Công Phượng thông báo bà xã Viên Minh đã hạ sinh con đầu lòng

Công Phượng thông báo bà xã Viên Minh đã hạ sinh con đầu lòng
Sau nhiều tháng chờ đợi, Công Phượng đã chính thức đón con đầu lòng. Nam cầu thủ vui mừng thông báo đến người thân, bạn bè và fan hâm mộ.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, cầu thủ Nguyễn Công Phượng đã vui mừng báo tin đến mọi người về tin bà xã anh - Viên Minh - đã hạ sinh con đầu lòng suôn sẻ.

Cụ thể, chân sút quê Nghệ An hào hứng thông báo đến mọi người việc mình đã chính thức lên chức bằng dòng thông tin đầy hứng khởi: "Phượng lên chức rồi cả nhà ơi!". Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ Viên Minh sinh con sớm hơn dự định, dù không chụp ảnh con hay ảnh trong phòng sinh như bao ông bố khác, nhưng với những cảm xúc Công Phượng thể hiện trong bài viết cũng đủ biết anh đã sung sướng đến thế nào trong giây phút đón con đầu lòng. Tuy nhiên, nam cầu thủ lại không nói cụ thể thời gian vợ sinh con.

Công Phượng thông báo bà xã Viên Minh đã hạ sinh con đầu lòng - Ảnh 2

Cũng trong bài thông báo tin vui của mình, Công Phượng gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ, ekip của bệnh viện đã hỗ trợ bà xã anh hết lòng, giúp cho "mẹ tròn con vuông". Đặc biệt, nam cầu thủ sinh năm 1995 còn tiết lộ vợ chồng anh đã quyết định lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho con.

Lưu trữ tế bào gốc cuống rốn được xem là phương pháp bảo vệ trọn đời cho con, vì sẽ được dùng để điều trị bệnh cho trẻ trong cả cuộc đời, điều trị bệnh cho người nhà (anh chị em, bố mẹ, ông bà,...) và cho cộng đồng người khi có chỉ số sinh học phù hợp. Bấy nhiêu cũng thấy được vợ chồng Công Phượng - Viên Minh không những chịu chi mà còn lo nghĩ xa cho tương lai của con mình.

Công Phượng thông báo bà xã Viên Minh đã hạ sinh con đầu lòng - Ảnh 1

Bên dưới bài đăng, đông đảo fan hâm mộ đã để lại lời chúc mừng vợ chồng anh: "Chúc mừng anh lên chức bố chúc mừng gia đình nhỏ của anh", "Chúc mừng anh chị ạ", "Chúc mừng Phượng, lên chức rồi sẽ nhiều áp lực hơn nha, cố lên", "Chúc mừng đại gia đình cháu đón thành viên mới chúc bé hay ăn chóng lớn nhé",...

Viên Minh - bà xã Công Phượng

Trước đó, MXH từng rộ lên rất nhiều thông tin cho rằng Viên Minh đang mang thai ở những thái cuối thai kỳ. Thậm chí, nguồn tin còn có biết đó là một bé trai, dự kiến sẽ chào đời vào tháng 7. Nhiều người cũng đoán rằng có thể bà xã Công Phượng đã sinh trong tháng trước, nhưng đến hôm nay cả hai mới công bố chính thức về tin vui này.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran