Công Vinh lên tiếng giúp vợ về số tiền 42 tỷ bị cư dân mạng nghi ngờ biến mất

Ber Đăng lúc: Thứ bảy, 04/09/2021 14:57 (GMT +7)
Sau khi FC Thủy Tiên lên tiếng, nói rõ về số tiền từ thiện, Công Vinh cũng có động thái bảo vệ bà xã.
Hashtag #Thủy Tiên từ thiện miền Trung #Thủy Tiên - Công Vinh #Công Vinh #Ca sĩ Thủy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sáng ngày 4/9, FC Thủy Tiên đã lên tiếng, đưa ra hàng loạt bằng chứng sau thời gian nữ ca sĩ vướng vào ồn ào từ thiện quyên góp cho miền Trung. Chỉ ít giờ sau khi FC của cô lên tiếng, Công Vinh đã có động thái bảo vệ bà xã khi chia sẻ bài viết của FC Thủy Tiên cũng như khẳng định không ăn chặn bất cứ số tiền nào.

Bài viết của Công Vinh đăng tải cách đây ít giờ trên trang cá nhân
Bài viết của Công Vinh đăng tải cách đây ít giờ trên trang cá nhân

Đăng tải trên trang cá nhân, cựu cầu thủ cho biết: "Chúng tôi đang phải thực hiện nghĩa vụ của 1 công dân đối với chính phủ lúc này đó là ở nhà chống dịch. Sau 15/9 sẽ bớt giãn cách, không lâu nữa đâu. Chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, không sao kê online vì chúng tôi là người thật việc thật, ngay sau đó bản link sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi.

Đến lúc đó sự thật đã được sáng tỏ, mọi người muốn phán xét, hay muốn làm bất cứ điều gì mà mình muốn thì cũng chưa muộn mà đúng không? Riêng số tiền 42 tỷ này, giấy xác nhận có mộc đỏ chính quyền là thật, giấy xác nhận mộc đỏ ngân hàng là thật, nhà chống lũ là thật, nhân chứng vật chứng đầy đủ như thế mà mọi người còn không tin, lại đi tin những lời xuyên tạc vô căn cứ trên mạng xã hội. Chúc mọi người bình an vượt qua đại dịch nhanh chóng". 

Bài viết của FC Thủy Tiên, làm rõ số tiền từ thiện
Bài viết của FC Thủy Tiên, làm rõ số tiền từ thiện

Trước đó, FC Thủy Tiên lên tiếng, cho biết số tiền mà phía nữ ca sĩ nhận được là 177,5 tỷ đồng và đã trao đi hơn 181,2 tỷ đồng. Như vậy, bà xã Công Vinh đã góp vào hơn 3 tỷ đồng, giúp đỡ bà con miền Trung. Bên cạnh thông tin đăng tải, phía nữ ca sĩ đã công bố hàng loạt giấy tờ xác nhận kèm dấu đỏ của các cơ quan chính quyền. Cụ thể, trong đợt 1, số tiền trong tài khoản của Thủy Tiên đang có 200 triệu, cô đã huy động hàng cứu trợ với tổng số tiền rút trong đợt này là 2,669 tỷ đồng.

Công Vinh lên tiếng giúp vợ về số tiền 42 tỷ bị cư dân mạng nghi ngờ biến mất  - Ảnh 3
Công Vinh lên tiếng giúp vợ về số tiền 42 tỷ bị cư dân mạng nghi ngờ biến mất  - Ảnh 4
Giấy xác nhận của địa phương được phía nữ ca sĩ chia sẻ kèm
Giấy xác nhận của địa phương được phía nữ ca sĩ chia sẻ kèm

Đợt 2 (từ ngày 27/10/2020 đến 1/11/2020), cô đã rút 77 tỷ đồng, cộng với tiền cá nhân đợt 1 thì tổng là 79,669 tỷ đồng. Trong đó, trao cho huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) 1,674 tỷ đồng, tỉnh Quảng Bình 50,523 tỷ đồng, huyện Hải Lăng (Quảng Trị) 2,445 tỷ đồng và tỉnh Hà Tĩnh là 20,295 tỷ đồng. Được biết, tổng số tiền này không bao gồm 20 tỷ xây dựng nhà chống lũ. Như vậy, số tiền còn lại của nữ ca sĩ là 6,4 tỷ đồng.

Đợt 3 (bắt đầu từ ngày 3 đến 6/11/2020), Thủy Tiên rút 35 tỷ đồng cùng với số tiền còn lại sau đợt 2 là 41,4 tỷ đồng. Trong lần phát này, trao cho 2 huyện Hưng Nguyên và Thanh Chương 9,2 tỷ đồng, chưa kể 2 cây cầu dân sinh và 10 xuồng cứu hộ. Tại tỉnh Quảng Trị, số tiền trao đi là 30,955 tỷ đồng. Cuối cùng, đợt 4 cô đã trao cho Quảng Ngãi 14 tỷ đồng và Quảng Nam là 12,748 tỷ đồng. Tổng kết lại sau 4 đợt cứu trợ, cô đã bỏ ra thêm 3,691 tỷ đồng. Hiện tại, sự việc hiện đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng sau khi phía nữ ca sĩ tung ra hàng loạt bằng chứng sau những ồn ào vừa qua. 

Phía nữ ca sĩ cũng khẳng định khi TP.HCM hết giãn cách sẽ livestream sao kê trực tiếp tại ngân hàng để làm rõ sự việc
Phía nữ ca sĩ cũng khẳng định khi TP.HCM hết giãn cách sẽ livestream sao kê trực tiếp tại ngân hàng để làm rõ sự việc
VTV9 vừa nêu tên đích danh, Thủy Tiên hẹn livestream sao kê tại ngân hàng Thủy Tiên mua 2 tấn rau từ thiện nhưng sự thực là gì? Thủy Tiên hé lộ lý do quyết định lên tiếng giải thích vụ xây nhà giữa ồn ào
Copy URL
Công Vinh
[Ẩn - Hiện]
Ca sĩ Thủy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp