Con gái 19 tuổi của Phượng Chanel đậu 10 trường đại học nổi tiếng tại Mỹ

Alice Pham Đăng lúc: Thứ sáu, 25/03/2022 12:16 (GMT +7)
Ái nữ 19 tuổi của nữ doanh nhân Phượng Chanel đã đỗ 10 trường đại học nổi tiếng tại Mỹ, một thành tích đáng tự hào đối với Susu và gia đình.
Hashtag #Phượng Chanel #Con sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, doanh nhân Phượng Chanel đã hào hứng chia sẻ lên trang cá nhân về chuyện con gái đầu lòng Susu đã được nhận vào trường Đại học Berkeley danh tiếng của Mỹ. Được biết, Berkeley University là một trong 10 trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ, đồng thời được xếp hạng là một trong những trường đại học công lập uy tín trên toàn thế giới.

>> Xem thêm: Phượng Chanel báo tin vui, bõ công chi tiền tỷ cho con gái ăn học

Phượng Chanel hào hứng chia sẻ chuyện con gái đầu lòng Susu đã được nhận vào trường Đại học Berkeley danh tiếng của Mỹ.
Phượng Chanel hào hứng chia sẻ chuyện con gái đầu lòng Susu đã được nhận vào trường Đại học Berkeley danh tiếng của Mỹ.
Thư mời nhập học của Berkeley
Thư mời nhập học của Berkeley

Trước đó con gái của Phượng Chanel đã đăng ký và được cả 9 trường đại học khác của Mỹ mời nhập học, đáng chú ý có cả ngôi trường US Santa Barbara thuộc top 6 đại học tốt nhất tại bang California. Như vậy, ái nữ 19 tuổi của nữ doanh nhân đã đỗ 10 trường đại học nổi tiếng tại Mỹ, một thành tích đáng tự hào đối với Susu và gia đình.

Nói về thành tích của con gái, Phượng Chanel không giấu nỗi niềm tự hào: "Tôi vui sướng cả đêm không ngủ được vì ngày nào Susu cũng báo tin vui cho mẹ. Thành tích của con gái khiến tôi cảm thấy công sức mình chăm bẵm, nuôi dạy các con thật xứng đáng. Cứ thế này tôi lại có động lực phấn đấu, làm việc chăm chỉ không biết mệt mỏi rồi. Con gái lớn luôn là tấm gương sáng cho hai em noi theo".

Như vậy, ái nữ 19 tuổi của nữ doanh nhân đã đỗ 10 trường đại học nổi tiếng tại Mỹ, một thành tích đáng tự hào đối với Susu và gia đình.
Như vậy, ái nữ 19 tuổi của nữ doanh nhân đã đỗ 10 trường đại học nổi tiếng tại Mỹ, một thành tích đáng tự hào đối với Susu và gia đình.

Susu có tên thật là Mỹ Uyên sinh năm 2003, được mẹ cho sang Mỹ du học từ khi vào cấp 3. Phượng Chanel tiết lộ từ nhỏ Susu đã là một cô bé ngoan ngoãn và học giỏi toàn diện. Con gái lớn của nữ doanh nhân dự định theo học ngành kinh doanh hoặc truyền thông ở bậc đại học, song vẫn chưa quyết định sẽ vào trường nào trong số 10 trường đại học trên, tuy nhiên nhiều người đoán rằng có nhiều khả năng Mỹ Uyên sẽ chọn học tập tại Berkeley University bởi đây là một ngôi trường có thế mạnh đào tạo cả ngành kinh doanh và truyền thông.

Còn nhớ năm ngoái, Phượng Chanel từng tiết lộ con gái đầu trở thành thực tập sinh của một tổ chức phi chính phủ nổi tiếng của Pháp cùng 17 bạn trẻ khác. Cô gái gen Z này đặc biệt quan tâm đến các vấn đề xã hội và thường xuyên chia sẻ những bài viết hay về hoạt động bảo vệ môi trường.

Phượng Chanel là người mẹ rất quan tâm và đầu tư trong việc nuôi dạy, giáo dục con cái ngay từ lúc còn nhỏ
Phượng Chanel là người mẹ rất quan tâm và đầu tư trong việc nuôi dạy, giáo dục con cái ngay từ lúc còn nhỏ

Ngoài con gái lớn, Cô con gái thứ hai tên Suri, 15 tuổi, cũng được chú ý bởi học giỏi, năng động, trình độ nói tiếng Anh lưu loát và tự tin giao tiếp với các giáo viên người nước ngoài, ngoài ra cô bé còn biết nói cả tiếng Pháp. Song song với việc giỏi ngoại ngữ và các môn học trên trường lớp, con gái của Phượng Chanel còn được mẹ đầu tư học đàn piano, violin, nhảy múa, chơi nhiều môn thể thao để phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ. Nữ doanh nhân cũng có xu hướng cho Suri sang Mỹ du học từ cấp 3 giống chị gái. 

Trong khi đó đứa con út - con chung với diễn viên Quách Ngọc Ngoan - có tên là Sumi Thanh Nhã, 3 tuổi, cũng sớm đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật giống bố khi rất thích ca hát, vui vẻ, hay cười. 

Không thể phủ nhận Phượng Chanel là người mẹ rất quan tâm và đầu tư trong việc nuôi dạy, giáo dục con cái ngay từ lúc còn nhỏ. Cô không ngại bỏ ra khoản đầu tư không nhỏ để các con được học tập và vui chơi trong một môi trường tốt. Có lẽ nhờ đó mà các ái nữ của nữ doanh nhân ngày càng giỏi giang và tình cảm. Cả hai cô con gái đều xem mẹ như người bạn, luôn tâm sự mọi thứ trên đời. 

Phượng Chanel từng có thành tích ấn tượng ở trường lớp.
Phượng Chanel từng có thành tích ấn tượng ở trường lớp.
Cô cũng được chú ý bởi mối tình lâu năm với diễn viên Quách Ngọc Ngoan.
Cô cũng được chú ý bởi mối tình lâu năm với diễn viên Quách Ngọc Ngoan.

Phượng Chanel có tên thật là Trương Thị Phượng, sinh năm 1977, được khán giả biết đến là một nữ đại gia giàu có sở hữu khối bất động sản lớn và điều hành nhiều công ty giải trí, cô cũng được chú ý bởi mối tình lâu năm với diễn viên Quách Ngọc Ngoan song hiện tại họ đã chia tay. Được biết Phượng Chanel từng có thành tích ấn tượng ở trường lớp. Cô là cựu học sinh trường THPT chuyên Lam Sơn - một ngôi trường danh tiếng tại Thanh Hóa và tốt nghiệp Đại học Tài chính - Kế toán Hà Nội (hiện là Học viện Tài chính). 

Quách Ngọc Ngoan khen con gái của Phượng Chanel vừa xinh vừa giỏi, lộ chi tiết tái hợp tình cũ Phượng Chanel báo tin vui, bõ công chi tiền tỷ cho con gái ăn học Phượng Chanel bỗng dưng mặc xấu sau chuỗi thời gian thăng hạng: Hàng hiệu có tội gì đâu? Trở về cuộc sống độc thân, gái 3 con Phượng Chanel mặt xinh dáng nuột dù sắp chạm mốc 50 Cuộc hội thoại đáng yêu của con gái 3 tuổi nhà Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan với chị ba
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp