Con gái tài tử '"Thiên long bát bộ" thi Hoa hậu Hong Kong 2021: Nhan sắc xinh đẹp, tốt nghiệp thạc sĩ

Con gái tài tử '

Quan Phong Hinh - con gái tài tử "Thiên Long bát bộ" Quan Lễ Kiệt - sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng, là thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 nhận được sự chú ý của khán giả khi công bố vòng casting vào đầu tháng 6 năm nay. Dàn thí sinh năm nay gây tranh cãi bởi nhiều cô gái được lộ ngoại hình nhiều khuyết điểm, chưa phù hợp với tiêu chí của cuộc thi nhan sắc.

Bên cạnh đó, một số thí sinh nhận được sự chú ý từ công chúng, trong số đó có Quan Phong Hinh - con gái nam diễn viên Quan Lễ Kiệt.

Quan Lễ Kiệt sinh năm 1962, ông là tài tử nổi tiếng Hong Kong, từng ghi dấu ấn với nhiều bộ phim của TVB như Hoa Mộc Lan, Thiên long bát bộ, Tân Long Môn khách sạn, Phong thần bảng, Tiểu Lý phi đao...

Con gái tài tử '
Tài tử Quan Lễ Kiệt thời trẻ.
Con gái tài tử '
Quan Lễ Kiệt bên bà xã xinh đẹp.
Con gái tài tử '
Ông có hai cô con gái là Quan Phong Hinh - Quan Phong Doanh.
Con gái tài tử '
Hiện cả hai đều đã trưởng thành, sở hữu nhan sắc nổi bật.

Năm 1990, ông kết hôn với bà xã là nữ tiếp viên hàng không Lương An Na. Trải qua hơn 30 năm gắn bó, cặp đôi có với nhau hai cô con gái xinh đẹp, trưởng thành. Dù hoạt động showbiz đã lâu nhưng Quan Lễ Kiệt chưa từng dính ồn ào tình ái. Ông nổi tiếng là một trong những nam diễn viên yêu chiều vợ con nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ.

Con gái lớn của Quan Lễ Kiệt sinh năm 1995, cô từ bé đã nhận được sự chú ý nhờ sinh ra trong gia đình nổi tiếng. Phong Hinh được đi du học từ sớm, cô tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục ở Anh. Sau đó, người đẹp sang Australia làm việc hơn một năm, rồi quay về quê hương lập nghiệp.

Con gái tài tử '
Quan Lễ Kiệt trong lễ tốt nghiệp của con gái Phong Hinh.
Con gái tài tử '
Con gái tài tử '
Quan Phong Hinh nhận được sự chú ý nhờ danh tiếng của cha.

Dù gia đình có điều kiện, song Phong Hinh khá tự lập khi đã có sự nghiệp kinh doanh riêng song song với công việc làm người mẫu. Đồng thời, cô cũng khẳng định, không muốn nhận được sự ưu ái nhờ danh tiếng của cha.

Trước khi đăng ký tham gia cuộc thi hoa hậu năm nay, Quan Phong Hinh đã nhiều lần được TVB mời đóng phim. Tuy nhiên, cô từ chối vì muốn hoàn thành chương trình học và trau dồi thêm kỹ năng.

Cô gái 26 tuổi được đánh giá sở hữu nhan sắc khỏe khoắn, nụ cười ngọt ngào, thân hình cân đối. Trong vòng sơ khảo, cô diện váy trắng dịu dàng, tóc xoăn nhẹ nhàng, khuôn mặt trang điểm tự nhiên.

Con gái tài tử '
Con gái tài tử '
Quan Phong Hinh tại cuộc thi thi Hoa hậu Hong Kong 2021.
Con gái tài tử '
Con gái tài tử '
Con gái tài tử '
Ngoài đời, cô gái 26 tuổi sở hữu nhan sắc khỏe khoắn, dịu dàng.
Con gái tài tử '
Quan Phong Hinh bên bạn trai Kris.

"Tôi muốn bản thân được đối đãi như bao thí sinh khác. Và tôi cũng không muốn cứ mãi bị nhắc kèm đến xuất thân của mình", Quan Phong Hinh khẳng định trong phần phỏng vấn tại sơ khảo Hoa hậu Hong Kong 2021.

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong được đài TVB tổ chức từ năm 1973 tới nay. Đây là cái nôi của nhiều người đẹp nổi tiếng xứ Cảng thơm như Lý Gia Hân, Xa Thi Mạn, Trương Mạn Ngọc, Trần Pháp Dung... Tuy nhiên những năm gần đây, cuộc thi bị đánh giá chất lượng giảm sút, thí sinh tham gia có nhan sắc và sự nghiệp không thực sự nổi bật. Năm nay, đêm chung kết cuộc thi dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 9.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh