Cuộc sống vương giả của Mr. Bean tuổi 72: Tài sản 3500 tỷ, hạnh phúc bên vợ kém 30 tuổi

Tuệ Minh Đăng lúc: Chủ nhật, 22/05/2022 11:55 (GMT +7)
Mr. Bean - Rowan Atkinson ở tuổi 72 sở hữu khối tài sản tương đương 3500 tỷ đồng và là chủ của nhiều bất động sản đắt đỏ tại London.

Rowan Atkinson (1955) là một diễn viên nổi tiếng người Anh. Ông được đông đảo công chúng biết đến khi tham gia bộ phim “Mr Bean”. Đây được xem là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của . “Mr Bean” đã mang tên tuổi của Rowan Atkinson vươn ra khỏi nước Anh và đến gần hơn với khán giả thế giới. Có thể nói “Mr Bean” đã đem đến cho Rowan một cuộc đời mới, một cuộc  vương giả với danh tiếng lẫy lừng và mức cát-xê cao kỷ lục.

Cuộc sống vương giả của Mr. Bean tuổi 72: Tài sản 3500 tỷ, hạnh phúc bên vợ kém 30 tuổi - Ảnh 1

Tuy nhiên bên cạnh những thành công mà “Mr Bean” mang lại cũng chính là nỗi ám ảnh với Rowan. Khán giả đã hoàn toàn quên mất đi tên thật và chỉ nhớ ông qua danh xưng Mr Bean.

Cuộc sống vương giả của Mr. Bean tuổi 72: Tài sản 3500 tỷ, hạnh phúc bên vợ kém 30 tuổi - Ảnh 2

Sau khi thoát vai Mr Bean, Rowan vẫn tiếp tục tham gia nghệ thuật nhưng không tạo được tiếng vang bởi khán giả đã quá quen với hình ảnh của một người đàn ông hài hước trước đó. Tháng 2/2014, Rowan khiến truyền thông nước Anh bất ngờ khi tuyên bố ly hôn vợ là bà Sunetra Sastry sau 24 năm sinh sống.

Cuộc sống vương giả của Mr. Bean tuổi 72: Tài sản 3500 tỷ, hạnh phúc bên vợ kém 30 tuổi - Ảnh 3

Sau đó Rowan công khai tình trẻ kém 30 tuổi là nữ diễn viên người Anh, Louise Ford. Trước sự việc này nhiều người cho rằng Rowan “nghèo đổi bạn, sang đổi vợ". Ông sẵn sàng từ bỏ người vợ đã dành cả thanh xuân để ở bên chăm sóc và cùng cố gắng khi cả 2 chưa có gì để đến với nhân tình chỉ đáng tuổi con cháu.

Cuộc sống vương giả của Mr. Bean tuổi 72: Tài sản 3500 tỷ, hạnh phúc bên vợ kém 30 tuổi - Ảnh 4

Năm 2017, Rowan và người vợ trẻ chào đón con đầu lòng. Năm 64 tuổi, Rowan đã quyết định tạm ngừng các hoạt động nghệ thuật để lui về chăm sóc cô con gái nhỏ để người vợ trẻ có thể tập trung phát triển sự nghiệp. Nam diễn viên cho biết bản thân sẵn sàng làm chỗ dựa để người vợ trẻ lo cho sự nghiệp.

Cuộc sống vương giả của Mr. Bean tuổi 72: Tài sản 3500 tỷ, hạnh phúc bên vợ kém 30 tuổi - Ảnh 5

Giờ đây khi ở tuổi 72 Rowan đã không còn hoạt động nghệ thuật nhiều. Ông dành nhiều thời gian cho gia đình và nuôi dưỡng niềm đam mê tốc độ của mình khi sở hữu loạt siêu xe khủng.

Cuộc sống vương giả của Mr. Bean tuổi 72: Tài sản 3500 tỷ, hạnh phúc bên vợ kém 30 tuổi - Ảnh 6
Cuộc sống vương giả của Mr. Bean tuổi 72: Tài sản 3500 tỷ, hạnh phúc bên vợ kém 30 tuổi - Ảnh 7

Rowan là chủ nhân của loạt quái xế đình đám như chiếc DB7 Vantage hay V8 Vantage và rất nhiều chiếc xe đắt tiền đến từ mọi thương hiệu xe hơi nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra ông còn là một nhà đầu tư bất động sản mát tay và rất có mắt nhìn. Ông là chủ của nhiều bất động sản tại London và khắp thế giới. Những căn do Rowan đứng tên đều có gu và được đầu tư thiết kế kỹ lưỡng.

Cuộc sống vương giả của Mr. Bean tuổi 72: Tài sản 3500 tỷ, hạnh phúc bên vợ kém 30 tuổi - Ảnh 8

Sau hơn 40 năm cống hiến cho nghệ thuật, Rowan đã sở hữu một khối tài sản khổng lồ và có một cuộc sống sung túc. Tính đến năm 2021, giá trị tài sản ròng của Rowan ước tính là 150 triệu USD (gần 3.500 tỷ đồng).

Cuộc sống vương giả của Mr. Bean tuổi 72: Tài sản 3500 tỷ, hạnh phúc bên vợ kém 30 tuổi - Ảnh 9
Bảo Anh khoe góc nghiêng hoàn hảo sau khi bị chê giống Mr Bean Chiếc mũi khác lạ của Bảo Anh khiến dân tình liên tưởng tới Mr Bean Căn hộ ở London đẹp như một bức tranh với những gam màu tươi vui, ấm áp

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp