Con gái Đoàn Di Băng mua online 1 miếng bìa bằng nửa bàn tay giá 4 triệu đồng

Cả Đoàn Di Băng và ông xã Quốc Vũ cũng phải bó tay vì cách mua sắm online của con gái.
Con gái Đoàn Di Băng mua online 1 miếng bìa bằng nửa bàn tay giá 4 triệu đồng - thumbnail

Mới đây nữ ca sĩ Đoàn Di Băng vừa than thở trên trang cá nhân về việc con gái Hana của mình vừa tự đặt mua qua mạng một món đồ nhỏ. Không hổ danh là con gái của “nữ đại gia quận 7”, nhỏ tuổi đã biết mua hàng online, không những thế còn là món đồ nhỏ giá trên trời. 

Khi mở hộp đồ của con, bà mẹ giàu này cứ tưởng hàng hiệu hay đồ điện tử gì đó nhưng ngỡ ngàng khi đó chỉ là 1 tấm thẻ bài Pokemon bằng giấy bé bằng nửa bàn tay và có giá hơn 4 triệu đồng, tính cả phí ship.

Con gái Đoàn Di Băng mua online 1 miếng bìa bằng nửa bàn tay giá 4 triệu đồng - Ảnh 1

Đoàn Di Bằng cho biết giá tiền này với một tấm thẻ bài thì không có gì đặc biệt vậy mà con gái mình lại lên mạng đặt mua với giá 4 triệu. Lúc Hana đặt mua không ai biết gì cả, cho tới khi ship về nhà bà vú nhận giúp mới biết. Đoàn Di Băng cảm thán: “Tiền thẻ bài từ trước đến nay Hana mua cũng lên tới 20 triệu rồi".

Con gái Đoàn Di Băng mua online 1 miếng bìa bằng nửa bàn tay giá 4 triệu đồng - Ảnh 2
Con gái Đoàn Di Băng mua online 1 miếng bìa bằng nửa bàn tay giá 4 triệu đồng - Ảnh 3

Được biết đây không phải lần đầu tiên Hana khiến 2 phụ huynh dở khóc dở cười với việc đặt đồ online. Trước đó, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ cũng từng "bán than" chuyện bị cô con gái cả qua mặt.

Doanh nhân Quốc Vũ kể hôm đó Hana kêu anh nhìn vào màn hình ipad. Tưởng con gái rủ ba chụp hình chung nên anh đã vui vẻ cười và nhìn vào màn hình. Tuy nhiên cười xong chỉ nghe thấy tiếng ting ting. Tài khoản của bạn bị trừ 2 triệu một lý do vừa mua game bằng nhận diện gương mặt. Ông xã Đoàn Di Băng cũng bất lực vì sự lém lỉnh của con gái.

Con gái Đoàn Di Băng mua online 1 miếng bìa bằng nửa bàn tay giá 4 triệu đồng - Ảnh 4
Con gái Đoàn Di Băng mua online 1 miếng bìa bằng nửa bàn tay giá 4 triệu đồng - Ảnh 5

Ở phần bình luận, rất nhiều ý kiến bày tỏ đồng cảm với ông bố 3 con. Một số tài khoản còn trêu đùa: "Con mẹ Băng nó cũng phải khác bọt chứ". Nghe đến đây, doanh nhân Quốc Vũ cũng phải tự an ủi bản thân ở nhà có 5 người thì 4 mẹ con đều "cùng một phe".

Con gái Đoàn Di Băng mua online 1 miếng bìa bằng nửa bàn tay giá 4 triệu đồng - Ảnh 6

Đoàn Di Băng từng chia sẻ cách dạy con của mình trên MXH, nữ đại gia quận 7 cho biết dù nhà có điều kiện nhưng cô không bao giờ hướng các con tới cuộc sống của một rich kid. Cô luôn cố gắng hướng các con tới lối sống lương thiện. Chỉ khi các con ngoan và phụ giúp ba mẹ hay bà vú mới thưởng cho mỗi bé vài chục nghìn để bỏ lợn tiết kiệm. Đoàn Di Băng cho biết cô chưa bao giờ nói với các con là gia đình mình có điều kiện. 

Con gái Đoàn Di Băng mua online 1 miếng bìa bằng nửa bàn tay giá 4 triệu đồng - Ảnh 7