Con gái út của Mỹ Linh nhận được học bổng từ Đại học Anh Quốc Việt Nam

Hải Linh Đăng lúc: Thứ bảy, 26/06/2021 22:26 (GMT +7)
Mới đây, ca sĩ Mỹ Linh đã vui mừng thông báo đến khán giả về việc con gái út Mỹ Anh đã nhận được học bổng trị giá 75% học phí của Đại học Anh Quốc Việt Nam.
Hashtag #Con sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sáng 26/6, ca sĩ Mỹ Linh đã đăng tải trên trang cá nhân bài viết chia sẻ về việc con gái út Mỹ Anh giành được "Quán quân học bổng Prrisident" với trị giá 75% học phí của Đại học Anh Quốc Việt Nam. Nữ ca sĩ vui mừng thông báo: "Sau rất nhiều nỗ lực Mỹ Anh đã làm được. Cô ấy bảo "bố mẹ vất vả nhiều rồi, lo cho chúng con những gì tốt nhất! Con sẽ quyết tâm chiến đấu giành học bổng để bớt gánh lo cho bố mẹ!".

Và hôm nay nhận được thư báo con giành 75% học bổng trên hàng ngàn đơn từ khắp nơi mẹ lại ứa nước mắt mừng vui. Vui lắm vì con đã nói là làm mà làm là đâu ra đấy! Hôm nay khoe với bạn bè để chia vui với con và gia đình ạ! Chúc cuối tuần an vui cả nhà nhé".

Bài đăng của ca sĩ Mỹ Linh cách đây ít giờ trên trang cá nhân
Bài đăng của ca sĩ Mỹ Linh cách đây ít giờ trên trang cá nhân
Giấy thông báo về thành tích của Mỹ Anh được Đại học Anh Quốc Việt Nam gửi đến
Giấy thông báo về thành tích của Mỹ Anh được Đại học Anh Quốc Việt Nam gửi đến

Bên dưới bài đăng, bạn bè thân thiết và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến con gái nữ ca sĩ bởi thành tích đáng ngưỡng mộ vừa đạt được. Mỹ Anh sinh năm 2002, là con gái út trong 3 người con của nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh. Mặc dù ở độ tuổi còn khá trẻ nhưng cô được nhận xét là có giọng hát nội lực và độc đáo không thua kém mẹ. Trước Mỹ Anh, Anh Duy và Anna Trương đều được nhận xét là có năng khiếu nghệ thuật và thành tích học tập đáng nể.

Từ năm 12 tuổi, Mỹ Anh đã tự tin trình diễn cùng mẹ trên những sân khấu lớn
Từ năm 12 tuổi, Mỹ Anh đã tự tin trình diễn cùng mẹ trên những sân khấu lớn

Cách đây không lâu, Mỹ Anh từng gây xôn xao mạng xã hội bởi phong cách ăn mặc có phần táo bạo, không phù hợp với lứa tuổi. Tuy vậy, giọng ca sinh năm 2002 được đánh giá cao bởi tài năng âm nhạc. Cô đã cho ra 1 vài sản phẩm và hiện đang tham dự chương trình The Heroes cùng với nhiều tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam. Theo đó, trong những sản phẩm của mình, Mỹ Anh tự đảm nhận hết các khâu như sản xuất, hòa âm, thu âm, đạo diễn khiến nhiều người ngưỡng mộ trước tài năng của con gái út ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân.

 

Bí quyết “nhỏ nhưng có võ” giúp các Streamer, Gamer, ITer luôn đảm bảo sức khỏe theo đuổi đam mê Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh: Gu thời trang nổi loạn tuổi 19 Con gái Diva Mỹ Linh lại dậy sóng MXH với cách nói chuyện "lai căng"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp