Con trai Cường Đô La trổ mã ở tuổi 12, bố dượng Kim Lý khoác vai như anh em

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 22/07/2022 17:12 (GMT +7)
Hình ảnh Subeo nhà Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La cao lớn khi sánh bước bên bố dượng Kim Lý ở trời Tây nhận về nhiều lời quan tâm, bàn tán của cư dân mạng.
Hashtag #Sao Việt

Hồ Ngọc Hà vừa có chuyến xuất ngoại về quê chồng ở Thụy Điển. Đáng chú ý, trong chuyến đi lần này, bên cạnh cặp song sinh Lisa Leon, con riêng của Hồ Ngọc Hà là Subeo cũng góp mặt.

Mới đây, "nữ hoàng giải trí" hiếm hoi cho cậu bé 12 tuổi Subeo lên sóng. Dạo phố cùng mẹ và bố dượng, Subeo khiến nhiều người ngỡ ngàng vì hình ảnh trổ mã cao lớn. Cậu vui vẻ đi bên bố dượng một cách gần gũi, không chút khoảng cách.

Bên cạnh đó, hình ảnh Kim Lý khoác vai Subeo tình cảm cho thấy sự thân thiết chẳng chút khoảnh cách giữa cha dượng và con riêng. Nhìn những điều này nhiều người chỉ biết thốt lên rằng: "Quá ấm áp", "bé Subeo thật hạnh phúc"...

Con trai Cường Đô La trổ mã ở tuổi 12, bố dượng Kim Lý khoác vai như anh em - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Subeo nhà Hà Hồ "trổ mã" ở tuổi 12, cao lớn gần bằng bố dượng Kim Lý

Subeo sinh năm 2010, tên thật là Nguyễn Quốc Hưng. Cậu bé là kết quả của mối tình giữa Hồ Ngọc Hà và "đại gia phố núi" Cường Đô La. Trưởng thành trong một gia đình giàu có, Subeo có cuộc sống như một rich kid chính hiệu, từ nhỏ đã được nuông chiều chuẩn cậu cả nhà giàu. Mỗi hoạt động của Subeo đều thu hút sự quan tâm của công chúng.

Sau này, dù Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La không còn ở bên nhau nhưng cả hai vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho con chung. Điều đáng chú ý hơn cả là dù đã có gia đình riêng và nhưng cả hai bên không bao giờ để cho cậu bé cảm thấy tủi thân hay tình cảm bị thiên vị với các em của mình.

Con trai Cường Đô La trổ mã ở tuổi 12, bố dượng Kim Lý khoác vai như anh em - Ảnh 2

Từ nhỏ, quý tử nhà Hồ Ngọc Hà đã nhận được sự giáo dục đặc biệt từ môi trường quốc tế. Bên cạnh đó, cậu bé còn được đưa đi du lịch khắp nơi, tận hưởng khoảnh khắc thư giãn tại các không gian đắt đỏ.

Có thể thấy nhờ mối quan hệ văn minh của hai bên gia đình, Subeo càng lớn càng hiểu chuyện, tình cảm. Trong những khoảnh khắc xuất hiện bên gia đình, cậu bé luôn cho thấy hình ảnh của một người anh cả khi để mắt và nhường nhịn các em hết nấc. Sự chu đáo, trưởng thành của cậu bé nhận về nhiều lời khen ngợi. 

Chiều em như Subeo, bế bổng Lisa cho bay chỉ vì em gái thích Cường Đô La tuyển vợ cho con trai Subeo, dân mạng thi nhau ứng tuyển Hồ Ngọc Hà sang nhà bố mẹ chồng: Bận làm vú em, cả ngày chăm con ăn rồi bú Leon nhà Hồ Ngọc Hà bắn tiếng Anh, đòi mẹ cho ăn bằng song ngữ cực đáng yêu

Bình luận