Cuối tháng 5, thủ môn Bùi Tiến Dũng làm đám cưới với bạn gái Ukraine

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ năm, 12/05/2022 14:39 (GMT +7)
Thủ môn Bùi Tiến Dũng và bạn gái mẫu Tây đang gấp rút chuẩn bị cho hôn lễ tổ chức vào cuối tháng 5.

Sau khi các đồng nghiệp Nguyễn Thành Chung, Hồ Tấn Tài, Hà Đức Chinh lập gia đình, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đã rục rịch lên kế hoạch tổ chức đám cưới với bạn gái Dianka Zakhidova.

Theo nguồn tin từ tờ Thể thao & Văn hóa, Bùi Tiến Dũng sẽ tiến hành tổ chức hôn lễ cùng người mẫu đến từ Ukraine vào ngày 22/5 tại Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu. Hiện tại Bùi Tiến Dũng và bạn gái đang chuẩn bị những bước đầu tiên cho lễ cưới. Cô dâu đã đặt 2 bộ váy cưới cho ngày trọng đại của mình.

Cuối tháng 5, thủ môn Bùi Tiến Dũng làm đám cưới với bạn gái Ukraine - Ảnh 1

Cuối cùng sau bao đồn đoán và thúc đẩy của người hâm mộ, Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova cũng sắp về chung một nhà. Cặp đôi đã có thời gian khá dài yêu đương và tìm hiểu trước khi đi đến quyết định kết hôn. 

Bùi Tiến Dũng và người mẫu đến từ Ukraine Dianka Zakhidova xác nhận hẹn hò từ khoảng cuối tháng 8/2019. Dianka Zakhidova là cô gái duy nhất mà Bùi Tiến Dũng công khai hẹn hò. Tết Nguyên Đán năm 2021, nam thủ môn đã đưa bạn gái về quê và ăn Tết cùng với gia đình tại Thanh Hóa. 

Cuối tháng 5, thủ môn Bùi Tiến Dũng làm đám cưới với bạn gái Ukraine - Ảnh 2
Cuối tháng 5, thủ môn Bùi Tiến Dũng làm đám cưới với bạn gái Ukraine - Ảnh 3

Trước đó còn có tin đồn Dianka Zakhidova đang bầu bí. Nguyên nhân xuất phát từ việc nữ người mẫu để lộ vòng hai to khác lạ khi đi dự đám cưới của cầu thủ Hồ Tấn Tài cùng Bùi Tiến Dũng.

Cuối tháng 5, thủ môn Bùi Tiến Dũng làm đám cưới với bạn gái Ukraine - Ảnh 4

Bùi Tiến Dũng là thủ môn chính của đội tuyển U23 Việt Nam tại Giải U23 Châu Á 2018. Thành tích của đội tuyển đưa tên tuổi của thủ thành người Thanh Hóa lên hàng sao sân cỏ. Tuy nhiên anh đã không giữ được phong độ tốt, liên tục bị công chúng chỉ trích vì sa đà vào các hoạt động ngoài sân cỏ, hét giá quảng cáo...

Cuối tháng 5, thủ môn Bùi Tiến Dũng làm đám cưới với bạn gái Ukraine - Ảnh 5

Dianka Zakhidova là người Ukraina, sang Việt Nam để theo đuổi nghề người mẫu từ nhiều năm trước. Cô nàng sinh năm 2000 sở hữu vóc dáng mơ ước với chiều cao 1m73. Ngoài đời Dianka có phong cách thời trang khá đa dạng khi ngọt ngào, lúc lại rất sang trọng và tinh tế. 

Cuối tháng 5, thủ môn Bùi Tiến Dũng làm đám cưới với bạn gái Ukraine - Ảnh 6
Cuối tháng 5, thủ môn Bùi Tiến Dũng làm đám cưới với bạn gái Ukraine - Ảnh 7
Cuối tháng 5, thủ môn Bùi Tiến Dũng làm đám cưới với bạn gái Ukraine - Ảnh 8
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp