Công Vinh lên tiếng về gương mặt không hề hạnh phúc khi nghe Thuỷ Tiên hát

Công Vinh lên tiếng về gương mặt không hề hạnh phúc khi nghe Thuỷ Tiên hát

Công Vinh cuối cùng cũng lên tiếng về biểu cảm khó đoán của mình khi ngồi hàng ghế khán giả nghe Thủy Tiên hát trong một sự kiện.

Đoạn clip Công Vinh có biểu cảm “đơ người” khi thấy bà xã Thủy Tiên diện váy ngắn cũn biểu diễn giữa hàng trăm khán giả ca khúc hit “Ngôi nhà hạnh phúc” nhanh chóng "viral" trên mạng xã hội. Trong lúc dư luận đang bàn tán không ngớt về thái độ khó đoán này thì cựu ngôi sao bóng đá đã nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân.

Công Vinh lên tiếng về gương mặt không hề hạnh phúc khi nghe Thuỷ Tiên hát - Ảnh 3

Công Vinh lên tiếng về gương mặt không hề hạnh phúc khi nghe Thuỷ Tiên hát - Ảnh 4
Biểu cảm của Công Vinh thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Cụ thể, Công Vinh tỏ vẻ vô tội với biểu cảm đang cảm thấy chỉ có một mình và nói: "Ủa tại người đàn ông đẹp trai nghiêm túc trước cái đẹp có tí áp lực... Làm gì căng dữ vậy".

Công Vinh lên tiếng về gương mặt không hề hạnh phúc khi nghe Thuỷ Tiên hát - Ảnh 1
Công Vinh lên tiếng về gương mặt không hề hạnh phúc khi nghe Thuỷ Tiên hát

Status của cựu cầu thủ khiến dân mạng bật cười giữa đêm và cho rằng "trùm cuối" đang muốn lên tiếng về chiếc clip thú vị đã viral khắp mạng xã hội ngày 29/9 vừa qua.

Trước đó, cư dân mạng đưa ra nhiều suy đoán: Vì đã quá quen thuộc nên cựu cầu thủ không còn nồng nhiệt đón nhận màn trình diễn của vợ; 2 vợ chồng đang gây nhau thì bị bắt đi sự kiện chung; Công Vinh không hài lòng vì vợ mặc váy quá ngắn...

Công Vinh lên tiếng về gương mặt không hề hạnh phúc khi nghe Thuỷ Tiên hát - Ảnh 2
Rất nhiều người để lại những bình luận "đoán già đoán non" vì sao Công Vinh có biểu cảm như vậy

Công Vinh và Thủy Tiên bắt đầu mối quan hệ tình cảm vào năm 2008 và kết hôn vào năm 2011. Nhiều năm qua, cặp đôi luôn nhận được sự quan tâm của khán giả nhờ chuyện tình đẹp.

Chia sẻ facebook Thu Trần