Cơ quan chức năng vào cuộc vụ Ngọc Trinh "bịa chuyện" 11 ha đất ở Lâm Đồng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 21/05/2022 15:48 (GMT +7)
Sở Thông tin truyền thông Lâm Đồng vào cuộc làm rõ facebook Ngọc Trinh đăng tin sai sự thật về việc mua đất 11 ha ở Bảo Lộc.
Hashtag #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Theo thông tin được Tiền Phong đăng tải, cơ quan chức năng liên quan vừa có động thái mới nhất liên quan đến câu chuyện mảnh đất 11 ha ở Bảo Lộc, Lâm Đồng mà người mẫu Ngọc Trinh đăng tải. Cụ thể, lãnh đạo Sở Thông tin Truyền thông Lâm Đồng cho biết đơn vị đang vào cuộc, thu thập thông tin để làm rõ mục đích đăng tải trước đó trên facebook Ngọc Trinh. 

Qua những chia sẻ của đại diện Sở Thông tin Truyền thông Lâm Đồng, trong tuần tới cơ quan này sẽ mời những người có liên quan lên làm việc. Bên cạnh đó, đại diện của đơn vị này cũng nhấn mạnh nếu phía Ngọc Trinh không có mặt thì sẽ gửi thông tin tới Sở Thông tin Truyền thông TP. HCM để xác minh, làm rõ.

Sở Thông tin truyền thông Lâm Đồng vào cuộc làm rõ facebook Ngọc Trinh đăng tin sai sự thật về việc mua đất ở Bảo Lộc.
Sở Thông tin truyền thông Lâm Đồng vào cuộc làm rõ facebook Ngọc Trinh đăng tin sai sự thật về việc mua đất ở Bảo Lộc.

Trước đó, ngày 11/5, "nữ hoàng nội y Ngọc Trinh" thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi chia sẻ hình ảnh check-in thư thả tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Kèm theo đó, cô đăng tải dòng trạng thái: "Đón bình minh tại khu đất mới thân yêu của mình. Xuất sắc 10/10 luôn á, còn cả nhà chấm mấy điểm nè".

Bên dưới phần bình luận, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ vì độ chịu chi và chịu chơi của nữ diễn viên Vòng eo 56. Cô không chỉ sở hữu bộ sưu tập đồ hiệu đắt đỏ, không gian sống xa hoa lộng lẫy như lâu đài mà còn là chủ nhân của bất động sản thẳng cánh cò bay.

Ngọc Trinh từng gây xôn xao với câu chuyện mạnh tay tậu miếng đất thẳng cánh cò bay ở Lâm Đồng.
Ngọc Trinh từng gây xôn xao với câu chuyện mạnh tay tậu miếng đất thẳng cánh cò bay ở Lâm Đồng.

Tuy nhiên, chính vì những chia sẻ này, Ngọc Trinh bất ngờ vướng vào lùm xùm "bịa chuyện" mua đất. Theo đó, lãnh đạo Bảo Lộc, Lâm Đồng cho biết sau khi xác minh, điều tra, không có mảnh đất nào đứng tên Ngọc Trinh như những gì cô chia sẻ.

Thậm chí, đơn vị còn cho biết đây có thể là các chiêu của cò đất, nhờ vào sức ảnh hưởng của người nổi tiếng làm thổi phồng giá đất, sốt đất ảo.

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh thanh minh sau khi bị lãnh đạo Bảo Lộc tố bịa chuyện mua 11 ha đất để thổi giá

Không để lùm xùm bị đưa đi quá xa, Ngọc Trinh đã ngay lập tức lên tiếng trong đêm. Qua những gì được cô chia sẻ, chủ nhân thực sự của miếng đất chính là quản lý và cũng là người đồng hành lâu năm cùng cô. Mặc dù đã lên tiếng nhưng nhiều người cho rằng để cho tới khi sự thật bị vỡ lở rồi mới nói rõ là điều khó có thể chấp nhận.

Ngọc Trinh cho biết chủ nhân của miếng đất chính là quản lý của cô.
Ngọc Trinh cho biết chủ nhân của miếng đất chính là quản lý của cô.

Hiện tại sự việc Ngọc Trinh đăng tin sai sự thật về chuyện mua đất 11 ha ở Lâm Đồng vẫn đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng.

Rich kid Gia Kỳ thừa nhận điều hối nhận nhất trong đời là thần tượng Ngọc Trinh Ngọc Trinh thanh minh sau khi bị lãnh đạo Bảo Lộc tố bịa chuyện mua 11 ha đất để thổi giá Ngọc Trinh diện váy xuyên thấu, táo bạo xoay người để lộ đến 80% cơ thể
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp