Primmy Trương khoe nhan sắc rực rỡ nhưng sao tường nhà méo hết thế này

Primmy Trương khoe nhan sắc rực rỡ nhưng sao tường nhà méo hết thế này

Vợ Tổng giám đốc Phan Thành đăng ảnh khoe nhan sắc rực rỡ nhưng lại bị dân tình ùa vào soi chi tiết bất thường.

Sau những lần xuất hiện với nhiều nghi vấn đang mang thai con đầu lòng như thì gần như bà xã của TGĐ Phan Thành - Primmy Trương - đã lặn mất tăm khỏi MXH. Dù thỉnh thoảng vẫn bình luận qua lại với bạn bè, nhưng việc cô không đăng tải ảnh của mình lên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi hoài nghi. Tuy nhiên mới đây, Primmy Trương đã xuất hiện trên MXH với bức ảnh khoe nhan sắc rạng rỡ.

Cụ thể, trên trang Instagram của mình, nàng dâu hào môn vừa đăng tải bức ảnh sefie, gương mặt vô cùng tươi tắn, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Post tấm hình nhân dịp cách ly năm Covid thứ 2 cho Instagram đừng quên mặt."

Trong ảnh, phu nhân TGĐ Phan Thành diện trang phục tuy đơn giản nhưng cũng khá nổi bật, tone xanh mát càng làm tăng vẻ trẻ trung của Primmy. Dù không trang điểm quá cầu kỳ nhưng cô vẫn trông rất xinh xắn, chuẩn dâu nhà giàu.

Nàng dâu hào môn Primmy Trương khoe nhan sắc rực rỡ nhưng bị soi điểm bất thường - Ảnh 1

Tuy nhiên, nhiều netizen đã vô tình phát hiện ra những điểm kì lạ liên quan đến... nội thất xung quanh trong tấm hình. Điển hình là bức tường có những đường cong hơi kì lạ. Điều này khiến dân tình cho rằng dù có xinh có giàu đến mấy thì Primmy cũng can thiệp đến photoshop để bức ảnh được lung linh hơn. Và nếu có sử dụng một tí can thiệp của trình chỉnh sửa ảnh thì cũng không sao, quan trọng là thần thái phu nhân hào môn không lẫn vào đâu của bà xã Phan Thành vẫn được khen ngợi hết lời.

Nàng dâu hào môn Primmy Trương khoe nhan sắc rực rỡ nhưng bị soi điểm bất thường - Ảnh 3
Nàng dâu hào môn Primmy Trương khoe nhan sắc rực rỡ nhưng bị soi điểm bất thường - Ảnh 4
Nàng dâu hào môn Primmy Trương khoe nhan sắc rực rỡ nhưng bị soi điểm bất thường - Ảnh 2
Thiếu gia Phan Thành công khai bộ ảnh lễ ăn hỏi sang xịn với dàn xe trăm tỷ - Ảnh 1

Được biết trước đó, Primmy Trương vướng phải nghi vấn đang mang thai con đầu lòng sau siêu đám cưới hoành tráng với dàn siêu xe cả trăm tỷ gây náo loạn đường phố Sài Gòn vào hồi đầu năm 2021. Bởi thời điểm đó cô thường diện trang phục khá rộng, lúc nào cũng cố tình che chắn phần bụng, cơ thể cũng tăng cân trông thấy.

Dân tình thì trổ tài phán đoán, việc chỉnh sửa ảnh rất có thể do Primmy đã tăng cân nên muốn "bóp" mặt lại tí cho thon thả mà thôi.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran