Có mẹ là Diva, Mỹ Anh vẫn bị chê “còn non” khi hát với dàn nhạc giao hưởng

Đặng Kiên Đăng lúc: Thứ ba, 06/09/2022 10:54 (GMT +7)
Phần thể hiện của Mỹ Anh tại chương trình "Điều Còn Mãi" nhận về nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát và kỹ năng thanh nhạc.

Dịp lễ Quốc Khánh vừa qua, Mỹ Anh đã có phần trình diễn đáng nhớ tại chương trình “Điều còn mãi 2022”. Tại chương trình Mỹ Anh đã thể hiện ca khúc "Sống như những đóa hoa" (Tạ Quang Thắng) do nhạc sĩ Lưu Quang Minh phối khí. 

Sau phần trình diễn đáng nhớ của mình, Mỹ Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Một cột mốc đáng nhớ nữa trong sự nghiệp của Mỹ Anh, được vinh dự đứng cùng sân khấu với Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam và nhạc trưởng Phi Phi, được đứng đây biểu diễn trước hàng vạn trái tim hướng về ngày 2/9 của buổi hòa nhạc "Điều còn mãi" nên Mỹ Anh thực sự đã rất run mọi người ơi. Nhưng mình làm được rồi".

Có mẹ là Diva, Mỹ Anh vẫn bị chê “còn non” khi hát với dàn nhạc giao hưởng - Ảnh 1

"Điều Còn Mãi 2022" là chương trình nghệ thuật thường niên đầy uy tín do Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam chỉ đạo nội dung. “Điều Còn Mãi” vốn là chương trình chỉ dành cho những ca sĩ lành nghề và có thâm niên cao. Trường hợp 1 giọng ca Gen Z như Mỹ Anh được mời tham gia và cất giọng lên trong "Điều Còn Mãi 2022" nhân dịp lễ Quốc Khánh là điều cực kỳ hiếm có.

Là một nghệ sĩ trẻ, chưa có quá nhiều kinh nghiệm hay kỹ năng thanh nhạc đỉnh cao, thêm vào đó là việc lần đầu hát cùng dàn nhạc giao hưởng nên khi trình diễn Mỹ Anh có phần căng thẳng, lo lắng. Cũng bởi thế phần trình diễn của nữ ca sĩ chưa ở phong độ tốt nhất và nhận về nhiều ý kiến trái chiều như hát giống người nước ngoài hát, bài háy còn nhiều khiếm khuyết. Nhiều ý kiến cho rằng, với chương trình tầm cỡ quốc gia thế này, Mỹ Anh cần rèn giũa nhiều hơn để thể hiện sự tôn trọng khán giá. Tuy nhiên cũng có ý kiến bênh vực, cho rằng dù run nhưng Mỹ Anh đã thể hiện bài hát rất cảm xúc.

Có mẹ là Diva, Mỹ Anh vẫn bị chê “còn non” khi hát với dàn nhạc giao hưởng - Ảnh 2

Một số ý kiến của khán giả về phần trình diễn của Mỹ Anh như sau: 

- “Để xét riêng về giọng hát, chắc chắn Mỹ Anh không đủ tầm để được hát chính tại Điều Còn Mãi, bù lại em có những yếu tố cả chuyên môn lẫn yếu tố thứ yếu khác để được trình diễn”

- “Em ấy tham gia chương trình với nguyên dàn kỳ cựu. Chưa kể là hát chung với dàn nhạc giao hưởng nữa chứ, không run sợ mới lạ”

- “Nếu rén thì không nên tham gia, có thể từ chối, rèn dũa vài ba năm thậm chí chục năm tham gia vẫn được. Lên 1 chương trình lớn như thế này mà hát kiểu đó quá coi thường người nghe”. 

Có mẹ là Diva, Mỹ Anh vẫn bị chê “còn non” khi hát với dàn nhạc giao hưởng - Ảnh 3

Người nghệ sĩ thực thụ là người nghệ sĩ luôn không ngừng hoàn thiện và làm mới mình. Việc hát Live chưa tốt ở "Điều Còn Mãi 2022" ngày 2/9 vừa qua chính là 1 bài học để Mỹ Anh rút kinh nghiệm và phát triển giọng hát của mình lên cao hơn nữa trong tương lai.

Có mẹ là Diva, Mỹ Anh vẫn bị chê “còn non” khi hát với dàn nhạc giao hưởng - Ảnh 4

 

Mỹ Anh ra mắt MV hát nhạc Trịnh Mỹ Anh hết lòng ủng hộ bạn trai tại cuộc thi Street Dance, lộ luôn cách xưng hô ngọt ngào Chân dung Mỹ Anh con gái bầu Thụy: Bạn học của con gái Bill Gates, 21 tuổi làm CEO công ty vũ trụ

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp