng nói, 1 kỳ học ở trường sư phạm chỉ có 5 môn nhưng cô giáo trẻ này lại nợ đến 12 môn khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. 

Thực hư chuyện nợ 12 môn hiện vẫn chưa được cô giáo Minh Thu hồi đáp.

Cô giáo Minh Thu bị
Thông tin đang được cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội

Hơn nữa, cô giáo Minh Thu sinh năm 1997 nhưng hiện tại vẫn chưa ra được trường dù đã quá 2 năm kể từ ngày lứa sinh viên sinh năm 1997 ra trường. Cô giáo Thanh Nga - cô giáo vật lý khác mới nổi trên mạng xã hội - sinh năm 1998 nhưng hiện đã công tác tại trường THPT Ba Lan - Việt Nam được 1 năm.

Mặc dù kém cô Minh Thu 1 tuổi nhưng hiện cô Thanh Nga đã giảng dạy tại 1 trường học công lập có tiếng, chưa kể việc cô Nga tốt nghiệp loại Giỏi ngành Sư phạm Vật lý trường Đại học Quốc gia Hà Nội với số điểm GPA 3.2 càng khiến cư dân mạng đặt lên bàn cân để so sánh 2 cô giáo này.

Cô giáo Minh Thu bị
Trong khi cô giáo Minh Thu chưa thể tốt nghiêp với nhiều đồn đoán thì cô giáo Thanh Nga hiện đang giảng dạy tại trường THPT Ba Lan - Việt Nam với bằng giỏi cùng số điểm GPA 3.2

Trước đó, chia sẻ về việc chưa thể tốt nghiệp Đại học, cô giáo Minh Thu cho biết: "Hiện tại mình chưa tốt nghiệp Đại học Sư phạm vì năm ngoái quên đăng ký một tín chỉ, phải đợi sang năm học mới có thể đăng ký lại. Cho nên, hiện mình vẫn chưa ra trường vì "tai nạn" đó". Bên cạnh đó, cô giáo trẻ này cũng khẳng định, mặc dù chưa thể tốt nghiệp nhưng cô vẫn đủ kiến thức cũng như nghiệp vụ Sư phạm để dạy học sinh thi với số điểm cao.

Cô giáo Minh Thu bị
Mặc dù liên tục gặp phải những thị phi nhưng Minh Thu lại không có vẻ gì tiết chế trong phát ngôn của mình mà ngược lại, còn lớn tiếng đáp trả

Tuy nhiên, với hàng loạt bê bối cũng như phát ngôn không chuẩn mực thời gian gần đây, nhiều người tỏ ra e ngại với khả năng giảng dạy của cô giáo trẻ này. Không chỉ sai kiến thức cơ bản như quy tắc bàn tay trái hay nắm bàn tay phải trong vật lý mà cô còn chửi bậy, to tiếng với học sinh hay lớn tiếng thách thức khi có người đề cập đến việc là giáo viên nhưng lại chơi game khiến nhiều người ngày càng ngao ngán. Bên cạnh đó, không ít người còn yêu cầu Minh Thu gỡ cái mác giáo viên để tránh làm ảnh hưởng để nghề cao quý như nhà giáo. 

Cô giáo Minh Thu bị
Nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước loạt thị phi gần đây của cô Minh Thu

Clip cô giáo Minh Thu giới thiệu về bản thân:

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh