Con trai chủ tịch hãng thời trang Louis Vuitton kết hôn cùng siêu mẫu Nga

Con trai chủ tịch hãng thời trang Louis Vuitton kết hôn cùng siêu mẫu Nga

Doanh nhân Antoine Arnault - con trai tỷ phú Bernard Arnault - đã đăng ký kết hôn với siêu mẫu Nga Natalia Vodianova hôm 21/9 sau 9 năm bên nhau.

Siêu mẫu Nga Natalia Vodianova đã chia sẻ lên Instagram đoạn video nắm tay doanh nhân Antoine Arnault - con trai của chủ tịch hãng thời trang Louis Vuitton - rời văn phòng đăng ký kết hôn hôm 21/9.

Con trai tỷ phú kết hôn cùng siêu mẫu Nga - Ảnh 1
Vodianova đã chia sẻ video hai người tươi cười nắm tay nhau rời văn phòng đăng ký kết hôn trên Instagram.

Natalia Vodianova và Antoine Arnault gặp nhau lần đầu trong một bữa tiệc vào năm 2008. Ngay lập tức, doanh nhân giàu có đã bị hút vào người đẹp dù khi đó cô đã bà mẹ 3 con và là vợ của tỷ phú Justin Thervor.

Cho tới khi Antoine Arnault đọc được tin Natalia Vodianova đã ly dị người chồng đầu tiên, anh mới quyết định tiến tới chinh phục cô.

Cặp đôi chính thức hẹn hò vào năm 2011, và hiện có hai con chung một trai một gái. Hồi đầu năm Antoine Arnault cầu hôn bạn gái và được cô đồng ý. Cặp đôi dự kiến làm đám cưới hồi tháng 6 nhưng hoãn vì dịch.

Con trai tỷ phú kết hôn cùng siêu mẫu Nga - Ảnh 1
Siêu mẫu Nga kết hôn con trai tỷ phú.

Antoine Arnault là con trai của tỷ phú Pháp Bernard Arnault, chủ tịch hãng thời trang Louis Vuitton. Còn Natalia Vodianova, sinh năm 1982, là người mẫu đình đám của Nga đồng thời cũng là nhà hoạt động từ thiện có tiếng. Siêu mẫu từng kết hôn với tỷ phú Justin Portman từ năm 2001 đến 2011 và có ba con chung. Hiện cô và chồng sống cùng 5 con tại Paris.