Con dâu hào môn Primmy Trương hé lộ số tiền shopping online trong nửa năm

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 03/07/2021 09:38 (GMT +7)
Nhiều người rất tò mò giới nhà giàu chi tiền mua sắm thế nào, cứ nhìn con số mà Primmy Trương - bà xã thiếu gia Phan Thành bỏ ra là biết.
Hashtag #Phan Thành - Primmy Trương #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay thì nhiều người ngày càng ưa chuộc shopping online, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh. Primmy Trương - phu nhân tổng giám đốc Phan Thành cũng không ngoại lệ khi chi một số tiền không hề nhỏ cho những món hàng đặt trực tuyến.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, thiên kim tiểu thư Primmy Trương đã khiến dân tình trầm trồ khi tiết lộ tổng số tiền shopping online trong 6 tháng đầu năm. Theo đó, bà xã Phan Thành đã chi tổng cộng 39.669.554 triệu để chi trả cho 75 đơn hàng.

Con dâu hào môn Primmy Trương hé lộ số tiền shopping online trong nửa năm - Ảnh 1

Việc tiêu gần 40 triệu chỉ trong nửa năm đối với phu nhân tổng giám đốc kiêm luôn tiểu thư nhà giàu thì đây à chỉ là số lẻ, chẳng nhằm nhò gì so với số tài sản mà họ sở hữu. Nhưng với người có mức thu nhập trung bình, thì đây có khi là khoản tiền tích góp cả năm trời.

Cũng vì đầu tư hàng chục triệu vào shopping online, Primmy Trương còn được shop công nhận là khách hàng VIP, đạt hạng kim cương.

Con dâu hào môn Primmy Trương hé lộ số tiền shopping online trong nửa năm - Ảnh 2

Phan Thành - Primmy Trương tổ chức hôn lễ vào đầu năm 2020. Nếu ông xã Phan Thành là thiếu gia đình đám thì cô cũng có xuất thân danh giá không kém. Theo đó, Primmy có tên thật là Trương Minh Xuân Thảo, sinh năm 1992, là ái nữ của bà Võ Thị Xuân Trang - người sáng lập ngôi trường chuyên đào tạo kỹ năng mềm cho nhiều mỹ nhân Việt Nam đi thi sắc đẹp thế giới, nơi được cho là chỉ dành cho "Hội con nhà giàu".

Con dâu hào môn Primmy Trương hé lộ số tiền shopping online trong nửa năm - Ảnh 3
Con dâu hào môn Primmy Trương hé lộ số tiền shopping online trong nửa năm - Ảnh 4

Primmy vốn là hot girl nổi tiếng Sài Gòn, tốt nghiệp trường Đại học Quốc tế RMIT. Cô còn được biết đến trong vai trò người mẫu ảnh, beauty blogger... Với ngoại hình nổi bật, người đẹp từng lọt top 10 Hoa Hậu Phụ nữ Việt Nam Qua Ảnh 2012, "Người đẹp khả ái" và "Người đẹp ảnh" cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Qua ảnh 2012.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Primmy Trương khoe nhan sắc rực rỡ nhưng sao tường nhà méo hết thế này Cuối cùng "nàng dâu hào môn" Primmy Trương cũng công khai lộ bụng bầu

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp