Tình tin đồn của Quang Hải bị đe dọa hành hung, tạt axit

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 15/12/2021 07:55 (GMT +7)
Chu Thanh Huyền - bạn gái tin đồn của Quang Hải và gia đình - đang lo lắng khi bị đe dọa hành hung, tạt axit.
Hashtag #Quang Hải #Cầu thủ bóng đá #Nguyễn Quang Hải #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, bạn gái tin đồn của cầu thủ Quang Hải là gái xinh Chu Thanh Huyền thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi lên tiếng chia sẻ về việc cô và gia đình nhận nhiều tin nhắn đe dọa.

>>Xem thêm: Quang Hải chính thức về ra mắt gia đình "tình tin đồn" Chu Thanh Huyền

Theo đó, Thanh Huyền cho biết gần đây cô và người thân liên tục nhận được những cuộc gọi và những tin nhắn đe dọa. Kẻ xấu đã tìm mọi cách để liên lạc, gây sức ép đến tình tin đồn Quang Hải và gia đình, thậm chí còn đe dọa hành hung, tạt axit bố mẹ Chu Thanh Huyền và hành loạt lời uy hiếp khác.

Tình tin đồn của Quang Hải bị đe dọa hành hung, tạt axit - Ảnh 1

Trước vụ việc trên, Thanh Huyền cho biết bố mẹ hiện đang rất khủng hoảng, lo sợ. Vì vậy mà cô đã quyết định trình báo sự việc lên công an Phòng an ninh mạng nhờ làm rõ để gia đình cô trở về cuộc sống bình thường.

Tình tin đồn của Quang Hải bị đe dọa hành hung, tạt axit - Ảnh 2

"Cảnh báo, cảnh báo. Thời gian gần đây Huyền và gia đình liên tục nhận được những cuộc gọi và những tin nhắn đe dọa. Những đối tượng này liên lạc bằng mọi cách và gây sức ép rất lớn tới Huyền và gia đình trong những ngày gần đây. Mọi việc đang bị đẩy đi rất xa vì họ còn đe doạ sẽ hành hung, tạt axit bố mẹ Huyền.

Họ đe dọa sẽ làm một facebook giống Huyền và Rip facebook chính chủ, sau đó đi lừa đảo, ghép ảnh nhạy cảm đăng lên các hội nhóm các group. Không những thế còn nói sẽ tạo phốt bôi nhọ danh dự cũng như ảnh hưởng rất lớn tới công việc của Huyền.

Thời gian này Huyền và bố mẹ thật sự bị khủng hoảng và rất lo lắng. Vậy nên sáng ngày hôm nay Huyền đã lên công an Phòng an ninh mạng và PTCP sử dụng Công nghệ cao để nhờ công an vào cuộc làm rõ vấn đề, để Huyền cũng như gia đình trở lại cuộc sống bình thường.

Mong mọi người đọc và thông cảm nếu như sau tus này có thể facebook của Huyền sẽ bay màu. Hoặc có một quả phốt nào từ trên trời rơi xuống làm Huyền nổi như cồn chẳng hạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và yêu thương Huyền", Thanh Huyền chia sẻ.

Tình tin đồn của Quang Hải bị đe dọa hành hung, tạt axit - Ảnh 3

Bài chia sẻ của Chu Thanh Huyền nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của netizen. Mọi người đều lo lắng và mong gia đình cô được an toàn, kẻ xấu sớm bị trừng trị.

Chu Thanh Huyền được nhiều người chú ý khi dính tin đồn hẹn hò với cầu thủ Quang Hải vào vào giữa tháng 3/2021. Cả hai bị soi dùng đồ đôi, đi ăn cùng nhau rất tình tứ và loạt bằng chứng rõ như ban ngày, thậm chí còn có thông tin cho rằng "Hải con" đã về ra mắt gia đình bạn gái. Dù vậy cặp đôi vẫn chọn cách úp mở, không công khai.

Hành động đẹp của Quang Hải trong trận gặp Malaysia khiến cổ động viên nước bạn trân trọng Chia tay Quang Hải, "cô chủ tiệm nail" Huyền My yêu Quán quân Cười Xuyên Việt Anh Tú "Bạn gái tin đồn" của Quang Hải khoe hình ảnh được bạn trai cúi xuống buộc dây giày
Nguyễn Quang Hải
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp