Có tình trẻ, Trương Ngọc Ánh vẫn chạnh lòng nhớ con gái đang bên Mỹ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 15/07/2021 23:04 (GMT +7)
Trương Ngọc Ánh bâng khuâng nhớ cô con gái nhỏ khi Bảo Tiên đang sang Mỹ cùng bố thăm ông bà nội.
Hashtag #Trương Ngọc Ánh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trương Ngọc Ánh đã cập nhật những bức ảnh hạnh phúc bên gia đình, khoe nhan sắc tuổi tứ tuần trẻ trung. Theo như chia sẻ của nữ diễn viên thì loạt ảnh này đã được chụp trước đó khi cô đang đi du lịch cùng gia đình tại một khách sạn sang chảnh, còn hiện tại cô vẫn đang ở nhà phòng dịch.

Trong ảnh, nữ diễn viên diện sơ mi trắng kết hợp quần short ngắn trẻ trung. Đáng chú ý, ở hai bức ảnh mà nữ diễn viên đăng tải lại là hai thái cực cảm xúc khác nhau, một bên thì đang cười tươi rói bên người người thân, nhưng một bên lại khá đăm chiêu đưa mắt nhìn xa xăm.

Có tình trẻ, Trương Ngọc Ánh vẫn chạnh lòng nhớ con gái đang bên Mỹ - Ảnh 1

Đặc biệt, kèm theo đó, Trương Ngọc Ánh đã viết dòng trạng thái nói đến tình cảm gia đình giữa lúc dịch bệnh khó khăn này: "Dù ở bất cứ đâu, có gia đình bên cạnh luôn là khoảng thời gian hạnh phúc nhất". 

Có tình trẻ, Trương Ngọc Ánh vẫn chạnh lòng nhớ con gái đang bên Mỹ - Ảnh 2

Trong phần bình luận, fan thể hiện sự đồng cảm và cho rằng nữ diễn viên đang bâng khuâng nhớ đến cô con gái Bảo Tiên. Được biết hiện tại cô bé đang sang Mỹ thăm ông bà cùng bố Trần Bảo Sơn. Đây là lần hiếm hoi mà Trương Ngọc Ánh phải xa con dài ngày như vậy.

Có tình trẻ, Trương Ngọc Ánh vẫn chạnh lòng nhớ con gái đang bên Mỹ - Ảnh 3

Gần đây, nữ diễn viên cũng liên tục nhẵn mặt trên các mặt báo khi vướng nghi vấn mang thai với tình trẻ, vì bị soi ra chiếc bụng to bất thường trong khung ảnh chụp cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng đính chính và cho rằng "con là lọc trời cho", nếu có cô sẽ thông báo tới khán giả.

Có tình trẻ, Trương Ngọc Ánh vẫn chạnh lòng nhớ con gái đang bên Mỹ - Ảnh 4

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Trương Ngọc Ánh đăng ảnh mới, fan liền phán: "Ai yêu rồi cũng khác" Vì sao con gái Trương Ngọc Ánh lại "hot" ở tuổi 13?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp