Con trai lớn nhà Khánh Thi - Phan Hiển đón sinh nhật 6 tuổi ấm áp bên gia đình

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 17/07/2021 15:51 (GMT +7)
Hôm nay là sinh nhật lần thứ 6 của bé Kubi - con trai đầu lòng của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển.
Hashtag #Con sao Việt #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hôm nay 17/7 là sinh nhật của bé Kubi - con trai vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển. Vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, TP.HCM đang phong tỏa theo chỉ thị 16 nên vợ chồng cô chỉ có thể mua bánh để Kubi thổi nến mừng sinh nhật tròn 6 tuổi tại nhà.

Khi bước sang 6 tuổi, bé Kubi sẽ chính thức bước vào chặng đường mới khi sẽ nhập học lớp 1. Được biết, gần một năm nay, để chuẩn bị hành trang cho con vào lớp 1, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển rất sát sao chuyện tập đọc, tập viết của Kubi để chuẩn bị cho bé vào tiểu học. Tuy nhiên Khánh Thi lại kêu ca rằng con trai khá lười, viện hết lý do này, lý do khác để né tránh bàn học.

Con trai lớn nhà Khánh Thi - Phan Hiển đón sinh nhật 6 tuổi ấm áp bên gia đình - Ảnh 1

Nhưng với Khánh Thi và Phan Hiển, việc dạy dỗ các con lại chính là sợi dây kéo họ lại gần nhau và cũng là động lực để cả hai phấn đấu trong cuộc sống. Tuy chỉ mới 6 tuổi, nhưng Kubi đã biết an ủi, động viên mẹ, cậu bé thường dành cho mẹ những lời nói dù khá ngây ngô nhưng lại chứa tình yêu thương dành cho mẹ. Đặc biệt, Kubi thừa hưởng năng khiếu nhảy múa từ bố mẹ. Để tạo điều kiện cho con phát triển niềm đam mê khiêu vũ, Khánh Thi cũng cho con tham gia các cuộc thi để có thêm trải nghiệm. Kubi cũng rất xuất sắc khi giành giải thưởng khiến bố mẹ tự hào.

Con trai lớn nhà Khánh Thi - Phan Hiển đón sinh nhật 6 tuổi ấm áp bên gia đình - Ảnh 2

Ngoài Kubi, Khánh Thi và Phan Hiển còn có bé gái tên  Anna sinh năm 2018. Vì có con trai lại đang tuổi ăn tuổi lớn nên cặp vợ chồng cũng thường xuyên "đau đầu" với việc dạy con khi Kubi càng lớn càng tinh nghịch, cô con gái nhỏ Anna lại nhõng nhẽo, khó chiều. Thế nhưng cả hai hiện đang rất hài lòng với cuộc sống hạnh phúc của gia đình.

Con trai lớn nhà Khánh Thi - Phan Hiển đón sinh nhật 6 tuổi ấm áp bên gia đình - Ảnh 3

Trước khi có cuộc sống viên mãn như hiện tại, vì xuất phát điểm là mối quan hệ cô trò sau này chuyển sang người yêu, chenh lệch tuổi khá nhiều nên cặp đôi đã phải chịu nhiều sóng gió, bị chỉ trích. Thế nhưng tình yêu chân thành của cả hai đã cảm hóa được người hâm mộ và trở thành một trong những cặp đôi "mát bay - phi công" được nhiều người ngưỡng mộ.

 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Con trai Khánh Thi - Phan Hiển tài không đợi tuổi: Khiêu vũ như một dancer Yêu trai trẻ kém 11 tuổi, Khánh Thi thổ lộ chồng đa tình, nhiều lần bỏ nhau
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp