Concert miễn phí của BTS đổi địa điểm tổ chức, lý do khiến người hâm mộ ấm lòng

Thuỷ Linh Đăng lúc: Thứ bảy, 03/09/2022 22:58 (GMT +7)
Concert miễn phí của BTS sẽ được tổ chức trong sân vận động trung tâm thành phố Busan vào ngày 15/10.
Hashtag #BTS #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Để góp thêm nỗ lực giúp thành phố Busan giành quyền đăng cai World Expo 2030 (hội chợ Triển lãm Thế giới 2030), nhóm nhạc đình đám BTS đã lên kế hoạch tổ chức một concert miễn phí vào ngày 15/10 tới đây. Được biết, buổi biểu diễn sẽ được tổ chức tại quận Gijang, đông bắc Busan với sức chứa khoảng 100.000 khán giả. 

Sân vận động Asiad Main Stadium nằm trong trung tâm Busan sẽ là địa điểm biểu diễn mới của BTS.
Sân vận động Asiad Main Stadium nằm trong trung tâm Busan sẽ là địa điểm biểu diễn mới của BTS.

Tuy nhiên vào ngày 3/9, theo thông tin từ The Korea Herald thì công ty quản lý của BTS (Big Hit Entertainment) đã thông báo thay đổi địa điểm tổ chức concert miễn phí “Yet To Come in Busan”. Theo đó, nơi tổ chức mới của nhóm sẽ là sân vận động Asiad Main Stadium ngay trong trung tâm thành phố Busan và cách địa điểm tổ chức ban đầu 20km.

Theo chia sẻ từ phía Big Hit Entertainment thì sân khấu tại Gijang cách xa trung tâm Busan, vì vậy sẽ gây khó khăn cho người hâm mộ trong quá trình tiếp cận concert cũng như tìm kiếm phương tiện di chuyển. Chính vì sự an toàn của các nghệ sĩ cũng như khán giả, công ty đã thay đổi địa điểm biểu diễn để người hâm mộ BTS có những trải nghiệm dễ chịu và thuận tiện hơn.

Người hâm mộ rất mong chờ sự xuất hiện của nhóm.
Người hâm mộ rất mong chờ sự xuất hiện của nhóm.

Big Hit Entertainment cũng khẳng định, không chỉ đảm bảo khả năng tiếp tận và sự thuận tiện của khán giả, những yếu tố khác như an toàn hay chất lượng concert sẽ được đảm bảo đầy đủ.

Đặc biệt, vì concert “Yet To Come in Busan” mà giá phòng nghỉ trước đó của khu vực Gijang đã tăng vọt, thậm chí có những nơi cao gấp 20-30 lần bình thường mà vẫn “cháy phòng”. Cộng thêm việc khó khăn đi lại khi BTS tổ chức concert tại Gijang, ban tổ chức concert đã quyết định đổi sang địa điểm mới.

Dù địa điểm mới thuận tiện cho việc di chuyển nhưng lại khiến người hâm mộ lo lắng vì có quy mô nhỏ hơn.
Dù địa điểm mới thuận tiện cho việc di chuyển nhưng lại khiến người hâm mộ lo lắng vì có quy mô nhỏ hơn.

Tuy nhiên địa điểm tổ chức concert mới chỉ có khoảng 60.000 ngàn chỗ ngồi, điều này đồng nghĩa với việc gần một nửa người hâm mộ BTS bỏ lỡ cơ hội tham gia buổi biểu diễn “Yet To Come in Busan”. 

Concert này cũng được người hâm mộ BTS đặc biệt mong đợi vì đây là buổi biểu diễn đầu tiên của nhóm tại Hàn QUốc từ sau concert Permission to Dance on Stage vào tháng 3 vừa qua tại Seoul. Từ giữa tháng 6, BTS đã tạm ngừng hoạt động nhóm để các thành viên tập trung vào dự án solo của mình. 

Jennie BLACKPINK hẹn hò V BTS: Lộ “hint” qua loạt bằng chứng thời trang BTS đứng đầu danh sách sao Hàn kiếm được nhiều tiền nhất từ Youtube Rộ hình ảnh V (BTS) và Jennie (BlackPink) mặc áo đôi giữa tin đồn hẹn hò
BTS
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp