Đã có người đại diện mạnh thường quân gửi đơn tố giác Thủy Tiên chiếm đoạt tài sản

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 08/09/2021 18:33 (GMT +7)
Cư dân mạng đang xôn xao với thông tin có người đã gửi đơn tố giác Thủy Tiên chiếm đoạt tài sản thông qua từ thiện.
Hashtag #Sao Việt #Scandal của sao #Ca sĩ Thủy Tiên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Giữa lúc sự việc minh bạch tiền từ thiện của các nghệ sĩ đang là chủ đề nóng trên MXH, được mọi người bàn tán xôn xao, thì mới đây, cư dân mạng lại càng bất ngờ hơn nữa khi có người đã đứng ra tố cáo nữ ca sĩ Thủy Tiên chiếm đoạt tài sản thông qua từ thiện.

Cụ thể, chiều nay 8/9, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh tờ đơn tố giác và tập hồ sơ đính kèm của một khán giả đối với Thủy Tiên. Tờ đơn có ghi rõ được gửi đến Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc - Thứ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an. 

Đã có người đại diện mạnh thường quân gửi đơn tố giác Thủy Tiên chiếm đoạt tài sản - Ảnh 1

Về nội dung, tờ đơn có ghi rõ họ tên của Thủy Tiên, người làm đơn tự xưng là đại diện cho các mạnh thường quân đã thực hiện các chuyển khoản đính kèm đến tài khoản của nữ ca sĩ. Đồng thời có ghi rõ rằng phát hiện Thủy Tiên có dấu hiệu lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản thông qua các hoạt động từ thiện và dấu hiệu làm bất ổn xã hội.

Đã có người đại diện mạnh thường quân gửi đơn tố giác Thủy Tiên chiếm đoạt tài sản - Ảnh 2

Ngay khi xuất hiện, hình ảnh tờ đơn này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Dù hiện vẫn chưa rõ thực hư của tờ đơn và thông tin tố cáo này, đồng thời cũng chưa có bằng chứng rõ ràng nào về những hành vi được liệt kê trong đó, nhưng mọi người vẫn đang rất hoang mang, bàn tán xôn xao. Đồng thời đang rất mong phía Thủy Tiên lên tiếng.

Trước đó, khi bị tố cáo không minh bạch, ăn chặn tiền từ thiện, Thủy Tiên và Công Vinh đã đồng loạt lên tiếng cho biết sau ngày 15/9 khi hết giãn cách xã hội, vợ chồng cô sẽ ra ngân hàng phát trực tiếp toàn bộ quá trình sao kê và công khai đầy đủ, chi tiết. Tuy nhiên, tuyên bố trên vẫn không khiến cộng đồng mạng hài lòng, họ vẫn tiếp tục tấn công trang cá nhân hai vợ chồng.

Đã có người đại diện mạnh thường quân gửi đơn tố giác Thủy Tiên chiếm đoạt tài sản - Ảnh 3

Đáng nói, sự việc càng trở nên phức tạp hơn khi chiều qua 7/9, nam MC Trấn Thành đã tung 1000 trang sao kê, khi bị réo gọi là một trong những nghệ sĩ ăn chặn tiền từ thiện. Việc nam MC minh bạch đến từng chi tiết lại càng khiến công chúng liên tục réo gọi Thủy Tiên. Đồng thời bày tỏ sự lo ngại vì Trấn Thành chỉ hơn 9 tỷ đã 1000 trang sao kê và phải giải thích rất nhiều thắc mắc, thì bà xã Công Vinh kêu gọi đến 178 tỷ thì cô sẽ lo liệu thế nào.

Đã có người đại diện mạnh thường quân gửi đơn tố giác Thủy Tiên chiếm đoạt tài sản - Ảnh 4

Nhìn lại siêu đám cưới của Thủy Tiên - Công Vinh: Dàn xe đón dâu 20 tỷ, dùng 2 tỷ tiền mừng cưới làm từ thiện Trước khi cưới Thủy Tiên, Công Vinh từng kiếm 10.000 USD mỗi tháng Giữa đêm, Công Vinh livestream cam kết sẽ chịu trách nhiệm pháp luật nếu Thuỷ Tiên có 320 tỷ
Ca sĩ Thủy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp