Công nương Kate đi dép bệt, che bụng trên phố giữa tin đồn mang bầu lần 4

Công nương Kate đi dép bệt, che bụng trên phố giữa tin đồn mang bầu lần 4
Mới đây, truyền thông Anh đã chia sẻ hình ảnh Công nương Kate trên phố nhưng hành động của cô càng khiến cư dân mạng rộ lên tin đồn mang thai lần 4.
Sự kiện: Hoàng gia Anh

Những ngày gần đây, Công nương Kate vướng tin đồn mang thai lần thứ 4 khi cô không xuất hiện trước công chúng suốt 2 tháng qua. Bên cạnh đó, Hoàng tử William đã trở lại tiếp tục tham gia công việc của Hoàng gia Anh một mình mà không có sự đồng hành của bà xã như trong những sự kiện trước đó càng khiến dân tình đồn đoán. Trong khi cư dân mạng còn đang đặt ra nghi vấn về lý do khiến Nữ Công tước Cambridge vắng mặt trong những sự kiện của Hoàng gia trong thời gian gần đây thì hình ảnh của Công nương Kate đã được chia sẻ rầm rộ.

Công nương Kate bị bắt gặp hình ảnh đi dép bệt, che bụng trên phố giữa tin đồn mang bầu lần 4 - Ảnh 4
Sự kiện cuối cùng mà Công nương Kate xuất hiện trước công chúng là vào trận Chung kết Euro 2 tháng trước

Vừa qua, người qua đường đã bắt gặp hình ảnh cô cùng Hoàng tử George và Công chúa Charlotte trên phố. Đáng nói, trong loạt ảnh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, Công nương Kate mặc váy thụng dài, che đi vòng 2. Chưa dừng lại ở đó, cô còn đi giày bệt và liên tục dùng tay che bụng. Ngay lập tức, động thái này đã khiến dân tình càng thêm căn cứ tin tưởng vào tin đồn cô mang thai lần 4.

Xem thêm:Hoàng tử William xuất hiện 1 mình sau tin đồn Công nương Kate mang thai lần 4

Công nương Kate bị bắt gặp hình ảnh đi dép bệt, che bụng trên phố giữa tin đồn mang bầu lần 4 - Ảnh 2
Mới đây, hình ảnh cô cùng các con xuất hiện tại cửa hàng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng
Công nương Kate bị bắt gặp hình ảnh đi dép bệt, che bụng trên phố giữa tin đồn mang bầu lần 4 - Ảnh 1
Tuy nhiên, cô liên tục dùng tay che đi phần bụng khiến dân tình xôn xao

Trong khi bà xã đang đưa các con dạo phố, mua sắm đồ dùng học tập thì Hoàng tử William tiếp tục công việc của Hoàng gia Anh khi tham dự lễ trao giải Who Cares Wins của tờ The Sun. Được biết, lễ trao giải này nhằm tôn vinh những người đi đầu trong công tác chống dịch. Sẽ không có gì đáng nói nếu những sự kiện như thế này, vợ chồng William và Kate thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Có thể bạn quan tâm: Truyền thông Anh bất ngờ đưa tin Công nương Kate mang thai lần 4

Công nương Kate bị bắt gặp hình ảnh đi dép bệt, che bụng trên phố giữa tin đồn mang bầu lần 4 - Ảnh 3
Trong khi đó, Hoàng tử William xuất hiện bên Thủ tướng Anh trong 1 sự kiện vinh danh những người đi đầu trong công tác phòng dịch

Chưa kể, trong những sự kiện gần đây, Công nương Kate đều vắng mặt trong những lần xuất hiện cùng chồng khiến dân tình càng thêm thắc mắc. Trong đám cưới của em trai cô diễn ra trước đó tại Pháp, mặc dù được xác nhận là xuất hiện nhưng không có bất cứ hình ảnh nào liên quan đến Công nương Kate cùng gia đình được tiết lộ khiến tin đồn cô mang bầu lần 4 càng được đẩy lên đến đỉnh điểm. 

Video Hoàng tử William và Công nương Kate xuất hiện trong video đầu tiên trên kênh YouTube của gia đình:

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber