Cựu MC VTV vừa trở thành Phó TGĐ mới của Ngân hàng ACB: Hát hay, nấu ăn giỏi, thân hình siêu mẫu

Ông Nguyễn Khắc Nguyện người vừa được bổ nhiệm là Phó tổng giám đốc mới của Ngân hàng ACB sở hữu profile ấn tượng.
Cựu MC VTV vừa trở thành Phó TGĐ mới của Ngân hàng ACB: Hát hay, nấu ăn giỏi, thân hình siêu mẫu - thumbnail

Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB) vừa công bố bổ nhiệm nhân sự cấp cao trong bộ máy lãnh đạo. Theo đó, ông Nguyễn Khắc Nguyện, Giám đốc Khối Quản Trị nguồn nhân lực ACB, được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc ACB. Ngay lập tức thông tin về vị lãnh đạo cao cấp của ACB đã thu hút sự quan tâm của giới doanh nhân nói riêng và đông đảo cư dân mạng nói chung.

>>> Xem thêm: Thanh niên ngồi ghế đá quảng cáo 12 năm trước giờ là Chủ tịch Ngân hàng ACB

Trước khi trở thành một trong những gương mặt nằm trong bộ máy lãnh đạo cấp cao của ACB ông Nguyễn Khắc Nguyện từng có một thời gian dài gắn bó với ngân hàng từ năm 2006 đến năm 2008, sau đó quay trở lại công tác từ năm 2011 đến thời điểm hiện tại.

Ông Nguyễn Khắc Nguyện vừa được bổ nhiệm trở thành Phó TGĐ Ngân hàng ACB.
Ông Nguyễn Khắc Nguyện vừa được bổ nhiệm trở thành Phó TGĐ Ngân hàng ACB.

Năm 2005, ông Nguyện tốt nghiệp chuyên ngành Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh quốc tế tại một trường Đại học danh giá ở Úc. Sau khi du học trở về nước, ông Nguyễn Khắc Nguyện gia nhập ACB và đảm nhận nhiều vị trí tại Ngân hàng. Với những nỗ lực của mình, ông Nguyễn Khắc Nguyện đã có những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp. Chỉ sau một năm gia nhập ACB với vị trí chuyên viên thương mại ngân hàng, ông được bổ nhiệm là Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ chuyển tiền Western Union. Tới năm 2011, ông Nguyễn Khắc Nguyện trở thành Giám đốc truyền thông nội bộ của ACB. Hai năm sau ông đảm nhiệm vị trí Giám đốc truyền thông và thương hiệu của ACB và mang đến những thay đổi đáng chú ý trong hình ảnh của ngân hàng này.

Trước đó, ACB cũng có những thay đổi đáng chú ý trong bộ máy nhân sự của công ty. Ông Từ Tiến Phát đã được bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc thay ông Đỗ Minh Toàn - người đã có ba nhiệm kì giữ chức này. Trong số ban lãnh đạo cao cấp của ACB ở thời điểm hiện tại, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Khắc Nguyện là người trẻ tuổi nhất.

Ông Nguyễn Khắc Nguyện sinh năm 1980, từng có thời gian làm MC Đài Truyền hình Việt Nam. Là nghề tay trái nhưng với phong cách chuyên nghiệp, khả năng song ngữ ấn tượng, ông Nguyễn Khắc Nguyện từng được giao trọng trách dẫn dắt nhiều chương trình lớn: Hoa hậu Hoàn vũ 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2014... Bên cạnh đó, anh còn là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình: Kinh tế tài chính trên HTV, Người lựa chọn, Rubic online… của VTV. Đặc biệt, với kinh nghiệm dẫn chương trình cùng khả năng tri thức ấn tượng, ông Nguyễn Khắc Nguyện từng 3 lần liên tiếp giữa vai trò "cầm cân nảy mực" của chương trình tìm kiếm tài năng MC do VTV tổ chức.

Về đời tư, Phó Tổng mới của ACB là người khá kín tiếng, ông ít khi chia sẻ cuộc sống riêng tư trên mạng xã hội. Qua những hình ảnh hiếm hoi trên trang cá nhân có thể thấy, ông Nguyễn Khắc Nguyện thường chia sẻ về những chuyến du lịch, clip chơi đàn, chạy bộ, bắn cung. Bên cạnh đó người đàn ông này còn có sở thích nấu ăn, thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tự tay vào bếp.

Không chỉ đam mê thể thao, nấu ăn giỏi, ông Nguyễn Khắc Nguyện còn có sở trường là giọng hát ấn tượng. Năm 2018, khi làm Giám đốc Nhân sự, ông Nguyễn Khắc Nguyện từng "gây bão" mạng xã hội khi khoe giọng ca và vũ đạo trước đông đảo nhân viên của ACB trong chương trình  kỷ niệm 25 năm thành lập ngân hàng. 

Cựu MC VTV vừa trở thành Phó TGĐ mới của Ngân hàng ACB: Hát hay, nấu ăn giỏi, thân hình siêu mẫu - Ảnh 2
Cựu MC VTV vừa trở thành Phó TGĐ mới của Ngân hàng ACB: Hát hay, nấu ăn giỏi, thân hình siêu mẫu - Ảnh 3
Cựu MC VTV vừa trở thành Phó TGĐ mới của Ngân hàng ACB: Hát hay, nấu ăn giỏi, thân hình siêu mẫu - Ảnh 4
Cựu MC VTV vừa trở thành Phó TGĐ mới của Ngân hàng ACB: Hát hay, nấu ăn giỏi, thân hình siêu mẫu - Ảnh 5
Cựu MC VTV vừa trở thành Phó TGĐ mới của Ngân hàng ACB: Hát hay, nấu ăn giỏi, thân hình siêu mẫu - Ảnh 6