Cuộc chiến "Camp" vé, Sân bay Đà Nẵng được Custom tông hồng đen chuẩn không khí đu idol Blackpink

lanngoc Đăng lúc: Thứ sáu, 07/07/2023 12:43 (GMT +7)
Trong không khí toàn dân mua vé, sân bay Đà Nẵng đã “bắt trend” trang trí theo concept hồng đen với hình ảnh của nhóm nhạc nữ quốc tế nổi tiếng Blackpink
Nguồn: Hi Đà Nẵng
Nguồn: Hi Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng đã “bắt trend” trang trí theo concept hồng đen với hình ảnh của nhóm nhạc nữ quốc tế nổi tiếng Blackpink. Sự kiện này đã tạo ra một không khí sôi động và đặc biệt trước khi nhóm nhạc này diễn ra concert tại thành phố Hà Nội.

Nguồn: Hi Đà Nẵng
Nguồn: Hi Đà Nẵng

Với concept chuẩn "Hắc Hường" từ xe đẩy hành lý cho đến cửa ra vào, các Blink Đà Nẵng tha hồ check in chụp ảnh sống ảo để hoà vào không khí Born Pink đang "rần rần" và gây sốt cả tuần qua 

 

Nguồn: Hi Đà Nẵng
Nguồn: Hi Đà Nẵng
Nguồn: Hi Đà Nẵng
Nguồn: Hi Đà Nẵng
Nguồn: Hi Đà Nẵng
Nguồn: Hi Đà Nẵng

Đặc biệt, ngày 7/7 cũng được xem là ngày "săn vé" cho concert của Blackpink. Thời gian chính thức mở bán vé vào lúc 12h trưa ngày 7/7 năm 2023. Các fan hâm mộ đã háo hức chờ đợi từ rất sớm, sẵn sàng ngồi “camp” hàng giờ trước máy tính hoặc thuê dịch vụ camp vé bằng mọi giá để “săn” được tấm vé đi xem concert đình đám của  “Nọc độc hồng”. Mọi người đã chia sẻ nhau thông tin về các trang bán vé và share cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để sở hữu tấm vé quý giá này.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Trên các trang mạng xã hội, những cuộc thảo luận và bình luận về việc mua vé concert Blackpink đã trở thành tâm điểm.  Các Blink còn đang trong tình trạng lo lắng và căng thẳng vì cơn sốt vé đang lan rộng. Một số fan may mắn đã chia sẻ niềm vui khi mua được vé, trong khi những fan khác còn đang trong tình trạng lo lắng và căng thẳng vì cơn sốt vé đang lan rộng. Nhiều người đã bày tỏ sự mong đợi và hào hứng của mình trước sự kiện âm nhạc đặc biệt này.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Hi vọng tất cả mọi người đều may mắn “săn” thành công tấm vé vàng để đi đu Idol thành công!

Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp