"Cô Xuyến" Hoàng Yến khoe diện mạo mới sau 2 tuần bị chồng cũ "đấm vỡ mũi"

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 08/07/2021 09:20 (GMT +7)
Nữ diễn viên Hoàng Yến đã được tháo nẹp mũi và băng gạc sau 2 tuần bị chồng cũ hành hung.
Hashtag #Diễn viên Hoàng Yến #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, sự việc nữ diễn viên Hoàng Yến - "cô Xuyến" trong Về nhà đi con bị chồng cũ hành hung, đấm vỡ mũi gây xôn xao mạng xã hội. Sau sự cố bất ngờ, Hoàng Yến xuất hiện trước khán giả với khuôn mặt đầy thương tích, nói chuyện khó khăn và phải băng bó phần sống mũi bị gãy.

Sau 2 tuần điều trị, nữ diễn viên đã được tháo nẹp mũi và tự tin khoe diện mạo mới trước công chúng. Chia sẻ hình ảnh selfie khoe cận khuôn mặt hiện tại, Hoàng Yến vui vẻ viết: "Trời xanh khắc an bài! Yến đã tháo nẹp mũi hôm qua và được bác sỹ thăm khám cẩn thận. Dù vết thương khá nặng nhưng sự vi diệu đã tới! Tạ ơn phật trời! Tạ ơn tất cả những yêu thương!".

'Cô Xuyến' Hoàng Yến khoe diện mạo lành lặn sau khi bị chồng cũ 'đấm vỡ mũi'.
"Cô Xuyến" Hoàng Yến khoe diện mạo lành lặn sau khi bị chồng cũ "đấm vỡ mũi".

Trước đó, sau khi bị chồng hành hung và đe dọa, Hoàng Yến cho hay, cô bị hoảng loạn tinh thần và khẳng định, sẽ làm việc với luật sư để kiện tụng chồng cũ. 

Về phía chồng cũ Cao Thắng của nữ diễn viên, anh liên tục tố cô lăng nhăng, ngoại tình với trai trẻ trong thời gian còn là vợ chồng. Trước lời cáo buộc của chồng cũ, Hoàng Yến khẳng định bị bôi nhọ, bịa đặt sai sự thật. Đồng thời, cô cũng tố cáo chính chồng cũ là người ngoại tình và về đánh đập vợ trước mặt các con.

"Mình nghĩ mình là 1 người bản lĩnh và bình tĩnh nhưng sáng hôm nay thì mình có lên làm việc ở cơ quan điều tra ở quận Tây Hồ về vụ việc. Lúc ấy sau khi mà được xem đoạn họ đấm mình thì mình đã giật mình và luôn ở trong trạng thái hoảng loạn. 

Hôm nay ở đây mọi người có câu hỏi về chuyện đó mình sẽ xin chia sẻ và hiểu rõ. Cảm ơn mọi người đã bảo vệ người phụ nữ, mà không quan tâm mình có phải là người nổi tiếng hay không. Chỉ đơn giản mình là 1 người phụ nữ, từng hi sinh tất cả cho một người đàn ông, để cuối cùng để họ đối xử với mình như vậy", Hoàng Yến chia sẻ về sự việc bị hành hung.

Hiện tại, cuộc chiến của nữ diễn viên và chồng cũ vẫn chưa đi đến hồi kết.

Nữ diễn viên khó thở, gãy sống mũi sau sự cố.
Nữ diễn viên khó thở, gãy sống mũi sau sự cố.

Hoàng Yến sinh năm 1976, là nữ diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình phía Bắc. Cô từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình với tính cách đỏng đảnh, lẳng lơ như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Chỉ còn lại tình yêu, Giấc mơ hạnh phúc, Trò đời, Về nhà đi con, Những ngày không quên, Hướng dương ngược nắng... Nữ diễn viên từng trải qua 4 đời chồng và hiện sống bên 3 cô con gái.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Chồng cũ đăng clip Hoàng Yến tự quay nói lời yêu say đắm, hứa hẹn đủ điều Chồng cũ Hoàng Yến nhắn nhủ vợ cũ: "Đừng PR hình ảnh bằng cách này, em không thể trở thành ngôi sao được đâu". Hoàng Yến bất ngờ tuyên bố sẵn sàng cưới người đã xả thân cứu mạng khi cô bị chồng cũ truy sát
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp