Con trai NSND Hoàng Dũng để ria mép, giống bố đến ngỡ ngàng

Hình ảnh mới được con trai thứ 2 của NSND Hoàng Dũng đăng tải nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.
Con trai NSND Hoàng Dũng để ria mép, giống bố đến ngỡ ngàng  - thumbnail

Vừa qua, Hoàng Dương - con trai NSND Hoàng Dũng khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải hình ảnh với hình ảnh ria mép. Đáng nói, khoảnh khắc này của nam diễn viên khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi anh giống hệt người bố quá cố.

Từng đường nét trên gương mặt đến nụ cười của Hoàng Dương đều được nhận xét là không khác gì hình ảnh thời còn trẻ của NSND Hoàng Dũng. Với việc thừa hưởng nhiều đường nét từ người bố nổi tiếng, nhiều người nhận xét anh chính là "bản sao" hoàn hảo của cố nghệ sĩ. 

Hình ảnh mới đây của Hoàng Dương khiến nhiều người ngỡ ngàng vì giống hệt NSND Hoàng Dũng
Hình ảnh mới đây của Hoàng Dương khiến nhiều người ngỡ ngàng vì giống hệt NSND Hoàng Dũng
Anh được nhiều người nhận xét là 'bản sao hoàn hảo' của NSND Hoàng Dũng
Anh được nhiều người nhận xét là "bản sao hoàn hảo" của NSND Hoàng Dũng

Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Dương được nhận xét là giống NSND Hoàng Dũng. Về phía diễn viên "Phố trong làng", anh từng cho biết bản thân cảm thấy rất hạnh phúc khi được nhiều người nhận xét là giống bố. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng bên cạnh những bộ phim mà cố nghệ sĩ để lại, hình ảnh của ông cũng phảng phất qua cậu con trai thứ 2 này.

Không chỉ giống bố từ ngoại hình đến thần thái mà Hoàng Dương cũng theo nghiệp bố khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Sau khi tốt nghiệp Đại học Sân khấu - Điện ảnh, anh sẽ đảm nhận vai diễn truyền hình đầu tay với bộ phim "Phố trong làng". Mặc dù chưa xuất hiện nhưng nhiều người hy vọng vào màn thể hiện của nam diễn viên, kỳ vọng anh không chỉ giống bố ở ngoại hình mà còn thừa hưởng ở ông tài năng trên lĩnh vực phim ảnh. 

Sự xuất hiện của Hoàng Dương trong bộ phim 'Phố trong làng' khiến nhiều người chú ý
Sự xuất hiện của Hoàng Dương trong bộ phim "Phố trong làng" khiến nhiều người chú ý

Cố NSND Hoàng Dũng là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả yêu thích sân khấu và truyền hình. Bên cạnh việc xuất hiện trong nhiều bộ phim ăn khách là Người phán xử, Sinh tử, Về nhà đi con..., ông cũng gây tượng với diễn xuất đa dạng, bậc thầy cũng như được nhiều người kính trọng.

Ngoài việc được biết đến là diễn viên, ông còn từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, Phó chủ tịch Hội Sân khấu Hà Nội. Với những cống hiến, đóng góp của ông dành cho nghệ thuật, đến năm 2007, ông được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân.