'Cô Xuyến' Hoàng Yến nói gì khi được hỏi lấy thêm 8 chồng nữa để thành một tiểu đội?

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 22/11/2021 10:17 (GMT +7)
Diễn viên Hoàng Yến thẳng thắn hồi đáp những bình luận của khán giả về chuyện từng trải qua bốn đời chồng của mình.
Hashtag #Diễn viên Hoàng Yến #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên kênh TikTok cá nhân, nữ diễn viên Hoàng Yến đã đăng tải nhiều đoạn clip trả lời những những thắc mắc của cư dân mạng về câu chuyện tình cảm cá nhân của mình.

Cụ thể, khi nhận được tâm sự của một khán giả nói rằng bản thân trải qua hai đời chồng nhưng vẫn chưa tìm được hạnh phúc, nữ diễn viên phim Về nhà đi con đưa ra lời khuyên: "Cảm ơn em đã tin tưởng chị và có câu hỏi rất chân thành. Nếu chị khuyên em cứ cảm thấy khổ thì bỏ đi chắc mọi người sẽ xúm vào chị bỏ nhiều chồng nên xui người khác bỏ chồng. Nhưng em tự suy nghĩ và đưa ra quyết định đi". Bên cạnh đó cô cho biết, người phụ nữ cũng là người được cha sinh mẹ dưỡng, không sinh ra để phải chịu đựng đau khổ vì một người đàn ông không họ hàng. Họ không có quyền hành hạ, làm tổn thương mình vì bất cứ điều gì đi nữa. "Bản thân mình không phải khổ vì người đàn ông tên là "chồng". Lựa chọn là ở em, nhưng cá nhân chị sẽ không để ai làm khổ chị cả đời", Hoàng Yến nói.

'Cô Xuyến' Hoàng Yến nói gì khi được hỏi lấy thêm 8 chồng nữa để thành một tiểu đội? - Ảnh 1

>>> Xem thêm: 'Bà Nguyệt' Hoàng Yến hé lộ cát-xê đóng 'Hương vị tình thân'

Ngoài ra trong lần giao lưu lần này, nữ diễn viên sinh năm 1976 cũng thẳng thắn đáp trả những lời mỉa mai về chuyện chồng con của mình: "Em có lấy thêm 8 chồng nữa cho thành một tiểu đội không?". Trước thái độ của bình luận này, Hoàng Yến cho biết: "Lấy chồng không dễ đâu bạn, lấy chồng khó lắm. Câu hỏi này không hay, sống là phải hướng tới điều tích cực, đừng mang nỗi buồn của người khác ra mỉa mai. Tớ lấy 8 chồng hay 80 chồng cũng là việc của tớ".

'Cô Xuyến' Hoàng Yến nói gì khi được hỏi lấy thêm 8 chồng nữa để thành một tiểu đội? - Ảnh 2

Hoàng Yến là nữ diễn viên sinh năm 1976. Cô được khán giả biết tới qua nhiều vai diễn như: cô Xuyến trong Về nhà đi con, bà Ngọc trong Hồ sơ cá sấu, bà Nguyệt trong Hương vị tình thân…  Dù đã ở tuổi U50 nhưng dù ở trên phim hay ngoài đời, Hoàng Yến vẫn giữ được nét trẻ trung, rạng rỡ.

Hoàng Yến - Ảnh 1

Về đời tư, nữ diễn viên khá lận đận trong đường tình duyên. Cô trải qua 4 lần đò không có được cái kết viên mãn. Hoàng Yến từng thu hút sự chú ý lớn của dư luận khi bị chồng thứ 4 hành hung và đấu tố qua lại trên mạng xã hội suốt thời gian giải quyết vấn đề ly hôn. Cô may mắn có con gái luôn bên cạnh, động viên, an ủi mẹ. Dần dần, qua những cú sốc tinh thần, Hoàng Yến đã lấy lại hình ảnh và sớm quay trở lại với công việc. Trên mạng xã hội, nữ diễn viên thoải mái chia sẻ về hình ảnh bản thân và tâm sự về cuộc sống hiện tại. Cô cho hay, dù làm mẹ đơn thân ở tuổi U50 nhưng không cảm thấy tự ti thay vào đó Hoàng Yến có chọn cuộc sống vui vẻ, yêu thương bản thân và chăm sóc gia đình.

"Bà Nguyệt" Hoàng Yến hé lộ cát-xê đóng "Hương vị tình thân" Diễn viên Hoàng Yến vui vẻ bên trai trẻ trong hậu trường Hương vị tình thân Dương Hoàng Yến ngày càng bạo, toàn đăng ảnh mát mẻ hỏi sao fan không mê
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp