Con gái Hoài Lâm mới 4 tuổi đã hát nhạc của Alan Walker, dự kiến sẽ nối nghiệp bố

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 25/02/2022 19:38 (GMT +7)
Video được Cindy Lư đăng tải nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng khi con gái chung của cô và Hoài Lâm cho thấy khả năng ca hát thiên phú.
Hashtag #Con sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, Cindy Lư đăng tải lên story tài khoản Instagram đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc bé Gà - con chung của cô và Hoài Lâm - dạn dĩ hát. Đáng nói, mặc dù mới 4 tuổi nhưng thay vì hát nhạc thiếu nhi đơn giản, cô bé lại chọn ca khúc tiếng Anh của Alan Walker có tên "Where are you now?". Mặc dù phát âm còn chưa sõi nhưng cô bé vẫn hát ca khúc này đúng nhạc hoàn toàn trơn chu mà chẳng hề vấp. Thậm chí, tuy đây là ca khúc có giai điệu khó với cả người lớn nhưng cô vẫn bắt theo nhạc rất đúng tiết tấu. Chưa kể, bé Gà còn đung đưa theo nhạc rất tự tin.

Đoạn video mà Cindy Lư vừa đăng tải khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng
Đoạn video mà Cindy Lư vừa đăng tải khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng

Với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu được thừa hưởng từ cả bố lẫn mẹ cùng với khả năng ca hát cũng như cảm nhạc khá chuẩn, cô bé được dự đoán là hoàn toàn có thể nối nghiệp người bố ca sĩ trong tương lai. Hiện tại, đoạn video mà Cindy Lư đăng tải đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người nhận định dường như khả năng ca hát thiên phú của cô bé được truyền lại từ ca sĩ Hoài Lâm. 

Bé Gà được mẹ diện cho bộ đồ 'tông xuyệt tông' với em gái cùng tóc búi củ tỏi đáng yêu
Bé Gà được mẹ diện cho bộ đồ "tông xuyệt tông" với em gái cùng tóc búi củ tỏi đáng yêu

Bé Gà và bé Cún là con chung của Hoài Lâm và vợ cũ Cindy Lư. Sau khi tuyên bố ly hôn, Cindy Lư là người nuôi 2 con chung. Cô cũng khẳng định bản thân không nhận chu cấp từ chồng cũ. Mặc dù là mẹ đơn thân nhưng cô cũng nhấn mạnh, sẽ cố gắng hết sức để dành mọi điêu tốt nhất cho các con. Hậu ly hôn, cả hai đều tìm được tình yêu mới. Nếu như Cindy Lư từng có mối tình chóng vánh bên Đạt G thì Hoài Lâm hiện đang hạnh phúc bên bạn gái 16 tuổi Kim Ngân. 

Gia đình hạnh phúc của Hoài Lâm - Cindy Lư một thời
Gia đình hạnh phúc của Hoài Lâm - Cindy Lư một thời
Hoài Lâm đeo nhẫn cưới, thân hình biến đổi Hoài Lâm không xuất hiện trong sinh nhật con, vợ cũ Cindy Lư lên tiếng Hậu ly hôn, Cindy Lư lần đầu công khai ảnh Hoài Lâm bên con gái
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp