Cường Đô La - Đàm Thu Trang kỉ niệm 3 năm ngày cưới nhưng hào quang thuộc về người khác

Cam Sanh Đăng lúc: Thứ năm, 28/07/2022 21:22 (GMT +7)
Vợ chồng Cường Đô La, Đàm Thu Trang kỉ niệm ba năm ngày cưới nhưng hình ảnh duyên dáng của tiểu công chúa Suchin mới là điều khiến mọi người chú ý.
Hashtag #Đàm Thu Trang #Sao Việt #Con sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Cách đây ít phút, "đại gia phố núi" Cường Đô La vừa chia sẻ khoảnh khắc đi ăn thân mật kỉ niệm ba năm ngày cưới. Có vẻ như vì muốn có không gian riêng tư nên cả gia đình ăn mặc giản dị cùng ăn tối, thổi bánh thay vì tụ tập bạn bè hay mở tiệc xa hoa cầu kì.

Trong khoảnh khắc mới nhất được chia sẻ, điều khiến nhiều người chú ý hơn cả là sự duyên dáng của "tiểu công chúa" Suchin. Cô bé tỏ ra vô cùng thích thú, hào hứng khi được thổi bánh sinh nhật. Biểu cảm lấy hơi thổi nhiệt tình của ái nữ nhà Cường Đô La khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên. Đến chính chủ bài viết còn phải lên tiếng than thở: "Kỉ niệm 3 năm ngày cưới của 2 vợ chồng mà chị 3 làm cứ như sinh nhật của chị 3 vậy á". Dĩ nhiên "đại gia phố núi" cũng không quên dành những lời ngọt ngào, bày tỏ tình yêu cho bà xã.

Cường Đô La - Đàm Thu Trang kỉ niệm 3 năm ngày cưới nhưng hào quang thuộc về người khác - Ảnh 1

Như rất nhiều lần khác, dù nhân vật chính là Cường Đô La và Đàm Thu Trang nhưng Suchin mới là người chiếm trọn hào quang lẫn làm "mềm tim" người xem ảnh.

Dưới phần bình luận nhiều người hào hứng thể hiện sự yêu mến dành cho bé Suchin: "Nhìn bé thổi nến cưng quá, chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của anh chị nhé", "Nhìn cái mỏ của bả Chin yêu quá cơ", "Yêu quá. Trông mặt chị 3 hớn quá hớn", "Nhìn Chin háo hức ghê"...

>>> Xem thêm: Cường Đô La tuyển vợ cho con trai Subeo, dân mạng thi nhau ứng tuyển

Cường Đô La - Đàm Thu Trang kỉ niệm 3 năm ngày cưới nhưng hào quang thuộc về người khác - Ảnh 2

Cường Đô La đến với Đàm Thu Trang sau khi kết thúc mối tình ngắn ngủi với "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Kể từ khi về chung một nhà, vợ chồng "đại gia phố núi" khiến cư dân mạng không khỏi ghen tỵ với hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc dành cho nhau.

Cường Đô La trở thành người đàn ông toàn tâm toàn ý dành cho gia đình trong khi đó sự khéo léo vẹn toàn của cựu người mẫu Đàm Thu Trang cũng khiến nhiều người chạy dài học hỏi. Dù là người đến sau nhưng Đàm Thu Trang luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho con riêng của chồng. Cả hai không có chút khoảnh cách vì khác biệt mẹ đẻ, mẹ kế. Sau khi tiểu công chúa Suchin chào đời, gia đình Cường Đô La luôn san sẻ sự quan tâm dành cho cả hai người con, không để cho Subeo có cảm giác bản thân bị thiệt thòi, lạc lõng.

Con trai Cường Đô La trổ mã ở tuổi 12, bố dượng Kim Lý khoác vai như anh em Ái nữ nhà Cường Đô La mới 2 tuổi đã phải "lao vào đời để kiếm cơm" Cường Đô La tuyển vợ cho con trai Subeo, dân mạng thi nhau ứng tuyển

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp