Công an Hà Nội xác minh vụ tình tin đồn Quang Hải bị đe dọa hành hung, tạt axit

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 15/12/2021 15:41 (GMT +7)
Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm công nghệ cao (PA05) Công an TP. Hà Nội đã lên tiếng về vụ tình tin đồn Quang Hải bị đe dọa hành hung, tạt axit.
Hashtag #Quang Hải #Cầu thủ bóng đá #Nguyễn Quang Hải #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị, hôm nay 15/12, chia sẻ với phóng viên, một cán bộ phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm công nghệ cao (PA05) Công an TP. Hà Nội cho biết, đơn vị đã tiếp nhận được đơn trình báo và đang xác minh vụ việc Chu Thanh Huyền (trú TP. Hà Nội) bị một số đối tượng nhắn tin, gọi điện, thông qua mạng xã hội để đe doạ.

>>Xem thêm: Tình tin đồn của Quang Hải bị đe dọa hành hung, tạt axit

Công an Hà Nội xác minh vụ tình tin đồn Quang Hải bị đe dọa hành hung, tạt axit - Ảnh 1

Trước đó, vào ngày 14/12, trên trang Facebook cá nhân của mình, tình đồn Quang Hải đã đăng tải một bài viết "cầu cứu" khi cô và và gia đình bị đe doạ hành hung, tạt axit. Thậm chí, Thanh Huyền còn bị những đối tượng này đe doạ làm lan truyền các hình ảnh nhạy cảm. Kèm theo bài viết, Chu Thanh Huyền cũng đăng tải đoạn tin nhắn mà cô nhận được.

Công an Hà Nội xác minh vụ tình tin đồn Quang Hải bị đe dọa hành hung, tạt axit - Ảnh 2

Bên dưới phần bình luận của bài viết, Thanh Huyền cho biết: "Huyền không hề quen biết những đối tượng này, cũng không có thù hằn gì với ai. Nhưng những đối tượng này họ không có chút gì gọi là hạ nhiệt việc tấn công tới gia đình cũng như công việc và danh dự của Huyền".

Theo những hình ảnh chụp lại đoạn tin nhắn, có một đối tượng tự xưng là bên thứ 3 được thuê để tấn công trang cá nhân và các tài khoản mạng xã hội của tình tin đồn Quang Hải. Nhận được lời đe dọa, Chu Thanh Huyền đã lập tức đến trình bào vụ việc tại trụ sở phòng PA05 nhờ sự can thiệp của cơ quan công an vào ngày 14/12.

Công an Hà Nội xác minh vụ tình tin đồn Quang Hải bị đe dọa hành hung, tạt axit - Ảnh 3

"Cảnh báo, cảnh báo. Thời gian gần đây Huyền và gia đình liên tục nhận được những cuộc gọi và những tin nhắn đe dọa. Những đối tượng này liên lạc bằng mọi cách và gây sức ép rất lớn tới Huyền và gia đình trong những ngày gần đây. Mọi việc đang bị đẩy đi rất xa vì họ còn đe doạ sẽ hành hung, tạt axit bố mẹ Huyền. Họ đe dọa sẽ làm một facebook giống Huyền và Rip facebook chính chủ, sau đó đi lừa đảo, ghép ảnh nhạy cảm đăng lên các hội nhóm các group. Không những thế còn nói sẽ tạo phốt bôi nhọ danh dự cũng như ảnh hưởng rất lớn tới công việc của Huyền.

Thời gian này Huyền và bố mẹ thật sự bị khủng hoảng và rất lo lắng. Vậy nên sáng ngày hôm nay Huyền đã lên công an Phòng an ninh mạng và PTCP sử dụng Công nghệ cao để nhờ công an vào cuộc làm rõ vấn đề, để Huyền cũng như gia đình trở lại cuộc sống bình thường", nội dung bài đăng "cầu cứu" của Chu Thanh Huyền.

Công an Hà Nội xác minh vụ tình tin đồn Quang Hải bị đe dọa hành hung, tạt axit - Ảnh 4

 

Tình tin đồn của Quang Hải bị đe dọa hành hung, tạt axit Hành động đẹp của Quang Hải trong trận gặp Malaysia khiến cổ động viên nước bạn trân trọng Chia tay Quang Hải, "cô chủ tiệm nail" Huyền My yêu Quán quân Cười Xuyên Việt Anh Tú
Copy URL
Nguyễn Quang Hải
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp