Công Lý tâm sự tiêu cực "Nếu 1 ngày tôi quên hết...", vợ cũ Thảo Vân lập tức vào động viên

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 15/04/2022 14:01 (GMT +7)
"Nếu một ngày tôi quên hết, các em hãy nhắc tôi về những kỷ niệm đẹp này nhé", Công Lý tâm sự khiến vợ cũ, đồng nghiệp và khán giả phải hết lời an ủi động viên.
Hashtag #Sao Việt #Công Lý #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Suốt 1 năm qua, NSND Công Lý vắng mặt khỏi các hoạt động nghệ thuật để điều trị bệnh nặng. Mới đây, anh đăng tải bức hình tổng hợp vai diễn Bắc Đẩu ấn tượng trong mỗi mùa Táo Quân và bày tỏ tâm sự có phần tiêu cực: "Nếu một ngày tôi quên hết, các em hãy nhắc tôi về những kỷ niệm đẹp này nhé". 

Trước tâm tư của Công Lý, MC Thảo Vân - vợ cũ của anh lập tức vào động viện: "Anh hay nhỉ, đến tận năm anh 90 tuổi mới quên thì ai nhắc anh được chứ".

Nhiều đồng nghiệp và khán giả cũng để lại lời nhắn nhủ an ủi: "Khán giả và mọi người sẽ không bao giờ quên ạ", "Cả một gia tài khổng lồ thế này thì sao quên được nhỉ… em nhắc cho nhá!", "Quay trở lại sẽ lợi hại gấp nghìn lần xưa"...

Công Lý tâm sự tiêu cực 'Nếu 1 ngày tôi quên hết...', vợ cũ Thảo Vân lập tức vào động viên - Ảnh 1
Đồng nghiệp an ủi và chúc NSND Công Lý sớm đi diễn trở lại.
Đồng nghiệp an ủi và chúc NSND Công Lý sớm đi diễn trở lại.

Trước đó, Ngọc Hà Lê - bà xã nghệ sĩ Công Lý - tâm sự, chồng rất nhớ nghề và lặng lẽ lau nước mắt khi xem Táo Quân trong dịp Tết Nguyên đán. Không những vậy, trong một lần bạn thân gọi điện hỏi thăm, nghệ sĩ đã bật khóc nói trong nước mắt rằng: "Tao thèm được đi diễn vô cùng".

Ngọc Hà cảm thấy thương và đau lòng vô cùng khi chồng đã bỏ lớp vỏ mạnh mẽ bên ngoài và thể hiện sự yếu lòng của mình. Dù không than thở với vợ nhưng cô biết, Công Lý rất buồn khi phải nghỉ làm và đau đáu được đi diễn trở lại. Dù vậy, bà xã nghệ sĩ động viên chồng giữ gìn sức khỏe, dành thời gian tập luyện ổn định trước khi bắt đầu các hoạt động trở lại. 

Công Lý bên bà xã Ngọc Hà.
Công Lý bên bà xã Ngọc Hà.

Tháng 7/2021, NSND Công Lý gặp sự cố bị ngã trong nhà tắm và phải nhập viện điều trị. Bà xã nghệ sĩ kể, các bác sĩ từng thông báo người nhà chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất khiến cô suy sụp và vô cùng thương chồng. Suốt nhiều tháng liền, Ngọc Hà nghỉ việc để ở trong viện chăm chồng.

Hiện tại, khi Công Lý đã xuất viện và điều trị ngoại trú, cô vẫn không dám xa chồng quá lâu vì lo anh gặp sự cố. Ở nhà, nghệ sĩ Công Lý vẫn duy trì chế độ tập vật lý trị liệu. Các bác sĩ nói sự hồi phục cơ thể nhanh đến khó tin của anh là kỳ tích của y học.

Con trai Thảo Vân - Công Lý có hành động cực ngọt ngào khiến mẹ "phổng mũi" tự hào giữa đêm Vợ trẻ Công Lý bị lầm tưởng là người giúp việc được thuê vào viện chăm chồng Nỗi niềm của NSND Công Lý kể từ khi mắc bệnh: Đi đâu cũng sợ bị chỉ trỏ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp