Công Vinh - Thủy Tiên thông báo dời lịch livestream sao kê, công khai giấy tờ từ thiện

Công Vinh - Thủy Tiên thông báo dời lịch livestream sao kê, công khai giấy tờ từ thiện
Mới đây, Công Vinh và Thủy Tiên đều chính thức lên tiếng thông báo dời lịch livestream sao kê cũng như công khai giấy tờ từ thiện miền Trung, kèm giấy xác nhận.

Cách đây ít phút, cả Thủy Tiên và Công Vinh đều đã lên tiếng thông báo dời lịch livestream sao kê sang ngày 17/9, thay vì 15/9 như thông báo trước đó. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng khẳng định buổi livestream này sẽ có mặt cả luật sư, báo chí và bên thứ 3 chứng kiến và công khai cho mạng thường quân cả nước biết về số tiền cụ thể trong quá trình cô đi làm từ thiện.

Đính kèm thông báo, hai vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên còn chia sẻ link tổng hợp các khoản chi trong chuyến từ thiện miền Trung, có giấy xác nhận của chính quyền địa phương. Bên cạnh đó, cặp đôi còn công khai link livestream phát quà có sự giám sát của công an và chính quyền địa phương ngay tại địa phát.

Công Vinh - Thủy Tiên thông báo dời lịch livestream sao kê, công khai giấy tờ từ thiện - Ảnh 1
Bài viết được cầu thủ Công Vinh đăng tải cách đây ít giờ trên trang cá nhân

Cụ thể, trên trang cá nhân, cầu thủ Công Vinh cho biết: "Xin chào mọi người. Thời gian qua, cảm ơn mọi người đã dành nhiều quan tâm cho vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Đồng thời, Công Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn những Mạnh Thường Quân đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng.

 Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong: Buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên. Một lần nữa xin cảm ơn mọi người và hẹn các bạn vào thứ 6 tuần này. Trân Trọng".

>> Xem thêm: Nhìn lại siêu đám cưới của Thủy Tiên - Công Vinh: Dàn xe đón dâu 20 tỷ, dùng 2 tỷ tiền mừng cưới làm từ thiện

Công Vinh - Thủy Tiên thông báo dời lịch livestream sao kê, công khai giấy tờ từ thiện - Ảnh 4
Anh chia sẻ đường link khoản chi trong chuyến từ thiện miền Trung có giấy xác nhận của chính quyền địa phương

Về phía bà xã của anh, ca sĩ Thủy Tiên cũng nhấn mạnh: "Kính thưa MTQ đã ủng hộ vào tài khoản của Tiên cho việc cứu trợ miền Trung đợt rồi. Như đã hứa sau ngày 15/9 Tiên sẽ sao kê thêm 1 bản chi tiết ngoài bản sao kê số tổng ngân hàng xác nhận Tiên đã post vào ngày 24/11/2020 năm ngoái và vẫn còn ghim tin trên đầu trang Fanpage Tiên đã làm việc và ngân hàng hẹn mình ngày 17/9/2021 ra lấy sao kê. Vì vậy vào ngày 17/9/2021 lúc 14h mời mọi người cùng theo dõi live stream tại ngân hàng sao kê cùng Tiên để mọi người chuyển tiền cùng nắm thông tin trực tiếp về số tiền mà quỹ có được là bao nhiêu.

Buổi live tream trực tiếp tại ngân hàng VCB sẽ gồm có luật sư, báo chí, làm bên thứ 3 chứng kiến sự việc và công khai toàn bộ cho MTQ cả nước cùng theo dõi. Tiên sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày, và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, để xem số tổng vẫn là số tiền như tiên công bố hay không hay là 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán. Ngoài ra Tiên chỉ sử dụng duy nhất 1 số tài khoản ngân hàng Vietcombank để kêu gọi cho chuyến từ thiện miền Trung, không hề có số thứ 2,3 nào khác như các thông tin bịa đặt.

>> Có thể bạn quan tâm: Trước khi cưới Thủy Tiên, Công Vinh từng kiếm 10.000 USD mỗi tháng

Công Vinh - Thủy Tiên thông báo dời lịch livestream sao kê, công khai giấy tờ từ thiện - Ảnh 2
Cùng thời điểm, ca sĩ Thủy Tiên cũng đăng tải bài viết với nội dung tương tự

Nếu ai có bằng chứng nào gửi vào số tài khoản khác của Tiên ngoài số tài khoản nêu trên cho đợt từ thiện miền Trung vui lòng gửi lên đây hoặc ngày mai cùng Tiên ra ngân hàng Vietcombank Nam Sài Gòn đối chứng trước tất cả mọi người. Dưới đây là giấy xác nhận có mộc đỏ của chính quyền địa phương về số tiền Tiên đã chi ra hơn 178,5 tỷ. Trong lúc phát tiền cho bà con phiếu lãnh tiền, danh sách người dân nhận tiền đều do chính quyền địa phương cung cấp cũng như có công an và chính quyền địa phương 7 tỉnh giám sát ngay tại điểm phát, sau đó gửi giấy xác nhận có đóng mộc đỏ cho Tiên như link dưới đây".

Công Vinh - Thủy Tiên thông báo dời lịch livestream sao kê, công khai giấy tờ từ thiện - Ảnh 2
Công Vinh - Thủy Tiên thông báo dời lịch livestream sao kê, công khai giấy tờ từ thiện - Ảnh 1
Công Vinh - Thủy Tiên thông báo dời lịch livestream sao kê, công khai giấy tờ từ thiện - Ảnh 3
Bên cạnh giấy xác nhận của chính quyền đia phương, cô còn chia sẻ toàn bộ livestream phát quà tại miền Trung trước đó

Hiện tại, thông báo của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đang thu hút được sự chú ý của dư luận cũng như trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội. Như vậy, sau MC Trấn Thành, vợ chồng nữ ca sĩ dự kiến sẽ là người tiếp theo công khai toàn bộ sao kê trong chuyến từ thiện miền Trung vừa qua sau những lùm xùm trên mạng xã hội. 

Video Thủy Tiên từ thiện miền Trung:

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber
Thủy Tiên và 2 cuộc tình tan vỡ cay đắng trước khi yêu Công Vinh - Ảnh 2

Thủy Tiên

Thủy Tiên là nữ ca sĩ được khán giả biết đến với những ca khúc đình đám một thời như: Ngôi nhà hạnh phúc, Quay về đi, Dành cả thanh xuân để yêu ai đó, Dẫu chỉ là mơ... Cô cũng là cái tên đứng sau nhiều bản hit nhạc phim được khán giả đón nhận. Thủy Tiên được nhiều người yêu quý bởi những hoạt động thiện nguyện bền bỉ. Tuy nhiên từ thiện cũng khiến cô vướng vào những scandal lớn nhất trong sự nghiệp của mình từ trước đến nay.

* Profile Tiểu sử ca sĩ Thủy Tiên

Tên thật: Trần Thị Thủy Tiên

Năm sinh: 25/11/1985

Quê quán: Kiên Giang

Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên

Chuyện đời tư của ca sĩ Thủy Tiên cũng được khán giả quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Xem chi tiết: Tiểu sử Thủy Tiên.