Nối nghiệp bố, con trai cố nghệ sĩ Hoàng Dũng có vai diễn đầu tiên trong "Phố trong làng"

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 28/12/2021 23:08 (GMT +7)
Sau khi tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, con trai cố nghệ sĩ Hoàng Dũng là Hoàng Dương đã được nhận vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, diễn viên Hoàng Dương - con trai của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng đã nhận được vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp khi đảm nhận vào vai chiến sĩ trẻ trong bộ phim "Phố trong làng". Theo thông tin mà nam diễn viên chia sẻ, anh mới đi quay những ngày đầu. Được biết, nhân vật mà anh đảm nhận là một chiến sĩ trẻ, được điều động hỗ trợ lực lượng công an xã Tân Xuân, tham gia cuộc chiến chống tệ nạn xã hội ở vùng quê.

Chia sẻ cảm xúc về vai diễn này, anh bộc bạch: "Trên phim trường, tôi hồi hộp, căng thẳng nhưng phấn khích nhiều hơn vì được làm việc với êkíp chuyên nghiệp. Đôi lúc, tôi man mác buồn nhớ bố, nghĩ rằng nếu ông còn sống, ông sẽ chỉ dạy cho tôi nhiều điều".

Tạo hình của Hoàng Dươn (phải) trong bộ phim 'Phố trong làng'
Tạo hình của Hoàng Dươn (phải) trong bộ phim "Phố trong làng"

Được biết, nếu như anh trai Hoàng Duy từng đóng nhiều phim cùng bố lúc nhỏ thì Hoàng Dương vẫn chưa một lần xuất hiện trên màn ảnh cùng ông. Tuy nhiên, anh thường đến Nhà hát Kịch Hà Nội để xem bố tập luyện, biểu diễn. Cũng chính nhờ điểu này mà tình yêu sân khấu, nghệ thuật lớn dần lên trong anh. Được biết, anh vừa tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh vào tháng 10 vừa qua.

Xem thêm: Bạn gái Hoàng Dũng khoe thư tình viết tay hay như Lưu Quang Vũ gửi Xuân Quỳnh

Ngoài ra, theo quy định của nhà trường, giảng viên không được dạy lớp có con em theo học. Vì vậy, nghệ sĩ Hoàng Dũng chưa từng trực tiếp hướng dẫn con trai trên giảng đường mà chỉ dự một số buổi thi của anh. Ngoài ra, cố nghệ sĩ cũng là người kiệm lời, thường chỉ nhận xét ngắn gọn "được" hay "không được".

Hình ảnh cố nghệ sĩ Hoàng Dũng bên Hoàng Dương
Hình ảnh cố nghệ sĩ Hoàng Dũng bên Hoàng Dương

Diễn viên "Người phán xử" cũng không xin vai cho con mà muốn con trai rèn luyện tốt trong trường, tự lực cánh sinh. Sau khi tốt nghiệp, Hoàng Dương xin vào Nhà hát Kịch Hà Nội - nơi bố anh từng gắn bó hơn 40 năm. Ngoài ra, anh cũng muốn thử sức ở lĩnh vực phim ảnh. Để có thêm kinh nghiệm cho bản thân, nam diễn viên cho bết bản thân không nề hà vai lớn nhỏ mà muốn thử sức đa dạng với nhiều nhân vật. 

Video lễ tang của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng:

Bạn gái Hoàng Dũng khoe thư tình viết tay hay như Lưu Quang Vũ gửi Xuân Quỳnh 20/11, Việt Anh nhớ ơn cố NSND Hoàng Dũng: "Con vẫn luôn tự nhắc mình về những điều bố dặn" Minh Hằng vào bếp chuẩn “vợ người ta”, Hoàng Dũng làm food tour đồ Nhật

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp