Hoa khôi Ngoại thương từng bị ung thư tham dự Miss World Vietnam

Giữa hàng ngàn hồ sơ sáng giá, Hoa khôi Truyền cảm hứng Đại học Ngoại thương Đặng Trần Thủy Tiên khiến cư dân mạng xôn xao khi tham gia Miss World Vietnam 2022.
Hoa khôi Ngoại thương từng bị ung thư tham dự Miss World Vietnam  - thumbnail

Vừa qua, sau khi cuộc thi Miss World Vietnam 2022 khởi động, hàng ngàn hồ sơ của các thí sinh sáng giá trên khắp đất nước đã được gửi về. Bên cạnh những ứng cử viên tiềm năng cho vị trí kế nhiệm của Hoa hậu Lương Thùy Linh, xuất hiện hồ sơ của Hoa khôi Truyền cảm hứng trường Đại học Ngoại thương Đặng Trần Thủy Tiên khiến nhiều người đặc biệt chú ý. 

Hình ảnh trong giai đoạn chiến đấu với bệnh ung thư được Thủy Tiên gửi đến Miss World Vietnam
Hình ảnh trong giai đoạn chiến đấu với bệnh ung thư được Thủy Tiên gửi đến Miss World Vietnam

Đặng Trần Thủy Tiên sở hữu chiều cao 1,7m cùng 3 vòng nóng bỏng 89-68-100. Cô còn sở hữu gương mặt hài hòa với nụ cười khả ái. Đặc biệt, với câu chuyện truyền cảm hứng từng "gây sốt" mạng xã hội khi chiến đấu với căn bệnh ung thư cùng với mái đầu trọc của nữ sinh Ngoại thương hứa hẹn cô sẽ là điểm "sáng" cho chương trình này. Chia sẻ về lý do quyết định tham gia cuộc thi nhan sắc này, Thủy Tiên tự tin khẳng định: "Mình đến với Miss World Vietnam một cách thật tình cờ nhưng ngẫm lại, đó lại là một cơ duyên. 2 năm trước khi lần đầu Miss World Vietnam được tổ chức và cũng là khi mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, mình tình cờ xem được đêm chung kết của Miss World Vietnam trên sóng truyền hình.

Ở giây phút ấy, trong mình bắt đầu nhen nhóm lên những ước mơ, mình mong muốn một ngày nào đó được sải bước trên sân khấu của Miss World Vietnam với ước mong có thể truyền cảm hứng sống, lan tỏa những điều tích cực tới mọi người và cũng muốn bản thân được một lần sống hết mình, làm điều mình muốn trong cuộc đời hữu hạn này". 

Nhan sắc rực rỡ ở thời điểm hiện tại của nữ sinh Ngoại thương
Nhan sắc rực rỡ ở thời điểm hiện tại của nữ sinh Ngoại thương

Hiện tại, sự xuất hiện của Đặng Trần Thủy Tiên đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh việc là yếu tố bất ngờ cho cuộc thi mà nhiều người cũng hy vọng cô sẽ có sự bứt phá, tiến sâu vào trong cuộc thi này giữa hàng loạt những ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị cao nhất. Đặng Trần Thủy Tiên từng tham gia cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương và trở thành Hoa khôi Truyền cảm hứng.

Tuy nhiên, hơn cả danh hiệu, hình ảnh nữ sinh mắc ung thư với mái đầu rụng hết tóc nhưng vẫn rạng rỡ, sinh đẹp đã để lại ấn tượng đẹp trong mắt công chúng. Đặc biệt, hành trình chiến đấu với bệnh ung thư của Thủy Tiên không chỉ có những màu xám u buồn mà còn truyền cảm hứng bằng sự lạc quan, tinh thần không bỏ cuộc. Chính vì vậy, nhiều người hy vọng câu chuyện của Thủy Tiên sẽ truyền cảm hứng và gây ấn tượng trong cuộc thi Miss World Vietnam 2022. 

Hình ảnh Thủy Tiên trong cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2019
Hình ảnh Thủy Tiên trong cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2019